ldplayer-logo

ldplayer APK v4.0.68

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ldplayer
Phiên bản 4.0.68
Tính năng MOD
Kích thước 3.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành XUANZHI INTERNATIONAL
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Mười, 2022 (5 tháng ago)

ldplayer là ứng dụng công cụ giúp hỗ trợ máy tính có thêm tính năng giả lập android. Ứng dụng này giúp cho máy tính cho thể cài đặt và sử dụng nhiều ứng dụng trên di động và áp dụng cho máy tính hơn.

Giới thiệu về ứng dụng trình giả lập ldplayer

Hiện nay ứng dụng ldplayer là một ứng dụng trình giả lập cho hệ điều hành Android được công ty XuanZhi International Co.,Ltd xây dựng và phát triển. Công ty này được thành lập năm 2016 tại Thượng Hải, Trung Quốc và có vai trò tìm hiểu, nghiên cứu phát triển công nghệ và kỹ thuật cho hệ điều hành Android.

ldplayer là một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty và có khả năng tương thích với hệ điều hành dựa trên nền tảng của ứng dụng Android 7.1. Nổi bật với tính năng vận tốc cực kỳ cao cùng việc hỗ trợ tay cầm cho các game thủ khi chơi, ứng dụng khá tương thích với phần lớn những game mobile hiện nay trên thị trường.

Đây chính là một trong những ứng dụng trình giả lập cho phép người dùng cài đặt macro bàn phím và nâng lên công nghệ thế giới ảo để tăng trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi khi chơi game. 

ldplayer-1

Ứng dụng trình giả lập ldplayer có gì hấp dẫn?

Ứng dụng ldplayer có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Dung lượng thấp

Ưu điểm đầu tiên của ứng dụng chính là việc tốn dung lượng không nhiều và khá nhẹ nhàng. Ứng dụng chỉ mất khoảng 370MB và không hề chiếm nhiều dung lượng RAM cho máy tính của bạn. Nhờ đó dù có sử dụng ứng dụng thì tất cả những ứng dụng khác trên máy tính vẫn chạy bình thường và không hề mất nhiều RAM, bảo đảm cho thiết bị máy tính không bị giật, lag.

Điều khiển tích hợp

Là ứng dụng trình giả lập nên tất cả những thứ liên quan tới ứng dụng đều được giảm tải cho tinh gọn và thông minh để hỗ trợ cho người sử dụng và điều khiển game.

Điểm đặc biệt là ứng dụng có thể tương thích với hầu hết tất cả các trò chơi hiện nay trên thị trường. Việc bạn sử dụng chuột và bàn phím để chiến đấu trong game cũng trở thành một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo.

ldplayer-2

Tối ưu hiển thị

Ứng dụng ldplayer giúp cho người dùng mở được cửa sổ đa nhiệm với độ phân giải tùy chọn khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi có thể chơi cùng một lúc với nhiều game của điện thoại di động ngay trên máy tính của mình. Việc chơi game và trải nghiệm trên màn hình cỡ lớn cùng với dàn âm thanh và hình ảnh vượt trội cũng chính là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Điều chỉnh chuột và bàn phím cho phù hợp

Ứng dụng cho phép người dùng có thể hỗ trợ điều chỉnh sao cho cả chuột và bàn phím đều có được sự tương thích và sử dụng phù hợp hơn khi bạn chơi game trên máy tính.

ldplayer-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng trình giả lập ldplayer

  • ldplayer dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng được sử dụng cho tất cả mọi người đặc biệt là những người chơi muốn được trải nghiệm tất cả những game dành cho thiết bị di động và sử dụng ngay trên máy tính của mình.

  • ldplayer tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng ldplayer bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng ldplayer ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng ldplayer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: DamonPS2 64bit – PS2 giả lập – PPSSPP PS2 PSP, Stardew Save Editor, PPSSPP – PSP emulator

Cách tải ứng dụng ldplayer cho Android, IOS

Link tải ứng dụng ldplayer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho mọi người có thêm được những trải nghiệm chơi game mới trên nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)