Last-Empire-War-Z-Strategy-logo

Last Empire – War Z: Strategy APK v1.0.385

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Last Empire - War Z: Strategy
Phiên bản 1.0.385
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GAME FOCUS NETWORK LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Last Empire – War Z: Strategy là game hành động hành động bắn súng kết hợp với rất nhiều những yếu tố chiến lược và phòng thủ. Game là một trong những trò chơi thuộc dòng game tiêu diệt zombie được đầu tư cả về lối chơi cũng như đồ họa. Hiện nay game đang được đánh giá là một trong những game được đầu tư kỹ lưỡng và đáng để người chơi cùng tham gia và trải nghiệm nhất hiện nay.

Giới thiệu về game hành động Last Empire – War Z: Strategy

Last Empire – War Z: Strategy là tựa game chiến thuật đặc biệt khi người chơi vừa tham gia nhiệm vụ tiêu diệt zombie cũng vừa nhận nhiệm vụ bảo vệ cho thành của mình. Trong quá trình tham gia game, người chơi sẽ phải hoàn thành rất nhiều các yêu cầu như huấn luyện cho binh linh và xây dựng đội ngũ binh lính mạnh mẽ để đưa họ ra chiến trận giúp chế tạo được vũ khí và sản xuất tài nguyên cũng như tích lũy lương thực.

Last-Empire-War-Z-Strategy-1

Người chơi có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác khi tham gia game. Đầu tiên người chơi được trải nghiệm miễn phí game chiến lược hàng đầu. Người chơi hãy cố gắng tìm cho mình những người đồng hành để cùng nhau quan sát diễn biến của những trận chiến khác nhau.

Thêm vào đó người chơi cũng được đóng vai trò trở thành người chỉ huy và làm những công việc như chiêu mộ, huấn luyện binh lính và mở rộng pháo đài kiên cố của mình.

Game hành động Last Empire – War Z: Strategy có gì hấp dẫn?

Trò chơi Last Empire – War Z: Strategy có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Last Empire – War Z: Strategy, người chơi giống như bị cho vào một thế giới vô cùng nguy hiểm với vô số những con zombie ở khắp mọi nơi. CHúng chính là sinh vật mang tới sự chết chóc và nguy hiểm. Trong bối cảnh này, bóng tối đã bao trùm khắp thế giới và người chơi bắt buộc phải chiến đấu. Bạn cần phải luyện quân, kết liên minh, trang bị vũ khí hiện đại để chiến đấu. Trong game, chỉ những người binh lính có tố chất mạnh mẽ và khôn ngoan nhất mới có thể trở thành người chiến thắng.

Last-Empire-War-Z-Strategy-2-min

Căn cứ xây dựng

Trong quá trình chơi game Last Empire – War Z: Strategy, người chơi sẽ phải xây dựng và phát triển căn cứ của mình ở trên sa mạc. Đây chính là địa điểm an toàn nhất thời điểm hiện tại vì khu vực đó không có quá nhiều zombie. Là một người lãnh đạo tài ba, người chơi cần phải đặt ra các chiến lược thông minh để xây dựng và phát triển căn cứ cuối cùng thật quan trọng.

Bên cạnh tập trung xây dựng căn cứ quân đội thì người chơi cũng cần đi kèm với phát triển kinh tế. Trong game các nguồn tài nguyên như thực phẩm, thuốc men, điện, nước là vô cùng quan trọng và thể hiện được chính sự phát triển của căn cứ đó. Nhờ vậy người chơi hãy tập trung thu thập tài nguyên để có nguồn lực tài chính vững mạnh.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Last Empire – War Z: Strategy

  • Last Empire – War Z: Strategy có chơi được trên PC không?

Game Last Empire – War Z: Strategy có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Last Empire – War Z: Strategy ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Last Empire – War Z: Strategy miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game hành động hấp dẫn thú vị tương tự khác như Lords Mobile, Archeland, Space Frontier 2 mod

Cách tải game hành động Last Empire – War Z: Strategy cho Android, IOS

Link tải game Last Empire – War Z: Strategy miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Last Empire – War Z: Strategy được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để thể hiện khả năng chiến lược tài ba của mình qua việc xây dựng căn cứ chiến đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
3.5/5 (2 votes)