Lien-minh-phap-su-logo

Liên Minh Pháp Sư APK v2.001

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Liên Minh Pháp Sư
Phiên bản 2.001
Tính năng MOD
Kích thước 463.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành VPLAY
Genre ,
Cập nhật 26 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Với những người chơi yêu thích những game đấu tướng theo lối chơi idle nổi tiếng thì chắc chắn Liên Minh Pháp Sư sẽ là game mà người chơi không nên bỏ qua. Với bối cảnh thế giới thần thoại hiện lên cho người chơi cùng với phong cach 3D anime đẹp mặt thì game chinh là một sự lựa chọn rất thú vị để người chơi tham gia và khám phá. 

Giới thiệu về game chiến lược Liên Minh Pháp Sư

Liên Minh Pháp Sư được sử dụng bối cảnh của những vương quốc phía tây xa xôi đẹp lộng lẫy và huyền ảo. Khi tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành người bạn đồng hành cùng nhân vật chính Silva trên con đường giải cứu người bạn đã bị rồng khổng lồ bắt giữ.

Trong quá trình giải cứu, người chơi đi qua nhiều miền đất khác nhau nhau và gặp rất nhiều những thành viên khác. Nhóm sẽ được tăng thêm rất nhiều sức mạnh nhờ có sự hỗ trợ của các pháp sư và hiệp sĩ suốt dọc đường đi.

Lien-minh-phap-su-3

Game chiến lược Liên Minh Pháp Sư có gì hấp dẫn?

Trò chơi Liên Minh Pháp Sư có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi đấu tướng chiến lược và lựa chọn người chơi theo sức mạnh

Tham gia Liên Minh Pháp Sư, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập và chiêu mộ những anh hùng mới có sức mạnh to lớn lần lượt theo 6 nguyên tố. Sau đó sẽ sắp xếp đội hình và nâng cấp nhân vật để có được đội hình mạnh mẽ nhất, chiến thắng được rồng khổng lồ.

Game giúp cho người chơi có thể sử dụng nhiều cách để tạo ra chiến thắng, tùy vào mỗi người chơi thì sách lược và chiến lược của họ lại khác nhau. Với mỗi nguyên tố sẽ sở hữu những khả năng tấn công và phòng thủ khác nhau tạo ra rất nhiều sắc thái trong game.

Thời gian đầu khi bắt đầu chơi thì người chơi sẽ phải tự điều khiển các nhân vật của mình để chiến đấu. Tuy nhiên sau đó khi tính năng tự động đã được xác lập thì việc chiến đấu sẽ được hệ thống setup auto giúp cho nhân vật tự thể hiện kỹ năng, tấn công và phòng thủ giúp cho người chơi giảm thời gian chiến đấu và tăng cấp độ nhanh hơn bao giờ hết.

Lien-minh-phap-su-2

Trang bị giúp cho nhân vật nâng cao sức mạnh

Trong game Liên Minh Pháp Sư, có một số trang thiết bị có sức mạnh cực kỳ to lớn giúp cho nhân vật có được những bước tiến lớn khi tham gia chiến đấu. 

  • Kiếm solder, thương solder: Giúp người chơi nâng cao khả năng tấn công và phá vỡ tuyến phòng thủ của kẻ địch
  • Mỹ và giáp solder: Giúp cho người chơi được phòng thủ khi giao tranh ở những vị trí nguy hiểm, tăng khả năng phòng thủ và hồi máu.
  • Gậy phép wisteria: Chuyển sức mạnh của hệ ma pháp và có trí tuệ chiến đấu như Arya.

Nhân vật được lấy theo hình tượng thần thoại Châu Âu

Game Liên Minh Pháp Sư được lấy từ cảm hứng của thần thoại Châu Âu với vẻ ngoài mang phong cách anime dễ thương, giúp cho người chơi cảm thấy gần gũi và quen thuộc. Các nhân vật trong game được thể hiện các cấp độ theo màu sắc: Xanh lá, xanh làm và màu tím.

  • Xanh lá: thể hiện cấp độ cho những nhân vật thông thường
  • Xanh lam: thể hiện cấp độ của những nhân vật hiếm có
  • Tím: thể hiện nhân vật đó đã sở hữu ít nhất một anh hùng trong tay.
  • Lien-minh-phap-su-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Liên Minh Pháp Sư

  • Liên Minh Pháp Sư có bao nhiêu nhân vật ở trong game?

Game hiện nay có 45 nhân vật khác nhau đều lấy hình tượng từ huyền thoại châu Âu.

  • Liên Minh Pháp Sư có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Liên Minh Pháp Sư được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  • Tải game Liên Minh Pháp Sư ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Liên Minh Pháp Sư miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược dành cho mọi người hấp dẫn tương tự khác như: Pokémon TCG Online, Lệnh Hồ Ca CMN, Castle Clash: World Ruler

Cách tải game chiến lược Liên Minh Pháp Sư cho Android, IOS

Link tải game Liên Minh Pháp Sư miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia giải cứu người bạn của mình khỏi rồng khổng lồ bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (463.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)