4 life360 LOGO Life360

Life360 MOD APK (Không Quảng Cáo) v22.12.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Life360
Phiên bản 22.12.0
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 72.2 M
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Life360
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (72.2 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Life360

Life360

  • Không Quảng Cáo

Mọi người muốn biết vị trí hiện tại của bạn bè hoặc một thành viên nào đó trong gia đình? Điều này đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn biết đến ứng dụng tuyệt vời Life360. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Trùm Game Mod để khám phá chi tiết về phần mềm tiện ích không thể thiếu này cũng như cách tải Life360 MOD APK nhé!

Ứng dụng Life360 là phần mềm như thế nào?

Life360 MOD là app định vị không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn được ưa chuộng trên khắp thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng theo dõi vị trí của đối tượng thông qua GPS, tin nhắn nhóm ở bất kỳ thời điểm nào. Phần mềm sẽ phát đi cảnh bảo khi cần thiết và cho phép user tra cứu lịch sử di chuyển những người trong danh sách theo dõi.

Life360 là ứng dụng như thế nào?
Life360 là ứng dụng như thế nào?

Bộ định vị này được cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn của bạn bè cũng như các người thân trong gia đình của bạn. Khi mọi người không ở cùng gia đình thì đây là ứng dụng vô cùng cần thiết với nhiều tính năng tuyệt vời. Phần mềm sẽ tạo ra một vòng tròn kín không khoảng cách để kết nối các mối quan hệ khăng khít lại với nhau.

Bên cạnh đó, Life360 MOD APK còn cho phép người dùng chia sẻ lại vị trí của bản thân mình cho người thân biết. Thành viên cũng sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng nếu người bạn đang theo dõi đi đến những địa điểm yêu thích. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng chat nhóm hoặc chat riêng tư hoàn toàn miễn phí, vô cùng tiện lợi.

Những ưu điểm tuyệt vời mà Life360 đem đến cho người dùng

Life360 MOD sở hữu vô số ưu điểm tuyệt vời, giúp cuộc sống của người dùng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đây là lý do vì sao mà ứng dụng định vị này ngày càng thu hút nhiều lượt tải xuống và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Những ưu điểm tuyệt vời mà Life360 cung cấp cho người dùng
Những ưu điểm tuyệt vời mà Life360 cung cấp cho người dùng

Cho phép người dùng xem địa điểm thành viên trong app

Life360 sẽ giúp người dùng tạo lập các nhóm quan hệ trong chính ứng dụng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Sau đó, user có thể xem vị trí của từng thành viên trong bản đồ riêng của từng nhóm vô cùng tiện lợi với độ chính xác 100%. Bằng cách làm này, phần mềm đã tạo nên một vòng tròn quan hệ vô cùng khăng khít và thân thiết.

Chọn và chia sẻ địa điểm cụ thể cho bất kỳ ai

Người dùng có thể chọn và chia sẻ địa điểm cụ thể cho bất kỳ ai trong phần mềm Life360. Đây là tính năng vô cùng tuyệt vời và hữu ích khi những thành viên trong nhóm muốn share các địa điểm thú vị cho nhau hoặc tạo một cuộc hẹn. Đối phương sẽ nhận được những thông tin và vị trí định vị hiện tại của bạn một cách chính xác nhất.

Tính năng hiển thị lịch sử theo dõi

Life360 không chỉ hiển thị vị trí của bạn bè, người thân trong thời điểm hiện tại. Phần mềm này còn cho phép người dùng biết được các vị trí mà đối tượng được theo dõi đã đi qua từ nhiều tiếng trước. Điều này vô cùng quan trọng và hữu ích trong trường hợp bạn bị mất liên lạc với những người thân yêu của mình.

Trò chuyện trực tiếp với từng người hoặc tán gẫu trong nhóm

Life360 MOD APK cho phép người dùng chat trực tiếp với mọi người trong nhóm hoặc nhắn tin riêng một cách thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể trò chuyện với nhiều người hoặc nhiều nhóm cùng một lúc giống như một công cụ mạng xã hội vậy. 

Phát ra tín hiệu thông báo khi thành viên được định vị đã đến nơi

Một trong những tính năng quan trọng khác của Life360 đó là phần mềm này sẽ hiển thị thông báo khi đối tượng theo dõi đã đến nơi. Đây là tiện ích vô cùng cần thiết với những phụ huynh có con nhỏ, giúp họ bảo vệ từ xa và quản lý con em của mình dễ dàng hơn.

Trong trường hợp khẩn cấp, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn, email, cuộc gọi cho những người cùng nhóm. Ngay lập tức, họ sẽ tìm ra được vị trí của thành viên cần tìm kiếm, hãy nhanh tay tải ứng dụng này về máy để tự mình trải nghiệm nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm định vị Life360 MOD APK

Cách download và cài đặt Life360 MOD vô cùng đơn giản và dễ hiểu, chỉ với vài thao tác cơ bản là mọi người đã thành công. Nếu chưa biết tải xuống ứng dụng này thế nào, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây, đảm bảo thành công ngay lần đầu tiên.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng định vị Life360
Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng định vị Life360
  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ download phần mềm định vị Life360 MOD APK.
  • Bước 2: Nhấn chọn tải xuống và chờ cho ứng dụng tiện ích được cài đặt vào thiết bị của người dùng.
  • Bước 3: Sau khi tải thành công, mọi người có thể sử dụng phần mềm để định vị người thân và bạn bè được rồi.

Lời kết

Life360 MOD là phần mềm định vị phổ biến hiện nay, giúp ích vô cùng to lớn trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Bên cạnh Life360 MOD APK, Trùm Game Mod còn có vô số app thú vị khác mà thành viên có thể tham khảo như DAZN, iFunny, FitOn, mAst… 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72.2 M)
5/5 (1 đánh giá)