KRNL Download logo KRNL Download

KRNL Download APK v2.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên KRNL Download
Phiên bản 2.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 12MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành vardev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Tư, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (12MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ngày càng có nhiều game thủ chuyển từ bảng điều khiển sang các công cụ phát triển trò chơi trực tuyến như Roblox, nhưng lợi ích rõ ràng nhất mà game thủ sẽ nhận được là sự phong phú và đa dạng hơn nữa. Roblox giúp bạn thay đổi phiên bản trò chơi nhưng KRNL Download cho bạn thấy nhiều hơn nữa. Hãy trải nghiệm ứng dụng tiện ích này ngay bây giờ!

KRNL Download

Giới thiệu về ứng dụng KRNL Download APK

KRNL Download là một trong các chương trình đáng tin cậy của Roblox khi nói đến sức mạnh tập lệnh và là một trình tăng tốc phần mềm dẫn Roblox kết nối với chương trình của bên thứ ba. Nếu mọi người đang sử dụng Roblox theo xu hướng của kỷ nguyên Công nghệ 4.0, ứng dụng tiện ích này cũng không ngoại lệ.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi Roblox, thì đây chính là một ứng dụng trò chơi cho phép bạn thêm hàng nghìn tập lệnh vào Roblox. Với công cụ trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các lỗi phần mềm và bảo mật của chương trình Roblox để sửa đổi các trò chơi theo hướng có lợi cho mình.

KRNL Download 2 KRNL Download

Điểm nổi bật trong ứng dụng KRNL Download APK

An toàn, ít bị lỗi

KRNL Download khá an toàn và hiếm khi thất bại, bao gồm một bộ công cụ và sơ đồ hoàn chỉnh. Trình thực thi tập lệnh rất đơn giản và không chiếm dung lượng ổ cứng lớn. Tăng cường kiểm soát trò chơi của bạn với các tập lệnh thực thi. Nó có các mức hỗ trợ khác nhau với các biến thể riêng biệt của trình điều khiển trò chơi Roblox.

Một số tính năng chính khác

  • JJSploit: JJSploit đã xây dựng một phần mềm mới dựa trên giao diện kịch bản này, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng để khởi chạy các trò gian lận trực tuyến rất nhanh chóng và không phiền phức.
  • Gravity Switch: Gravity Switch giúp người dùng kết nối với mọi người dùng cùng một lúc. Đã thêm tập lệnh Gravity Switch cho phép kết nối đồng thời với tất cả 7 người dùng khác nhau. Với chương trình này, bạn sẽ có nhiều trò chơi tuyệt vời hơn.
  • Oxygen U: Tương tự như JJSploit, Oxygen U là trình thực thi Hình cấp 6 cho phép bạn xử lý một lượng lớn tập lệnh. Oxygen U hỗ trợ nhiều phiên bản cập nhật khác như giao diện người dùng đẹp, tốc độ tải và cài đặt nhanh. Oxy U hiện đang được sử dụng miễn phí.

KRNL Download 3 KRNL Download

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng KRNL Download APK 

KRNL Download APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của ứng dụng này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người dùng trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải file ứng dụng tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo an toàn nhất.

KRNL Download APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ứng dụng tiện ích này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của uwsngd ụng này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

KRNL Download APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm ngay ứng dụng này trên máy tính miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải ứng dụng KRNL Download APK cho Android, iOS

Tải KRNL Download APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng vô cùng tiện ích và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: ChatGPT mod, SaveFrom,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12MB)
3.2/5 (4 votes)