Kuku-FM-mod-logo

Kuku FM mod MOD APK (Đã Mở Khoá) v2.11.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kuku FM mod
Phiên bản 2.11.3
Tính năng MOD Đã Mở Khoá
Kích thước 62.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kuku FM
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (62.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Đã Mở Khoá

Kuku FM mod là ứng dụng về sách nói giúp cho người dùng nghe được những cuốn sách hay cũng như tìm hiểu được rất nhiều nền văn học lớn trên thế giới. Ứng dụng được sản xuất và phát triển tại Ấn Độ sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được những cuốn sách mà mình yêu thích và lắng nghe chúng một cách hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng giáo dục Kuku FM mod

Hiện nay Kuku FM mod đang là một trong những ứng dụng được sử dụng phổ biến tại Ấn Độ và được rất nhiều quốc gia yêu thích và sử dụng. Nổi bật với hơn 1- loại Audio Books, ứng dụng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm và học hỏi được nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng có rất nhiều những chủ đề đa dạng cho người dùng như văn học, kinh tế, quản lý, tâm lý, tình yêu,…với hơn 10.000 đầu sách và được cập nhật thêm mới mỗi ngày. Chúng giúp cho người dùng hoàn toàn được đắm chìm trong thế giới tri thức và tạo động lực ngày một phát triển.

Kuku-FM-mod-1

Ứng dụng giáo dục Kuku FM mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Kuku FM mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Ứng dụng tổng hợp và sử dụng nhiều cuốn sách tiểu thuyết nổi tiếng

Kuku FM mod có chứa tới hàng ngàn bản tóm tắt những cuốn sách nói nổi tiếng giúp cho người đọc có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, người đọc có thể nhanh chóng đọc xong những cuốn sách này và học hỏi được rất nhiều giá trị của chúng mà không hề tồn nhiều thời gian như bình thường.

Sử dụng sách ở nhiều định dạng khác nhau

Ứng dụng Kuku FM mod giúp cho người dùng nghe sách ở rất nhiều định dạng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sách nói gốc của những tác giả nổi tiếng trên thế giới hoặc nhiều thể loại khác mà bạn chọn. Chúng đều được cập nhật tại phần danh mục của ứng dụng để dễ dàng lựa chọn những thông tin mà bạn muốn sử dụng và tìm hiểu.

Kuku-FM-mod-2

Sử dụng âm thanh với chất lượng cao

Kuku FM mod được cập nhật và đầu tư rất nhiều vào phần chất lượng âm thanh giúp cho người dùng sử dụng được những âm thanh với chất lượng tốt nhất mà không có bất cứ trở ngại nào.

Cung cấp tới người dùng postcast của những nhân vật nổi tiếng trên thế giới

Kuku FM mod không chỉ cung cấp kho sách nói khổng lồ mà còn có thêm cả podcast của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới cùng tiểu sử cuộc đời của họ. 

Với nhiều chủ đề khác nhau, người nghe được lựa chọn phần danh sách mà mình thích nhất để lắng nghe những thông tin đó và chiêm nghiệm, ứng dụng cho cuộc sống của mình.

Đa dạng với nhiều khóa học kỹ năng khác nhau

Ứng dụng có thêm rất nhiều những cuốn sách đa dạng với những khóa học phát triển kỹ năng của bản thân người dùng và đi sâu vào nội tâm để phát triển thế giới tinh thần và nội tâm cho mỗi người.

Kuku-FM-mod-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng giáo dục Kuku FM mod

  • Kuku FM mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả những người yêu thích và mong muốn học hỏi, nghe sách nói để nhận được thêm tri thức và phát triển con người.

  • Kuku FM mod link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Kuku FM mod an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Kuku FM mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Kuku FM mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Epic: Kids’ Books & Reading, MathPapa, Z-Library

Cách tải ứng dụng Kuku FM mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Kuku FM mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng update phía dưới bài viết và sẽ được người dùng sử dụng để tìm hiểu thêm về những giá trị tri thức cho cuộc sống hiện nay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)