Kunai-Master-Ninja-Assassin-logo

Kunai Master: Ninja Assassin APK v0.3.14

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kunai Master: Ninja Assassin
Phiên bản 0.3.14
Tính năng MOD
Kích thước 124.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Một, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (124.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kunai Master: Ninja Assassin là một trong những tựa game hành động mô phỏng đến từ nhà sản xuất hame Casual Azur Games. Tựa game có nội dung khá thú vị khi người chơi nhập vai để trở thành ninja và tiêu diệt những kẻ xấu để mang lại bình yên cho những người sinh sống tại nơi đây. Người chơi có thể chiến đấu với rất nhiều các kỹ năng đặc biệt mà chỉ các ninja mới được sở hữu.

Giới thiệu về game hành động Kunai Master: Ninja Assassin

Game Kunai Master: Ninja Assassin là game với những hình ảnh pixel ngộ nghĩnh và thú vị. Người chơi được trở thành ninja tài năng và đặc biệt sử dụng những kỹ năng của mình để đánh bại tên trùm cuối cùng và bảo vệ cho nhân loại.

Kunai-Master-Ninja-Assassin-1

Game hành động Kunai Master: Ninja Assassin có gì hấp dẫn?

Trò chơi Kunai Master: Ninja Assassin có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi

Tham gia Kunai Master: Ninja Assassin, người chơi chỉ cần một ngón tay để điều khiển hành động của các nhân vật. Khi muốn nhân vật nhảy lên thì bạn chỉ cần vuốt màn hình. Mỗi lần muốn di chuyển sang một bên thì bạn cũng thao tác ấn sang bên cạnh. Hiện nay người chơi có cơ hội để nổ súng vào phe đối lập của mình, tuy nhiên để đạt được chiến thắng thì người chơi cần luyện tập để có tốc độ nhanh và ra được những đòn đánh chính xác.

Trận chiến

Kunai Master: Ninja Assassin cho phép người chơi có thể loại bỏ kẻ thù của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó nhờ việc tấn công kẻ thù vào tầm xa khi đối phương ở khoảng cách lớn hoặc sử dụng vũ khí khác như giáo, kiếm khi kẻ thù ở vị trí gần mình. Tuy nhiên đối thủ cũng sẽ có sự phản kháng nên người chơi cần phải chú ý cả những hành động của kẻ thù để tránh bị đánh lén.

Kunai-Master-Ninja-Assassin-2

Giao diện

Thế giới trong game Kunai Master: Ninja Assassin vô cùng thú vị và khá dễ thương, không hề mang tới cảm giác chiến đấu căng thẳng và nặng nề cho người chơi.

Mỗi khi người chơi chuyển sang một loại vũ khí khác nhau thì những hình ảnh trong game cũng hoàn toàn thay đổi phù hợp với bối cảnh. Nhờ đó họ có thể hòa mình vào các chi tiết chiến đấu trong game mà không hề bị nhàm chán.

Nhiều cấp độ

Trò chơi có rất nhiều cấp độ mà hệ thống đã đưa ra cùng vô số những trận chiến gay cấn. Các cấp độ được nâng cao từ dễ cho tới khó giúp cho người chơi có thể bắt nhịp được với các hành động trong game và thực hiện được các nhiệm vụ thú vị.

Nâng cấp

Người chơi hoàn toàn có thể nâng cấp kỹ năng của nhân vật và thăng cấp vũ khí chiến đấu một cách nhanh chóng để có thể thực hiện các nhiệm vụ của hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kunai-Master-Ninja-Assassin-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Kunai Master: Ninja Assassin

  • Kunai Master: Ninja Assassin có chơi được trên PC không?

Game Kunai Master: Ninja Assassin có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Kunai Master: Ninja Assassin chơi game có khó không?

Kunai Master: Ninja Assassin dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game hành động chiến lược.

  • Tải Kunai Master: Ninja Assassin ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Kunai Master: Ninja Assassin miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như: World War Armies Mod, Rocket Royale, Samurai of Hyuga 5

Cách tải game hành động Kunai Master: Ninja Assassin cho Android, IOS

Link tải game Kunai Master: Ninja Assassin miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Kunai Master: Ninja Assassin được tải an toàn và người chơi cùng hóa thân thành những vị anh hùng ninja chiến đấu kẻ thù và bảo vệ thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (124.2 MB)
5/5 (2 votes)