Left-to-Survive-mod-logo

Left to Survive mod MOD APK (Menu, Sát Thương, Đạn, Ammo) v5.8.0

By OanhNguyen - 3 Tháng Sáu, 2023
Tên Left to Survive mod
Phiên bản 5.8.0
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Đạn, Ammo
Kích thước 1.2GB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành My.com B.V.
Đăng lúc 15 Tháng Năm, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (1.2GB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Sát Thương, Đạn, Ammo

Left to Survive mod là game hành động hành động với rất nhiều kịch tính khi người chơi bắt đầu được sống trong một bối cảnh rối ren với những cuộc chiến được nổ ra liên tục. Khi đó bạn sẽ tưởng tượng thấy những con người cần phải tìm đủ mọi cách để có thể chống lại những cuộc chiến đó khi không chỉ chiến đấu với kẻ thù mà còn phải tìm cách tiêu diệt zombie nguy hiểm. Sau khi tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ trở thành một người anh hùng của thành phố và ngày càng phát triển chiến thắng.

Giới thiệu về game hành động thú vị Left to Survive mod

Left to Survive mod là game hành động giúp cho người chơi có thể tìm được mọi cách để giúp cho mình sống sót trong những cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Tại đây bạn sẽ cần phải tìm cách để chiến đấu và chống lại bọn chúng trong thời gian nhanh nhất. Sau đó bạn sẽ tạo ra được những cuộc chiến căng thẳng. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ giành lại được sự tự do cho bản thân mình để có thể sống sót sau những trận chiến đó.

Left-to-Survive-mod-2

Game hành động Left to Survive mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Left to Survive mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Left to Survive mod, người chơi bắt đầu được tham gia vào những thử thách mới và thu hút được rất nhiều những đối thủ hoàn toàn khác nhau. Khi đó bạn sẽ cùng tham gia vào trận chiến để tiêu diệt zombie và tìm cách để không bị chúng ăn thịt. Hình ảnh những con người trong các trận chiến vô cùng mong manh nên người chơi cần phải tiêu diệt hết tất cả những điều nguy hiểm nhất có thể xảy đến. 

Khi đó con người còn có thể phải tìm cách để sống sốt để trải qua và chống chọi lại được với những thời điểm vô cùng khó khăn và giúp cho người chơi rèn luyện được tư duy dành cho mình. Nhờ đó họ hoàn toàn có thể giành lại được sự sống cho bản thân mình và ngày càng chiến đấu tốt hơn và mang lại về những kết quả tốt hơn ban đầu.

Left-to-Survive-mod-1

Hủy diệt

Trong trò chơi bạn sẽ phải sống trong một thế giới mà tại đó gần như không tồn tại bất cứ sự sống nào. Trên thế giới có rất nhiều zombie đang hoành hành và chúng luôn tìm cách để săn lùng tất cả những người vô tội còn sống sót. Bạn không thể mãi mãi chạy trốn nên chỉ có cách và đối đầu và đáp trả bọn chúng để có được sinh tồn cho mình. Không chỉ có zombie mà còn vô số những thế lực khác đang bao lâu lấy cuộc sống của chúng để tránh khỏi những khó khăn rình rập và giành được quyền sống sót cho mình.

Tiêu diệt zombie

Trong hoàn cảnh sống của mình thì người đặt nhiệm vụ tiêu diệt zombie lên hàng đầu để có thể chiến thắng đội quân hùng mạnh của chúng. Một trong những điều quan trọng nhất đó chính là sử dụng vũ khí để chiến đấu giúp cho chúng nhanh chóng bị tiêu diệt bằng mọi giá. Chỉ có cách đó bạn mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ và bảo vệ tính mạng cho bản thân mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Left to Survive mod

  • Game Left to Survive mod có chơi được trên PC không?

Game Left to Survive mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Left to Survive mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Left to Survive mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như ONE PIECE TREASURE CRUISE, Anger Of Stick 5, Zombie Hunter D-Day

  • Tải game Left to Survive mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Left to Survive mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Left to Survive mod cho Android, IOS

Link tải game Left to Survive mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi thực hiện nhiệm vụ để có thể chiến thắng zombie tại thành phố không người.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2GB)

OanhNguyen

Danh Mục

3.5/5 (2 votes)

Viết đánh giá