Kung Fu karate Fighting Games logo Kung Fu karate: Fighting Games

Kung Fu karate: Fighting Games APK v3.99

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kung Fu karate: Fighting Games
Phiên bản 3.99
Tính năng MOD
Kích thước 65MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Frolics Simulation & Action Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (65MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kung Fu karate: Fighting Games APK giới thiệu cho mọi người một khái niệm hành động chiến đấu nhộn nhịp và giải trí thông qua phong cách liên quan đến Kung Fu lố bịch. Trò chơi cũng có nhiều bản mở rộng hấp dẫn trong lối chơi, chẳng hạn như chế độ chơi, sự đa dạng của nhân vật hoặc những thứ liên quan để làm cho trải nghiệm của mọi người trở nên phong phú.

Kung Fu karate: Fighting Games

Giới thiệu về tựa game Kung Fu karate: Fighting Games APK

Các cơ chế chiến đấu trongKung Fu karate: Fighting Games APK được đóng gói với chiều sâu và giải trí để giữ cho người chơi hoàn toàn đắm chìm trong các trận chiến khốc liệt khác nhau. Mức độ liên quan đến nhân vật cũng rất quan trọng vì mỗi nhân vật đều có khả năng hấp dẫn để người chơi tương tác hoặc điều khiển theo nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, việc mở rộng tiến độ người chơi cũng sẽ giúp thay đổi chiến thuật hoặc combo sẽ sáng tạo hơn khi đối diện với những người chơi thực sự.

Kung Fu karate Fighting Games 2 Kung Fu karate: Fighting Games

Điểm nổi bật trong game Kung Fu karate: Fighting Games APK

Nhân vật đa dạng

Mặc dù đồ họa của trò chơi ở mức trung bình, nhưng nó phác thảo thành công các chuyển động nhân vật chi tiết và mượt mà để đại diện cho các môn võ tương ứng. Chính vì điều đó, sự đa dạng về nhân vật là một điều tốt để người chơi có được sự phấn khích tuyệt đối khi chiến đấu với nhiều người chơi khác nhau. Mỗi nhân vật cũng có những kỹ năng hấp dẫn, và người chơi có thể làm mọi cách thông qua nhiều tổ hợp nút bấm hoặc hơn thế nữa để kết liễu đối thủ theo phong cách bắt mắt.

Chế độ chơi thú vị

Nhiều chế độ chơi trong lối chơi của Kung Fu karate: Fighting Games APK cũng được bổ sung hài hước để tăng thêm phần thú vị cho người chơi có những giây phút phấn khích. Hầu hết các chế độ này cũng là nhiều người chơi trực tuyến để thêm hoặc xóa bất kỳ quy tắc cần thiết nào để mang lại niềm vui lớn nhất. Không những vậy, nhiều chế độ chơi sẽ thay đổi đáng kể nhiều thứ để mang đến cho mọi người những khám phá khi kết hợp luật chơi với võ thuật cho những combo tàn khốc.

Một số tính năng khác

  • Lối chơi giải trí với những khái niệm độc đáo để người chơi đắm chìm trong những thú vui to lớn từ việc làm những điều kỳ lạ đến võ thuật hoặc đánh bại người khác.
  • Các chế độ chơi khác nhau với các quy tắc và khái niệm đặc biệt thay đổi lối chơi một cách linh hoạt trong khi có các nhân vật và bản đồ mới để giải trí.
  • Nhiều nhân vật với võ thuật riêng biệt để người chơi kết hợp hoặc tìm ra các combo cuối cùng của họ từ hành động đến hành động hoặc thậm chí kết liễu kẻ thù bằng các vụ hành quyết.
  • Trang phục vui nhộn tùy chỉnh các vật phẩm có thể mở khóa khác nhau để mang lại thêm hành động hoặc động lực khi người chơi tiến bộ qua những thử thách gian khổ.
  • Chiến đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới và tận hưởng tất cả những chiến thắng vẻ vang khi đánh bại họ thông qua các trận chiến võ thuật hỗn loạn và bận rộn.

Kung Fu karate Fighting Games 3 Kung Fu karate: Fighting Games

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Kung Fu karate: Fighting Games APK

Tải Kung Fu karate: Fighting Games APK có mất phí không?

Kung Fu karate: Fighting Games APK là một tựa game nằm trong thư viện gồm các trò chơi miễn phí của Trùm game Mod. Bạn có thể tải xuống trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Kung Fu karate: Fighting Games APK liệu có an toàn hay không?

Tựa game này đảm bảo an toàn cho các điện thoại di động, các thiết bị khác và thông tin cá nhân của người dùng. Bởi trước khi tải lên trang web chính thức, chúng tôi đã kiểm duyệt chặt chẽ nó bằng Phần mềm chống vi-rút có tiếng.

Sử dụng Kung Fu karate: Fighting Games APK có bị quấy rầy bởi những nội dung bất hợp pháp không?

Bạn hãy yên tâm và sử dụng thoải mái. Bởi đây là tựa game an toàn đối với tất cả các thiết bị của người dùng. Không gồm các nội dung độc hại hay lừa đảo khi sử dụng.

Tải Kung Fu karate: Fighting Games APK cho Android, IOS

Tải Kung Fu karate: Fighting Games APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động hấp dẫn và cực kỳ thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: The Amazing Spider-Man 2, PixGTA – Addon,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (65MB)
5/5 (1 đánh giá)