Krita-mod-logo

Krita Mod MOD APK (Premium) v5.0.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Krita Mod
Phiên bản 5.0.6
Tính năng MOD Premium
Kích thước 225.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Stichting Krita Foundation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (225.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hiện nay công cụ chỉnh sửa là một trong những ứng dụng rất được yêu thích và cần phải được sử dụng rất nhiều trong rất nhiều thao tác văn phòng.  Ứng dụng Krita Mod được coi là một trong những công cụ chỉnh sửa tối ưu nhất hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một phần mềm hội họa đa năng thì Krita Mod sinh ra chính là dành cho bạn.

Giới thiệu về ứng dụng chỉnh ảnh Krita Mod

Hiện nay Krita Mod là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất thời điểm hiện đại và có nhiều nét giống với ứng dụng với Photoshop. Tuy nhiên chúng lại thiên về phác họa bản vẽ và cung cấp những cung cụ phù hợp với những yêu cầu đặc thù của công việc đó đồng thời cũng đi sâu vào việc tạo ra những thao tác đồ họa chuyên nghiệp khác.

Krita-mod-1

Ứng dụng chỉnh ảnh Krita Mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Krita Mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Ứng dụng chỉnh sửa tất cả những bức ảnh một cách chuyên nghiệp

Sử dụng Krita Mod, người dùng có thể chỉnh sửa tất cả những chi tiết nhỏ trong ảnh từ đơn giản cho tới chuyên nghiệp. Không những vậy người dùng cũng có thể vẽ và thiết kế thêm những ý tưởng liên quan tới hình ảnh mà mình yêu thích theo đúng ý muốn của mình. Hiện ứng dụng đang được rất nhiều nghệ sĩ trên thế giới sử dụng và tin dùng.

Krita-mod-2

Cung cấp đầy đủ tất cả những công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết

Krita Mod cung cấp cho người dùng bộ công cụ đầy đủ tất cả các công cụ cho người dùng để họ sửa ảnh và chỉnh một cách chuyên nghiệp mà không hề thua kém bất cứ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng được tự do lựa chọn màu sắc của cọ vẽ, đầu bút, khung nền bên ngoài, font chữ, cắt ghép,…giúp cho các thiết kế được sáng tạo ở mức độ cao nhất và tạo ra được rất nhiều những hình ảnh thú vị.

Sắp xếp giao diện một cách thuận tiện và thông minh

Ứng dụng Krita Mod cung cấp cho người dùng những tính năng chuyên nghiệp trong việc phác thảo lên hình ảnh với những bố trí chỉnh sửa được sắp xếp một cách vô cùng hợp lý. Những tính năng liên quan nhiều tới nhau sẽ được tổng hợp và đặt ở những vị trí cạnh nhau giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận với chúng một cách nhanh chóng.

Sở hữu bộ lọc tích hợp với chất lượng cao cho người dùng

Ứng dụng Krita Mod đưa tới cho người dùng một số bộ lọc tích hợp sẵn tạo nên những hiệu ứng đa sắc màu cho những hình ảnh của mình. Điều này giúp cho những hình ảnh mà người dùng lựa chọn trở nên xinh đẹp và ấn tượng bởi bảng màu và hiệu ứng ấn tượng. Đây là điều mà không phải ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào cũng có thể làm được.

Krita-mod-3

Dung lượng ứng dụng không lớn, phù hợp nhiều dòng máy

Krita Mod có dung lượng khá nhỏ nên có thể sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau một cách mượt mà mà không gặp phải nhiều khó khăn nào. Chúng giúp cho người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng mà không có yêu cầu quá nhiều.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh Krita Mod

  • Krita Mod có cần truy cập internet để tải không?

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này không cần có mạng internet vẫn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng.

  • Krita Mod có link tải an toàn không?

Ứng dụng Krita Mod được đội ngũ nhân viên kiểm tra trước khi update nên người dùng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của link tải.

  • Tải ứng dụng Krita Mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Krita Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: LiLy Manga, MeetYouBooyah 

Cách tải ứng dụng Krita Mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Krita Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và dùng để chỉnh sửa ảnh và bản vẽ một cách nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (225.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)