Life-Bubble-logo

Life Bubble APK v26.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Life Bubble
Phiên bản 26.0
Tính năng MOD
Kích thước 109.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Homa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (109.5 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Life Bubble là game giải trí với lối chơi nhẹ nhàng và thú vị dành cho tất cả những người chơi game. Tham gia game, bạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ đó chính là đi tìm những nguồn tài nguyên dành cho các phi hành gia để họ có thể sinh sống tại những hành tinh mới lạ. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải trí với nhiều yếu tố thú vị này bạn nhé.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Life Bubble

Life Bubble là game giải trí được thực hiện một cách thú vị với lối chơi hấp dẫn và nhiều điều bất ngờ dành cho người chơi. Tham gia game bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình để cùng nhau tham gia thi đấu với những người bạn của mình. NHiệm vụ khá đơn giản đó là người chơi sẽ tự mình đi tìm những nguồn tài nguyên và thu thập chúng bằng nhiều cách khác nhau. Người chơi nào thu thập được càng nhiều thì bạn càng có thêm những cơ hội để có thể giành được chiến thắng trong thời gian nhanh nhất.

Life-Bubble-1

Game giải trí Life Bubble có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Life Bubble có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Life Bubble, người chơi sẽ bắt đầu đi tìm hiểu những loại tài nguyên nào thường xuất hiện tại hành tinh. Trên mặt đất sẽ xuất hiện rất nhiều những loại vật liệu khác nhau và bạn sẽ tìm cách phân loại chúng.

Bên cạnh đó người chơi sẽ ưu tiên để lấy được những tài nguyên có giá trị lớn và số lượng nhiều. Số tài nguyên đó bạn hoàn toàn có thể thực hiện để đổi thành tiền giúp cho việc sửa chữa và thay đổi tàu vũ trụ ngày càng được hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Bối cảnh trong game cũng thay đổi liên tục để phù hợp với mô phỏng thực tế. Bạn sẽ được đưa tới những vùng đất khác nhau với những tài nguyên khác nhau. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể được thực hiện những thử thách trong khả năng của mình và thu thập được những thứ tốt nhất cho mình.

Life-Bubble-2

Địa hình

Đến với game, người chơi cũng sẽ được khám phá với rất nhiều địa điểm cùng loạt địa hình hoàn toàn khác nhau. Người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được niềm yêu thích của mình để cùng khiến cho công việc của mình được thực hiện một cách vô cùng đơn giản.

Tại mỗi địa hình có những đặc điểm thú vị hoàn toàn khác nhau nên người chơi có thể vừa chơi game và vừa khám phá thêm những điều thử thách mới. Bên cạnh đó mỗi người chơi sẽ có những chiến lược khác nhau để có thể cùng nhau phát triển và tìm được nhiều tài nguyên nhất.

Đồ họa

Đồ họa được thực hiện trong game là đồ họa 2D dành cho những người yêu thích dòng game đơn giản. Phần lớn các chi tiết được thực hiện trong game đều khá dễ chịu với số lượng nhỏ. Nhờ đó mọi người sẽ nhận được những điều thú vị và hấp dẫn nhất để cùng khám phá với người thân và bạn bè của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Life Bubble

  • Game Life Bubble có chơi được trên PC không?

Game Life Bubble có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Life Bubble ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Life Bubble miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Bash the Teacher! School Prank, Clusterduck, Sssnaker

  • Tải game Life Bubble có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Life Bubble được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Life Bubble cho Android, IOS

Link tải game Life Bubble miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đặt trong bài viết và người chơi cùng tham gia game để thu thập tài nguyên thiên nhiên cho các phi hành gia.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (109.5 MB )
5/5 (1 đánh giá)