4 Like4Like logo Like4Like

Like4Like APK v0.0.5.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Like4Like
Phiên bản 0.0.5.4
Tính năng MOD
Kích thước 60.0 M
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Like4Like.com
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (60.0 M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tăng like, view, sub và comment Youtube  an toàn và nhanh chóng thì không nên bỏ qua app Like4Like. Ứng dụng sở hữu vô vàn tính năng nổi bật nên đã thu hút được lượng lớn người dùng tải về máy để trải nghiệm chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt. Cùng tìm hiểu chi tiết cách tải Like4Like APK cho điện thoại di động iOS, Android qua thông tin Trùm Game Mod tổng hợp, chia sẻ dưới đây nhé!

Like4Like là gì?

Like4Like là một ứng dụng tăng like trên kênh youtube với tỉ lệ thành công tương đối cao nên ngày càng thu hút được nhiều người sử dụng. Với công cụ này, bất kỳ ai cũng có thể tăng tương tác, kiếm credit miễn phí 100% để phát triển kênh Youtube của mình.

Like4Like là một ứng dụng tăng like trên kênh youtube với tỉ lệ thành công khá cao
Like4Like là một ứng dụng tăng like trên kênh youtube với tỉ lệ thành công khá cao

Đặc biệt, Like4Like APK còn cho phép người dùng giới thiệu rộng rãi video được up lên youtube phủ sóng trên khắp các trang Facebook, Instagram miễn phí 100%. Chỉ cần đăng nhập tài khoản mạng xã hội đang sử dụng là bạn có thể dễ dàng kiếm điểm Credit để tăng like một cách nhanh chóng.

Sử dụng Like4Like để  kiếm credit và phát triển kênh Youtube như thế nào?

Like4Like hiện đang sở hữu một cộng đồng thành viên tương đối vững mạnh với hàng chục nghìn người tham gia. Tại đây, mọi người sẽ hỗ trợ tương tác với nhau để kiếm credit miễn phí 100% và phát triển Youtube của mình.

Like4Like hiện đang sở hữu một cộng đồng thành viên tương đối vững mạnh
Like4Like hiện đang sở hữu một cộng đồng thành viên tương đối vững mạnh

Mỗi lượt like cho người khác bạn sẽ nhận về một lượng Credit nhất định và có thể sử dụng mua like từ người khác trong cùng hệ thống. Cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng kiếm Credit hoàn toàn miễn phí, dễ dàng, nhanh chóng.

Like video kiếm Credit 

Hiện nay, ứng dụng cung cấp hơn 16 mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Instagram, Tiktok hay Twitter để bạn thoải mái kiếm Credit hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký tài khoản, trở thành hội viên cộng đồng Like4Like người dùng hãy đăng nhập tài khoản mạng xã hội của mình và tương tác cho bài viết, hình ảnh hay video của người dùng khác nhé!

Subscribe Youtube nhận credit free

Để có thể hack like dễ dàng, trước tiên bạn cần nhanh chóng kiếm được số lượng Credit tương đối lớn bằng cách subscribe kênh Youtube. Với phương thức này, người dùng chỉ cần chọn “Social media exchange” và nhấn “Youtube Subscribes”. Bước tiếp theo chọn “Subscribe” dưới kênh muốn đăng ký theo dõi, click mục “Đăng ký” rồi đóng cửa sổ lại, hệ thống sẽ chuyển số credit tương ứng vào tài khoản.

Nhận credit bằng cách tham gia bình luận

Ngoài việc bỏ tiền mua credit, người dùng Like4Like APK có thể tham gia bình luận dưới video mà mình yêu thích trên Youtube để nhận credit vào tài khoản. Bạn chỉ cần mở mục “Social media exchange” rồi Nhấn vào “Youtube comments” tiếp đó chọn video muốn bình luận và thực hiện đầy đủ các thao tác thơ hướng dẫn từ hệ thống.

Xem video Youtube kiếm credit

Sau khi hoàn thành bước đăng ký tài khoản trên ứng dụng, người dùng hãy nhấn chọn mục “Social media exchange” rồi chọn “Youtube views”. Bước tiếp theo, click vào nút like màu đỏ dưới các video, hệ thống sẽ tự động cộng số Credit tương ứng vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn tải ứng dụng Like4Like Apk cho điện thoại di động Android, iOS hoàn toàn miễn phí

Like4Like là một ứng dụng hack like hoàn toàn miễn phí, thông qua công cụ này bạn có thể trao đổi like, view, sub và comment nhanh chóng. Đặc biệt, phần giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng thuận tiện hơn khi thao tác ngay cả khi trải nghiệm app lần đầu.

Hướng dẫn tải ứng dụng Like4Like Apk cho Android, iOS hoàn toàn miễn phí
Hướng dẫn tải ứng dụng Like4Like Apk cho Android, iOS hoàn toàn miễn phí

Đặc biệt đây là một ứng dụng hack like với tỷ lệ thành công lên đến 95% và người dùng có thể an tâm sử dụng không bị mất tài khoản xã hội trong quá trình tăng like. Nếu còn băn khoăn chưa nắm rõ các bước tải Like4Like Apk cho điện thoại di động Android, iOS như thế nào, hãy tham khảo các bước hướng dẫn cụ thể, chi tiết dưới đây nhé!

  • Bước 1: Truy cập đường link download Like4Like APK cho điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, iOS chất lượng cao tranh virus gây hại đến thiết bị.
  • Bước 2: Sau khi hệ thống chuyển sang cửa sổ giao diện mới, bạn hãy nhấn chọn mục “Tải xuống Apk”. Đồng thời, mở phần cài đặt trên điện thoại di động rồi chọn đồng ý truy cập từ ứng dụng thứ ba để quá trình tải, cài đặt ứng dụng thuận tiện, dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Kết thúc cài đặt app, người dùng hãy nhấn vào biểu tượng Like4Like trên màn hình giao diện để mở ứng dụng và trải nghiệm tính năng hack like tại đây.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm cách trao đổi like, view, sub và comment nhanh chóng trên Youtube thì không nên bỏ qua ứng dụng Like4Like. Hy vọng những thông tin vừa chia sẻ trên sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về công cụ này cũng như cách tải Like4Like APK cho điện thoại iOS, Android. Đừng quên truy cập trang chủ Trùm Game Mod để cập nhật thêm các phần mềm đặc sắc khác như:  Pacer Pedometer, Google Play Sách, Báo mới mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.0 M)
5/5 (1 đánh giá)