LiLy Manga

LiLy Manga APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên LiLy Manga
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 10.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Dev Noob INC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (10.2 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn là một tín đồ của truyện manga thì không thể bỏ qua các ứng dụng đọc truyện miễn phí. Thế nhưng làm thế nào để cập nhật những đầu truyện mới hằng ngày? LiLy Manga ra chính là một trong những câu trả lời hoàn hảo nhất mà Trùm Game Mod APK muốn dành tặng cho bạn. Cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này nhé!

LiLy Manga

LiLy Manga là gì?

LiLy Manga là một trong những ứng dụng đọc truyện chất lượng top đầu hiện nay. Phần mềm đã và đang cập nhật hàng ngàn bộ truyện mới mỗi ngày. Bên cạnh đó các thư mục của LiLy Manga cũng được làm mới đều đặn 2 giờ 1 lần. Vì vậy ứng dụng này đang thu hút đông đảo người đọc trực tuyến với hơn 1 triệu người xem mỗi ngày.

Tại ứng dụng LiLy Manga các câu truyện đã được chọn lọc cũng như kiểm duyệt nội dung độc quyền. Vì vậy bạn có thể tìm những bộ truyện hiếm mà khó có thể đọc miễn phí trên những ứng dụng khác. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn phân loại những thể loại truyện yêu thích và quan tâm. Từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cũng như thấy được cách đề xuất liên quan đến nhu cầu đọc của mình

Làm thế nào để đọc miễn phí trên LiLy Manga?

Đây là phần mềm cho phép người dùng được tải miễn phí và phù hợp với các hệ điều hành từ điện thoại cho đến PC. Người dùng sẽ không gặp bất cứ hạn chế hoặc thử thách nào trong quá trình tải xuống. Bên cạnh đó LiLy Manga còn có thêm nhiều ưu điểm nổi bật so với các app đọc truyện khác trên thị trường.

LiLy Manga

Những ưu điểm nổi bật tại LiLy Manga

Chỉ sau hơn một vài tháng ra mắt ứng dụng này đã có hơn 500.000 lượt tải cũng như lượng thành viên đông đảo. Vậy những ưu điểm nào đã đem tới sự yêu thích của người dùng đến thế?

Tự động tạo bộ lọc yêu thích

Ứng dụng có tính năng tự động lọc các đầu sách yêu thích vào những thư mục khác nhau. Từ đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như đặt tên cho những bộ truyện mình đang theo dõi.

Có thể đọc truyện mọi nơi

Nếu những app đọc truyện khác bị hạn chế khi không có internet thì LiLy Manga đã tối ưu tính năng bằng cách người dùng có thể tải xuống bộ truyện đang đọc và theo dõi khi không có kết nối mạng. Điều này rất tiện lợi cho những người dùng có thể sử dụng thoải mái ứng dụng 24/7 mà không tốn bất cứ khoản phí nào từ wifi hay 4g.

Kho truyện cập nhật mới mỗi ngày

Chỉ với hai tiếng một lần kho truyện sẽ được tự động cập nhật thêm những bộ truyện mới nhất đang có mặt trên thị trường. Người dùng cũng sẽ được thông báo khi các bộ truyện này được đăng tải hoàn tất để theo dõi nếu có nhu cầu.

FAQs – Một số thắc mắc liên quan đến LiLy Manga

LiLy Manga

Bộ truyện này có phù hợp cho trẻ em không?

→ Ứng dụng có tích hợp chức năng lọc nội dung theo độ tuổi. Vì vậy bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ đọc truyện tại đây

Khi dừng đọc giữa chừng có cần quay lại từ đầu không?

→ Người đọc có thể lưu ý và đánh dấu vào chỗ đang đọc dở bằng chức năng có tại hệ thống để đọc tiếp khi có thời gian.

LiLy Manga có được tải về miễn phí không?

→ LiLy Manga là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí khi tải về bên cạnh đó các đầu truyện ở đây đều không giới hạn người đọc.

Bài viết đã thông tin đến bạn về ứng dụng LiLy Manga – một app truyện siêu thú vị và bổ ích cho những thời gian giải trí tuyệt vời. Trải nghiệm ngay các bộ truyện hấp dẫn tại LiLy ngay nhé. Đừng quên theo dõi Trùm Game Mod APK để cập nhật liên tục kiến thức hữu ích!

>>> Xem thêm: Bilibili Comics MOD APK (Vô hạn tiền) v 2.12.0

>>> Xem thêm: Webtoon MOD APK (Không quảng cáo, Mở khóa) v2.10.5

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.2 MB )
5/5 (1 đánh giá)