logo 18 Laban Key

Laban Key APK v22.5.1

By YenNguyen - 9 Tháng Mười Một, 2023
Tên Laban Key
Phiên bản 22.5.1
Tính năng MOD
Kích thước 29MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Zalo Group
Đăng lúc 14 Tháng Mười, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Mười Một, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (29MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Laban Key APK là ứng dụng có gợi ý từ khóa cao, việc sở hữu ứng dụng sẽ mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Đây là một công cụ mà các chuyên gia khuyên bất cứ ai cũng nên sở hữu cho mình. Trùm game Mod xin gửi tới bạn những thông tin thu thập được về ứng dụng này qua bài viết dưới đây.

Laban Key

Giới thiệu ứng dụng Laban Key APK

Ứng dụng Laban Key APK là một công cụ gõ tiếng Việt tương tự như Gboard, mang lại rất nhiều tính hữu ích trên các thiết bị di động Android. Bên cạnh những ứng dụng nổi tiếng như GoTiengViet của tác giả Nguyễn Kỳ Nam, đây cũng là phần mềm được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Ứng dụng cho phép bạn gõ tiếng Việt theo phong cách Telex hoặc VNI tương tự như khi bạn sử dụng Unikey trên máy tính của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có khả năng gợi ý các từ có độ chính xác cực cao cho người dùng. Laban Key APK được phát triển dựa trên thiết kế bàn phím hợp lý, để tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

2 18 Laban Key

Điểm độc đáo trong ứng dụng Laban Key APK

Giao diện 

Phong cách thiết kế material đã được dựa vào nhà phát hành để thiết kế cho ứng dụng. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ sử dụng 2 màu chính cho bàn phím: nền xanh với văn bản màu trắng và nền trắng với văn bản màu đen. Đồng thời, cách bố trí cũng được chia thành nhiều mảng rõ ràng, tạo sự nhẹ nhàng và dịu dàng cho đôi mắt. Phong cách thiết kế này cũng mang đến cho người dùng sự trực quan và dễ nắm bắt nhất.

Ứng dụng thông minh một cách chi tiết hiển thị các mục cơ bản để đưa người dùng đến với sự đơn giản. Tùy thuộc vào người dùng, hãy thiết lập các công cụ bổ sung khác.

Âm thanh

Âm thanh sử dụng được coi là một điểm mạnh của công cụ gõ. Ứng dụng có bộ sưu tập âm thanh thú vị như giọt nước, tiếng gõ gỗ, bàn phím máy tính xách tay, bong bóng nước, vv… Tính năng này cũng thường xuyên được hệ thống cải tiến để tăng trải nghiệm người dùng. dùng. Đây được xem là một lợi thế lớn khi bạn sử dụng ứng dụng di động của mình.

Cài đặt tùy theo ý thích

Các tính năng của ứng dụng hỗ trợ người dùng một số thay đổi theo sở thích riêng của mỗi người. Một số tính năng thú vị mà bạn có thể tham khảo là:

 • Thay đổi vị trí của bàn phím
 • Thay đổi âm thanh và hiệu ứng khi nhập
 • Thay đổi chiều cao bàn phím
 • Thay đổi kiểu gõ theo ý thích của bạn

Tất cả những tính năng này đều nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dùng. Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi cài đặt, bạn chỉ cần khôi phục để cập nhật các mục bạn muốn.

3 18 Laban Key

Tự động sửa lỗi

Ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các lỗi chính tả như:

 • Tự động kiểm tra và sửa lỗi chính tả nhanh chóng
 • Tự động viết hoa chữ cái đầu tiên của câu
 • Nhập nhanh dấu câu
 • Thêm không gian thông minh
 • Tự động di chuyển con trỏ đến một vị trí khác

Gõ nhanh dấu chấm câu

Trong Laban Key APK, để thêm một dấu chấm câu trước một từ mà không cần di chuyển con trỏ ngược lại, bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng bằng cách nhấn đúp dấu cách (Space). Khi bạn nhấn dấu cách hai lần, một dấu chấm câu sẽ tự động được thêm vào phía trước từ đó.

laban key apk 1 Laban Key

Bật/tắt bàn phím số

Có nhiều tùy chọn bàn phím để bạn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân trong Laban Key APK. Một số người muốn bàn phím chứa cả chữ và số trên cùng một bàn phím để thuận tiện việc gõ chữ mà không cần chuyển đổi giữa bàn phím chữ và bàn phím số. Tuy nhiên, một bàn phím đầy đủ có thể chiếm diện tích lớn hơn trên màn hình và có các phím nhỏ hơn.

Di chuyển con trỏ dễ dàng

Để di chuyển con trỏ trong Laban Key APK một cách dễ dàng, ngoài việc nhấn giữ và kéo con trỏ, bạn cũng có thể nhấn giữ phím G và sau đó di chuyển chuột sang trái hoặc phải để di chuyển con trỏ. Điều này sẽ giúp bạn tương tác và di chuyển con trỏ một cách thuận tiện hơn.

Cách xóa nhanh 1 từ/ câu

Để xóa nhanh một từ hoặc câu, bạn có thể áp dụng một mẹo nhỏ. Để xóa một từ, hãy vuốt nhẹ phím Delete. Để xóa toàn bộ câu trong một thao tác, bạn có thể vuốt mạnh phím Delete. Laban Key APK sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa văn bản.

Chuyển nhanh ngôn ngữ bàn phím

Để chuyển ngôn ngữ trên bàn phím Laban Key APK một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng tính năng vuốt phím Space sang phải hoặc sang trái. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các ngôn ngữ mà bạn đã thiết lập trên bàn phím một cách thuận tiện và nhanh tốc.

laban key apk 4 Laban Key

Có nhiều emoji cùng với sticker

Laban Key APK không chỉ giúp bạn nhập văn bản một cách thuận tiện mà còn cung cấp một kho emoji và sticker đa dạng để làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị và sinh động hơn. Với một kho emoji và sticker phong phú, bạn có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc, tình cảm và ý muốn của mình trong cuộc trò chuyện.

Không còn phải dựa vào văn bản mà bạn có thể sử dụng emoji và sticker để bày tỏ cảm xúc của mình. Từ những biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh cho đến những sticker vui nhộn và độc đáo, Laban Key APK có đủ loại để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể sử dụng emoji và sticker để tạo nên những cuộc trò chuyện độc đáo và thú vị, gửi đi những lời chúc hay thông điệp đầy màu sắc và hài hước.

laban key apk 2 Laban Key

Thoải mái chỉnh giao diện bàn phím 

Laban Key APK cho phép bạn tùy chỉnh giao diện bàn phím cá nhân, giúp bạn có một trải nghiệm gõ văn bản độc đáo và thú vị. Ngoài các chủ đề có sẵn, bạn có thể thực hiện nhiều điều tùy chỉnh để làm cho bàn phím trở nên riêng biệt và phản ánh phong cách của bạn.

 • Ảnh nền bàn phím: Bạn có thể thay đổi ảnh nền của bàn phím theo sở thích riêng. Có thể sử dụng hình ảnh của mình hoặc chọn từ thư viện ảnh để tạo nên một giao diện bàn phím cá nhân hóa.
 • Kiểu chữ: Laban Key APK cho phép bạn chọn kiểu chữ yêu thích để hiển thị trên bàn phím. Bạn có thể chọn giữa các kiểu chữ thông dụng hoặc sử dụng kiểu chữ riêng để làm cho bàn phím trở nên độc đáo.
 • Loại bàn phím: Laban Key APK cung cấp nhiều loại bàn phím khác nhau, từ bàn phím có dấu tới bàn phím không dấu, bàn phím Telex, bàn phím VNI, và nhiều loại khác. Bạn có thể lựa chọn loại bàn phím phù hợp với cách bạn thích gõ tiếng Việt.
 • Chủ đề bàn phím: Ngoài việc tùy chỉnh giao diện tự do, Laban Key APK còn cung cấp nhiều chủ đề bàn phím đẹp và đa dạng. Bạn có thể chọn chủ đề yêu thích để thay đổi màu sắc và hình ảnh của bàn phím.

laban key apk 6 Laban Key

Nhập chữ bằng giọng nói

Tính năng nhập bằng giọng nói trong ứng dụng Laban Key APK là một trong những điểm nổi bật, giúp người dùng trải nghiệm một cách thoải mái và tiện lợi khi nhập văn bản. Thay vì phải gõ từng chữ một, bạn có thể sử dụng giọng nói để dễ dàng nhập liệu và tương tác với điện thoại.

Khi bạn cần nhập văn bản, chỉ cần chạm vào biểu tượng “Nhập bằng giọng nói” trên bàn phím Laban Key APK và bắt đầu đọc câu văn hoặc từ ngữ mà bạn muốn nhập. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đoạn nói của bạn thành văn bản, hiển thị lên màn hình. 

laban key apk 5 Laban Key

Gõ tắt các phụ âm đầu và cuối

Một trong những tính năng thú vị khi sử dụng bàn phím Laban Key APK để nhập tiếng Việt là khả năng gõ tắt các phụ âm đầu và cuối. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm phức tạp khi nhập liệu, đồng thời ứng dụng sẽ tự động hiển thị các phụ âm ghép đúng chính tả.

Cụ thể, các phụ âm đầu “f, j, w” có thể thay thế cho “ph, gi, qu,” và các phụ âm cuối “g, h, k” có thể thay thế cho “ng, nh, ch.” Ví dụ, thay vì phải gõ “phở,” bạn có thể gõ “fở” và từ “quả” có thể gõ thành “wả.” Tính năng này giúp bạn gõ nhanh hơn và thoải mái hơn khi nhập văn bản tiếng Việt, đặc biệt là trên các thiết bị có bàn phím ảo nhỏ gọn.

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Laban Key APK

Laban Key APK có thực sự an toàn không?

Có bạn nhé. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và nhanh chóng, người dùng có thể tải trên website của Trùm game Mod.

Ứng dụng Laban Key APK có phải trả phí không?

Hiện tại nhà phát hành của Laban Key APK đang hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận. Do đó sẽ không thu phí người dùng khi sử dụng các dịch vụ. 

Nên tải xuống Laban Key APK tại đâu?

Người chơi nên truy cập trang web Trùm game Mod để tải nhanh chóng và thành công, hạn chế các lỗi trong khi tải.

Làm sao để mở bàn phím Emoji?

Để mở bàn phím Emoji trong Laban Key APK một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần giữ nút Enter (nút dòng dưới) bấm và giữ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng biểu tượng Emoji sẵn có có thể khác nhau tùy theo phiên bản hệ điều hành Android. 

Các biểu tượng Emoji này sẽ hoàn toàn hiển thị và hoạt động trên các thiết bị chạy Android 4.4 trở lên. Do đó, trong một số trường hợp, nếu bạn nhận thấy một số biểu tượng hiển thị là “???” thì điều này có thể xuất phát từ sự không tương thích của các biểu tượng đó với phiên bản Android bạn đang sử dụng.

Laban Key có đánh cắp thông tin người dùng không?

Laban Key APK hoàn toàn không thu thập hay đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Tất cả dữ liệu và thông tin được sử dụng để truy cập vào hệ thống đều được ứng dụng bảo vệ an toàn và được quản lý một cách tận tâm. Sự bảo mật thông tin cá nhân của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu và điều này là một ưu điểm lớn của Laban Key APK.

laban key apk 3 Laban Key

Ứng dụng có tự động sửa lỗi chữ viết không?

Laban Key APK hỗ trợ tính năng tự động kiểm tra chính tả, giúp người dùng phát hiện và sửa lỗi chính tả một cách nhanh chóng. Bên cạnh tính năng này, ứng dụng còn cung cấp một loạt các tính năng tiện ích khác, giúp bạn dễ dàng và hiệu quả hơn trong quá trình gõ phím.

Tải ứng dụng Laban Key APK cho Android, IOS

Tải Laban Key APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng cá nhân hóa khác: Pacer Pedometer, Dynamic sport,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (29MB)

YenNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá