Laser-Bounce-Puzzle-logo

Laser Bounce Puzzle APK v2.7.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Laser Bounce Puzzle
Phiên bản 2.7.0
Tính năng MOD
Kích thước 73.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Global Mobi App LC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (73.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Laser Bounce Puzzle là trò chơi giải đố cực kỳ vui nhộn dành cho những người chơi yêu thích game tư duy. Tham gia game, người chơi cần phải sử dụng kĩ năng của mình để giúp cho tia lase tìm được tới điểm đích cuối cùng. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải đố cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Laser Bounce Puzzle

Laser Bounce Puzzle là game giải đố cực kỳ thú vị dành cho những người chơi game yêu thích những trò chơi tư duy và phán đoán. Trong quá trình chơi, người chơi cần phải thực hiện các thao tác sao cho khiến cho tia lase đi được tới điểm cuối một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Laser-Bounce-Puzzle-1

Game giải đố Laser Bounce Puzzle có gì hấp dẫn?

Trò chơi Laser Bounce Puzzle có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Laser Bounce Puzzle, người chơi được tham gia game có lối chơi cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên để có thể chinh phục được những thử thách đó thì lại không hề đơn giản chút nào. Người chơi sẽ cần phải sử dụng tư duy và phán đoán của mình để tìm được đường đi nhanh nhất và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, mỗi thời điểm người chơi lại nhận về những thử thách hoàn toàn khác nhau và kích thích sự sáng tạo của họ. Để có thể chọn được đáp án chính xác nhất thì người chơi cần phải vận dụng sự quan sát nhạy bén của mình để có thể nhanh chóng hoàn thành đáp án.

Laser-Bounce-Puzzle-2

Cấp độ

Game Laser Bounce Puzzle người chơi được tham gia vào một trò chơi có rất nhiều các cấp độ khác nhau. Những cấp độ này được phân chia theo từng cấp từ dễ cho tới khó để cho người chơi hiểu được luật chơi và có thể tham gia game ngày càng thích thú.

Tại những cấp độ đầu luật chơi và cách giải quyết khá đơn giản khi người chơi có thể tham gia game và thử sức với bản thân mình. Tuy nhiên càng ở những cấp độ sau thì người chơi càng phải thực hiện và vượt qua được nhiều thử thách hơn. Những thử thách ngày càng khó khăn mang tới cho người chơi những thử thách mới. Nhờ đó người chơi càng được rèn luyện não bộ và phản xạ của mình để vượt qua được những thử thách đó.

Đồ họa

Game Laser Bounce Puzzle dùng đồ họa 3D với chất lượng cực kỳ cao với tông màu tối dành cho người chơi. Với màn hình và màu sắc như này thì người chơi hoàn toàn không bị phân tâm bởi màu nền trong game mà có thể thoải mái sử dụng phản xạ và tư duy của mình.

Bên cạnh đó game có âm thanh hiệu ứng cực kỳ tốt dành cho người chơi. Với mỗi thử thách được hoàn thành thì người chơi sẽ được nhận về những phần thưởng nhất định từ hệ thống. Nhờ đó người chơi có thể tham gia game vào mọi thời điểm.

Nhờ đó đồ họa cũng được coi là một trong những điểm quan trọng giúp cho trò chơi ngày càng được nhiều người chơi tham gia và yêu thích.

Laser-Bounce-Puzzle-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Laser Bounce Puzzle

  • Game Laser Bounce Puzzle có chơi được trên PC không?

Game Laser Bounce Puzzle có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Laser Bounce Puzzle ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Laser Bounce Puzzle miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Breaker Fun – Rescue Adventure, Line Puzzle: Pipe Art, Royal Puzzle: King of Animals mod

Cách tải game giải đố Laser Bounce Puzzle cho Android, IOS

Link tải game Laser Bounce Puzzle miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Laser Bounce Puzzle được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng tham gia thử thách để giúp cho những tia lase có thể tìm được tới điểm cuối cùng của game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)