Light-Speed-Hero-Superhero-logo

Light Speed Hero – Superhero APK v4.5

By OanhNguyen - 26 Tháng Tám, 2023
Tên Light Speed Hero - Superhero
Phiên bản 4.5
Tính năng MOD
Kích thước 88.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Battle Jobs - Shooting Games & Robot Games
Đăng lúc 26 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (88.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Light Speed Hero – Superhero là game hành động cực kỳ thú vị khi người chơi được nhập vai để biến mình trở thành những siêu anh hùng ánh sáng. Chúng sẽ giúp cho người chơi được thực hiện những chiêu thức chiến đấu thú vị nhất và có thể nhanh chóng thành lập được những đội quân siêu anh hùng để giải cứu toàn bộ trái đất và giúp cho thành phố trở nên tốt đẹp hơn.

Giới thiệu về game hành động thú vị Light Speed Hero – Superhero

Light Speed Hero – Superhero là game hành động dành cho những siêu anh hùng với khả năng chiến đấu hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi của mình. Người chơi sẽ có thể di chuyển trên tường hoặc đi xung quanh thành phố để thực hiện nhiệm vụ của mình và nắm bắt được những kẻ thù đáng sợ nhất.

Light-Speed-Hero-Superhero-2

Game hành động Light Speed Hero – Superhero với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Light Speed Hero – Superhero có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi hành động Light Speed Hero – Superhero, người chơi bắt đầu lựa chọn những anh hùng khác nhau nhưng điểm chung của họ đều là có khả năng di chuyển với tốc độ nhanh nhất và thần kỳ nhất. Thậm chí họ cũng có thể bay qua những con đường và các tòa nhà lớn để thực hiện nhiệm vụ của mình. Đối thủ của họ là các tập đoàn và thế lực mafia nguy hiểm. Chúng luôn khiến cho rất nhiều người gặp phải những điều khó khăn vì sự độc ác và hung tợn của mình.

Light-Speed-Hero-Superhero-1

Nâng cấp

Trong quá trình chơi game người chơi chủ yếu sẽ sử dụng khả năng nâng cấp sức mạnh của mình lên mức tối đa để thực hiện các nhiệm vụ nhanh chóng. Càng nâng cấp nhiều lần thì mỗi đòn đánh của người chơi đều bao gồm vô số sức mạnh khác nhau. Từ đó người chơi có thêm cơ hội để đánh lại kẻ thù của mình và khiến cho chúng không thể nào phản kháng lại được. Từng đòn tấn công mạnh mẽ sẽ khiến toàn bộ những kẻ thù của bạn phải khiếp sợ và ngoan ngoãn chịu trói.

Đồ họa

Đồ họa được sử dụng trong game là đồ họa 2D với những hình ảnh và chi tiết cực kỳ hút mắt. Chúng giúp cho bạn nhanh chóng làm quen với tiết tấu của game và thực hiện được những điều mình mong muốn nhất để hoàn thành mục tiêu là quét sạch tội phạm ra khỏi thành phố.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Light Speed Hero – Superhero

  • Game Light Speed Hero – Superhero có sử dụng vũ khí khi chiến đấu hay không

Game Light Speed Hero – Superhero người chơi nhập vai thành những siêu anh hùng tốc độ nên họ không cần phải có vũ khí mà sử dụng chính sức mạnh của mình để tiêu diệt toàn bộ kẻ thù nguy hiểm của mình một cách nhanh chóng.

  • Tải game Light Speed Hero – Superhero ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Light Speed Hero – Superhero miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Tất cả các link tải của chúng tôi luôn được đầu tư về chất lượng để bảo đảm người dùng được sử dụng những trò chơi phiên bản mới nhất và hấp dẫn nhất như Action Shooting Games, Fish Town IO: Mini Aquarium, Tanks Battlefield 

  • Tải game Light Speed Hero – Superhero có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Light Speed Hero – Superhero luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Light Speed Hero – Superhero dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Light Speed Hero – Superhero đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành được các thử thách và thực hiện chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ để trở thành người chơi có nhiều chiêu thức chiến đấu nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (88.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá