Làng-Trang-Trại-logo

Làng Trang Trại MOD APK (Vô hạn tiền) v1.2.68

By OanhNguyen - 11 Tháng Ba, 2024
Tên Làng Trang Trại
Phiên bản 1.2.68
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 62.6 MB
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Trồng Trọt
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playday Games
Đăng lúc 13 Tháng Chín, 2022
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Ba, 2024 (1 tháng ago)
Tải xuống (62.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Làng Trang Trại là game nhập vai theo thể loại nông trại rất phù hợp cho người chơi tham gia để giải trí và thư giãn. Nội dung game xoay quanh người chủ nông trại trong quá trình xây dựng và nuôi trồng, kinh doanh hàng hóa nông sản để tạo ra được thu nhập.

Giới thiệu về game nông trại Làng Trang Trại

Làng Trang Trại có lối chơi đơn giản và phù hợp với tất cả người chơi. Trong game, người chơi sẽ nhập vai thành một người nông dân tham gia làm những công việc như trồng trọt và chăn nuôi, đồng thời tìm cách sao cho năng suất tăng lên, thêm nguồn thu nhập và mở rộng được quy hoạch của trang trại.

Làng-Trang-Trại-1

Game nông trại Làng Trang Trại có gì hấp dẫn?

Trò chơi Làng Trang Trại có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Công việc đa dạng cho người chơi được trải nghiệm cuộc sống người nông dân

Không chỉ đơn giản là tham gia vào việc trồng cây và thu hoạch khi đến mùa mà người chơi còn được tham gia để làm rất nhiều những công việc khác liên quan tới nông nghiệp. Đó là những công việc như: Nuôi các loại gia súc gia cầm, thả ao cá và chăm sóc cho chúng nhanh chóng được tăng cân, tăng năng suất; buôn bán cùng những đầu mối kinh doanh để họ thu mua những sản phẩm của nông trại và biến chúng thành nhiều loại sản phẩm hữu ích khác nhau; mở rộng kinh doanh và quy mô của nông trại.

Sử dụng nhiều công cụ và hạt giống mới trong Làng Trang Trại

Tham gia game, người chơi có thể tìm nhiều cách như thu hoạch đúng mùa vụ, chăn nuôi tốt gia súc gia cầm là hoàn thành được những nhiệm vụ nhỏ và có thể nhận được những phần thưởng và được tăng lên cấp bậc cao hơn trong game. Người chơi được nhận một số ngôi sao xanh nhất định. Số lượng ngôi sao xanh này sẽ được sử dụng để đổi sang những loại công cụ nông nghiệp hiện đại hơn hoặc những hạt giống cây trồng mới có năng suất tốt hơn.

Làng-Trang-Trại-2

Sử dụng đồ họa 2D theo phong cách những ngôi làng truyền thống tại phương tây

Là game về nông trại nhẹ nhàng và giải trí nên đồ họa được sử dụng trong game cũng rất tươi sáng và tạo thiện cảm cho người chơi. Lấy bối cảnh của những ngôi làng nhỏ thời kỳ trung cổ nhẹ nhàng và yên bình, từng chi tiết trong game được khắc họa một cách tỉ mỉ và vô cùng chân thực giúp cho người chơi như được cuốn hút vào mạch game.

Tiếp theo đó, hệ thống âm thanh cũng được trau chuốt từng chi tiết vô cùng sinh động. Phần lớn xuyên suốt game là những bản nhạc nền du dương với những vần điệu trẻ trung, vui nhộn. Ngoài ra, những hoạt động trong game cũng được tạo ra bởi những âm thanh của chúng như âm thanh của người nông dân gặt lúa, âm thanh mưa rơi, âm thanh chim hót,…

Làng-Trang-Trại-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Làng Trang Trại

  • Làng Trang Trại dành cho lứa tuổi nào?

Game nông trại dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia và khám phá mà không hề lo lắng có cảnh bạo lực hay 18+ nào cả.

  • Làng Trang Trại có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Làng Trang Trại được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và đảm bảo an toàn cho tất cả các thiết bị di động.

  1. Tải game Làng Trang Trại ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Làng Trang Trại miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game nông trại nhẹ nhàng tương tự khác như: Let’s Farm,Potion Punch 2, Farming Simulator 20

Cách tải game Làng Trang Trại cho Android, IOS

Link tải game Làng Trang Trại miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia nông trại ngay hôm nay nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (62.6 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

3.5/5 (68 votes)

Viết đánh giá