Kong-Island-logo

Kong Island APK v1.4.1

By OanhNguyen - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Kong Island
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD
Kích thước 106.1 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CSCMobi Studios
Đăng lúc 3 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (106.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kong Island là game mô phỏng được thực hiện khi người chơi được bắt đầu hành trình trải nghiệm cuộc sống mới tại một hòn đảo hoang vu. Vùng đất nơi đây có hình dạng đầu lâu và cũng chính là nơi trú ẩn của những loài khỉ khổng lồ và vô cùng hung dữ. Không có bất cứ người nào có thể sinh sống tại nơi đây khiến cho người chơi cần phải tìm được cách để sinh tồn trong cuộc sống. Càng cố gắng duy trì được một cuộc sống lâu dài thì người chơi càng nhanh chóng có được khả năng sinh sống trong thời gian chờ đợi cứu hộ tới cứu giúp bản thân mình.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Kong Island

Kong Island là game mô phỏng một hoàn cảnh mới khi người chơi có thể phải tìm cách để sinh tồn tại một trong những hòn đảo xa lạ. Tại nơi đây người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn và phải tìm cách để sinh tồn cũng như đối mặt với rất nhiều những loại sinh vật hung dữ và đáng sợ. Chúng sẽ giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình tham gia trò chơi của mình.

Kong-Island-1

Game mô phỏng Kong Island có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Kong Island có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Kong Island, người chơi sẽ cần phải tìm cách để dũng cảm tìm cách sinh tồn giữa bối cảnh vô cùng khó khăn và đầy sợ hãi. Để có thể duy trì cuộc sống của mình, bạn cần phải học cách để có được nguồn thức ăn và nước uống tốt nhất giúp cho mình có thể tồn tại trong cuộc sống này. Ví dụ như bạn không thể uống trực tiếp nước biển vì quá mặn. Thay vì đó bạn sẽ phải đi tìm nguồn nước sạch để có thể thỏa mãn được nhu cầu tối thiểu của mình. Càng chinh phục được những thử thách này thì bạn càng thể hiện được bản lĩnh của mình một cách ấn tượng nhất.

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình và nhập vai thành một nhà thám hiểm để khám phá chinh phục toàn bộ hòn đảo. Với những kinh nghiệm sẵn có của mình, bạn có thể nhanh chóng thực hiện được những điều phi thường nhất. Càng có ý chí kiên cường và mạnh mẽ thì bạn càng nhanh chóng biến được hòn đảo này thành lãnh thổ vùng đất của mình. Thậm chí bạn còn có thể thay đổi toàn bộ vùng đất và biến nó thành vùng đất của hạnh phúc và tràn đầy sự sung túc.

Kong-Island-2-min

Xây dựng

Người chơi sau khi tìm được nơi trú ẩn an toàn tránh khỏi sự truy đuổi của khỉ khổng lồ thì sẵn bắt đầu hành trình trồng những giống cây mới. Bạn có thể đi tìm được những giống cây an toàn để biến chúng thành nguồn cung cấp lương thực và thực phẩm cho bản thân mình. Bên cạnh đó bạn sẽ thuần hóa những loài động vật để chúng trở thành thú cưng, bảo vệ cuộc sống của bạn.

Cuối cùng bạn cần đi vào trong khu rừng để tìm kiếm được những khúc gỗ lớn và sử dụng chúng để có thể nhanh chóng xây dựng được những ngôi nhà theo cách của mình. Nơi ở của bạn sẽ là nơi giúp cho bạn giữ được an toàn và bắt đầu cho một cuộc sống mới.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Kong Island

  • Game Kong Island có chơi được trên PC không?

Game Kong Island có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Kong Island ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kong Island miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Fishing Baron, Oil Tanker Transport Simulator, Survival on Raft: Crafting in the Ocean

  • Tải game Kong Island có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Kong Island được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Kong Island cho Android, IOS

Link tải game Kong Island miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận và người chơi tham gia trò chơi của mình để cùng khám phá và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những vùng đất mới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá