Lada-Car-Drift-Avtosh-logo

Lada Car Drift Avtosh APK v1.7.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lada Car Drift Avtosh
Phiên bản 1.7.8
Tính năng MOD
Kích thước 424.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ALVADI Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (424.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lada Car Drift Avtosh là trò chơi giải trí dành cho những người chơi yêu thích ô tô. Tham gia game người chơi có nhiệm vụ sửa chữa những chiếc xe đắt tiền đang bị phá hủy bởi các vụ va chạm xe ô tô. Bạn chính là người thay đổi và giúp cho chiếc xe quay trở về trạng thái ban đầu. Nào hãy cùng chúng tôi tham gia game giải trí sửa xe thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Lada Car Drift Avtosh

Lada Car Drift Avtosh là game giải trí khá đặc biệt khi hướng tới đối tượng là những người chơi yêu thích xe ô tô. Tham gia game người chơi sẽ nhận được những cách khác nhau để có thể thực hiện được niềm đam mê của mình. Hệ thống có rất nhiều công cụ để người chơi chỉnh sửa và thay đổi giúp cho chiếc xe có thể lại chạy lại được từ ban đầu.

Lada-Car-Drift-Avtosh-1

Game giải trí Lada Car Drift Avtosh có gì hấp dẫn?

Trò chơi Lada Car Drift Avtosh có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Lada Car Drift Avtosh, người chơi thực hiện được rất nhiều điều với chiếc xe của mình. Đầu tiên người chơi thực hiên sửa chữa chiếc xe của mình trong trường hợp chúng bị xảy ra va chạm với những chiếc xe khác. Một số bộ phận cần phải thay nới lại và chạy lại từ đầu để xe có thể tiếp tục an toàn sử dụng.

Trong kho hệ thống có rất nhiều các bộ phận khác nhau và người chơi sẽ lựa chọn những bộ phận cần thay đổi. Sau đó bạn sẽ tiếp tục biến chiếc xe của mình thành một phiên bản mới hơn và tốt hơn so với thực tế. Cộng thêm việc người chơi thực hiện được đam mê sửa xe của mình giúp cho chiếc xe vừa có chất lượng tốt hơn lại thể hiện được phong cách của người chơi theo một cách đặc biệt.

Lada-Car-Drift-Avtosh-2

Chế độ

Trong trò chơi, người chơi ngoài việc sửa chữa chiếc xe thì còn được thực hiện việc lái chiếc xe của mình theo bốn chế độ hoàn toàn khác nhau. Tại chế độ đầu tiên, người chơi sẽ thực hiện việc lái xe miễn phí. Giống như tên gọi, chế độ này dành cho những người chơi mới và bắt đầu tìm hiểu việc lái xe nên tham gia chế độ này. Chúng giúp cho bạn làm quen từ từ với tốc độ và cách điều khiển chiếc xe ô tô của mình.

Tại chế độ cảnh sát truy đuổi, người chơi cần thực hiện tất cả các kỹ xảo của mình để thực hiện việc chạy trốn bằng chiếc xe của mình. Việc chạy trốn được thực hiện theo nhiều cách hoàn toàn khác nhau và cần thực hiện nhanh chóng. Nếu như bị bắt tức là bạn đã thành người thua cuộc và bắt đầu lại cuộc chơi từ đầu.

Tại chế độ bãi đỗ xe ô tô thì người chơi cũng cần hết sức thành thạo tùy thuộc vào vị trí của bãi đỗ xe. Với những vị trí rộng rãi thì việc đỗ xe khá đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên tại những vị trí phức tạp hơn thì người chơi cũng cần phải có sự chuyên nghiệp mới có thể khiến cho chiếc xe của bạn đỗ xe an toàn.

Cuối cùng là chế độ Pirius tấn công. Đây là chế độ rượt đuổi với muôn vàn thử thách dành cho người chơi và cần người chơi thực hiện kỹ năng của mình để có thể nhanh chóng đuổi bắt và đạt được chiến thắng.

Lada-Car-Drift-Avtosh-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Lada Car Drift Avtosh

  • Game Lada Car Drift Avtosh có chơi được trên PC không?

Game Lada Car Drift Avtosh có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Lada Car Drift Avtosh ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Lada Car Drift Avtosh miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pig Youtubers Trap 1, Ocean Match, Soap Cutting mod

  • Tải game Lada Car Drift Avtosh có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Lada Car Drift Avtosh được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Lada Car Drift Avtosh cho Android, IOS

Link tải game Lada Car Drift Avtosh miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi tham gia game cùng tìm cách giúp cho chiếc xe nhanh chóng đổi mới và tham gia thi đấu giành được chiến thắng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (424.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)