Laundry Rush logo Laundry Rush

Laundry Rush APK v1.8.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Laundry Rush
Phiên bản 1.8.2
Tính năng MOD
Kích thước 144MB
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GamesByJerry
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Hai, 2023 (1 tháng ago)

Laundry Rush mang đến cho người chơi một thị trấn độc đáo với nhiều nhiệm vụ. Người chơi sẽ được tận hưởng một không gian thoải mái khi tham gia vào trò chơi vô cùng thú vị này. Hãy tận hưởng với chúng tôi ngay bây giờ.

Laundry Rush

Giới thiệu về tựa game Laundry Rush APK

Laundry Rush cho phép người chơi tiêu diệt kẻ địch bằng nhiều phương pháp khác nhau. Một trong số đó là sự phá hủy tháp của đối thủ. Bao nhiêu nỗ lực và nhiệt huyết của đối thủ sẽ đổ ngay trước mặt họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tiến xa hơn qua từng màn chơi. Đó chính là chìa khóa để người chơi nâng cấp kĩ năng và tháp.

Không những vậy, Laundry Rush còn cung cấp cho người chơi rất nhiều tiền, và nó sẽ trở thành thẻ chìa khóa của người chơi để triệu hồi thêm nhiều nguồn sức mạnh. Sức mạnh tinh thần mà người chơi có thể nhận được chính là các đơn vị chiến đấu và chúng sẽ giúp người chơi cải thiện hơn nữa kỹ năng để có thể giành chiến thắng trong trận chiến. Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội sử dụng nhiều bộ tăng áp hoặc thậm chí là bộ khuếch tán. Đây là vũ khí tối tân nhất giúp người chơi đánh bại đối thủ.

Laundry Rush 2 Laundry Rush

Điểm nổi bật trong game Laundry Rush APK

Cuộc chiến độc đáo

Laundry Rush được biết đến là trò chơi chiến lược arcade huyền thoại nhất đáng chơi. Nó hứa hẹn sẽ thu hút người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Sự hiện diện của các chiến binh chào đón người chơi được xem như một phương tiện giúp người chơi di chuyển nhanh hơn đáng kể. Người chơi cũng có thể bắt tay vào quá trình nâng cấp vì sự thịnh vượng của con át chủ bài này khi đạt số tiền yêu cầu ở các cấp độ cao hơn sau này.

Sức mạnh của quân đội

Nói một cách đơn giản, người chơi sẽ thống trị toàn bộ thị trấn. Biến các lãnh thổ chạm khắc thành tài sản của bạn mà không có giới hạn. Để có thể làm được điều đó, người chơi cần phải xây dựng đội quân của riêng mình.

Chỉ cần chạm vào màn hình, người chơi có thể tiếp tục xây dựng tòa tháp của mình ngày càng cao hơn. Đặc biệt, số lượng người liên quan đến nhiệm vụ giúp tháp của người chơi hoàn thành nhanh hơn sẽ nằm trong tầm kiểm soát của người chơi. Do đó, có thể nói, trong trận chiến này, tòa tháp chính là linh hồn và sự sống của người chơi. Nếu nó vẫn tồn tại, thì người chơi vẫn còn sống, và ngược lại nếu nó bị hạ gục, người chơi sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Cách tải game Laundry Rush về điện thoại

Để tải trò chơi về điện thoại của bạn chỉ cần truy cập trang web Trùm game Mod. Chúng tôi có liên kết tải xuống đầy đủ cho cả hệ điều hành iOS và Android. Các bước để tải game trên website sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang web Trùm game Mod và tìm kiếm “Laundry Rush“.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị liên kết tải xuống cho iOS và Android. Chỉ cần chọn một đường dẫn phù hợp với điện thoại của bạn.

Bước 3: Tải xuống tệp và giải nén nó trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Vào ứng dụng bạn vừa cài đặt để tạo tài khoản và chơi game

Laundry Rush 3 Laundry Rush

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Laundry Rush APK

Laundry Rush APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Laundry Rush APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Laundry Rush APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Laundry Rush APK cho Android, iOS

Tải Laundry Rush APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải trí vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải trí khác: King Party: Super Royale Games, Fun Offline Games,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (144MB)
5/5 (1 đánh giá)