Life of King logo Life of King MOD

Life of King MOD MOD APK (Unlimited Resources, No ADS) v0.22.11

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Life of King
Phiên bản 0.22.11
Tính năng MOD Unlimited Resources, No ADS
Kích thước 63MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PIXIO
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (63MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Life of King MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Resources, No ADS

Life of King MOD APK là một trò chơi có chủ đề nông trại độc đáo để khám phá trong khi cai trị nơi này với tư cách là vị vua vĩ đại nhất. Nhiệm vụ của bạn cai trị vương quốc này, tạo ra khu vườn lớn nhất và cứu sống mọi người. Thu thập vật phẩm nhanh chóng để hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng lại mọi thứ trên vùng đất này.

Life of King

Giới thiệu về tựa game Life of King MOD APK

Life of King MOD APK sẽ đưa bạn đến những địa điểm mới khi bạn bắt tay vào những cuộc phiêu lưu thú vị trong trò chơi theo chủ đề nông trại này. Trong game, bạn sẽ được sống trong bối cảnh thời kỳ đồ đá mô phỏng, nơi mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu. Người chơi sẽ được hóa thân thành những vị vua với đầy đủ các kỹ năng cần thiết để xây dựng một vương quốc mới. Hơn nữa, lối chơi không quá phức tạp, cho phép bạn thích nghi với mọi thứ và điều khiển để phát minh lại mọi thứ một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có thể trở thành chúa tể của bộ lạc và nắm giữ quyền lực tối thượng đối với những người tiền nhiệm của mình do kết quả của nó. Hơn nữa, người dân ở đây không có nơi ở hoặc làm việc, vì vậy bạn sẽ cần hỗ trợ họ tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho chính họ.

Life of King 2 Life of King MOD

Điểm nổi bật trong game Life of King MOD APK

Nhiều bối cảnh khác nhau

Life of King MOD APK sẽ giao cho bạn một loạt nhiệm vụ, vì vậy bây giờ là lúc để thể hiện khả năng hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn là đưa ra quyết định tốt nhất cho việc xây dựng ngôi làng và đạt được những cột mốc mới càng nhanh càng tốt. Người chơi sẽ sử dụng các hình ảnh trong game để lựa chọn công việc phù hợp để hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của mỗi màn chơi. Đặc biệt hơn, khi thu thập được những vật phẩm theo yêu cầu, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm tài nguyên và lương thực để giúp ngôi làng phát triển. Ngoài ra, bạn phải chặt cây để có thêm chỗ cho việc xây dựng nhà cửa và săn lợn quý hiếm để làm thức ăn, trong số hàng ngàn nhiệm vụ khác.

Cai trị vương quốc

Khi bạn đảm nhận tất cả các công việc trong Life of King MOD APK, bạn có thể trở thành một nhà quản lý đa năng. Tuy nhiên, bạn phải hướng dẫn người dân của bộ tộc này hỗ trợ bạn xây dựng ngôi làng càng sớm càng tốt. Ngoài ra, sẽ có một số dân làng có kỹ năng săn bắn và những người khác có kỹ năng thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình trú ẩn. Kết hợp mọi thứ, bạn có thể khai thác và sử dụng khả năng của chúng để tạo ra vương quốc nóng bỏng nhất. Kiểm soát mọi người và theo dõi tiến độ công việc của họ cũng giúp tránh những rắc rối không đáng có.

Bảo vệ dân làng

Ngoài những tính năng độc đáo trên, người chơi có thể khám phá nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác chỉ có trong Life of King MOD APK. Hơn nữa, sẽ là tốt nhất nếu bạn đưa ra những quyết định cần thiết và phù hợp để vương quốc của bạn trở nên hùng mạnh và được trang bị đầy đủ. Bạn phải đảm bảo sự sống còn của mọi người bằng cách sản xuất thức ăn và chăn nuôi. Cây ăn quả sẽ cung cấp cho bạn thức ăn, và bạn sẽ có thể nuôi sống bộ lạc của mình. Hơn nữa, quái vật bên ngoài sẽ luôn tìm mọi cách rình rập và phá hủy vương quốc của bạn, vì vậy bạn phải cảnh giác và tiêu diệt để chúng không có cơ hội thống trị.

Life of King 3 Life of King MOD

Một số tính năng khác

  • Ra quyết định: Bạn có thể thấy ông trùm nhàn rỗi của mình phát triển, nhưng nếu bạn Sim chúng kém, bạn có thể xem đế chế của mình sụp đổ.
  • Sinh sản hàng ngày: Cho thú cưng của bạn ăn bánh quy và huấn luyện chúng cư xử như khủng long!
  • Quản lý tài nguyên: Mô phỏng người thượng cổ của bạn để ấp nở khủng long; Một số thượng cổ phù hợp hơn cho nông nghiệp, trong khi những người khác phù hợp hơn để nướng bánh quy.
  • Điều khiển đơn giản: Chỉ cần quyết định những hành động mà nhân viên của bạn nên làm, sau đó ngồi lại và xem điều kỳ diệu diễn ra!

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Life of King MOD APK

Life of King MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Life of King MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Life of King MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Life of King MOD APK cho Android, iOS

Tải Life of King MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Flight Pilot Simulator, Old Friends Dog Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63MB)
5/5 (1 đánh giá)