Limousine Taxi Driving Game logo Limousine Taxi Driving Game

Limousine Taxi Driving Game APK v1.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Limousine Taxi Driving Game
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Game Crock
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Hai, 2023 (4 tuần ago)

Tham gia trò chơi Limousine Taxi Driving Game để có trải nghiệm lái xe taxi mạo hiểm vì trong quá trình lái xe limousine, bạn sẽ thích thú với tiếng súng bắn như một nhiệm vụ bắn súng huấn luyện biệt kích. Bạn sẽ thể hiện mình là một người lái xe limo chuyên nghiệp và một game bắn súng đặc công quân đội chuyên nghiệp trong trò chơi vận chuyển limo này. Chứng tỏ bản thân bằng cách lái trò chơi taxi limo này và loại bỏ tất cả những chiếc xe cản đường bạn với tư cách là người lái trò chơi limousine.

Limousine Taxi Driving Game

Giới thiệu về tựa game Limousine Taxi Driving Game APK

Limousine Taxi Driving Game có cuộc hành trình cực kỳ hấp dẫn trên những ngọn đồi. Khán đài hiện đại, những ngôi nhà đẹp, những ngọn núi xanh tươi tốt và cây cối giúp các tay đua tiếp tục cuộc hành trình của họ trong các trò chơi mới. Thể hiện kỹ năng hoàn hảo và thu thập tiền xu tối đa trong trò chơi thú vị này ngay bây giờ! Hãy nhìn vào chiếc limousine lộng lẫy trong nhà để xe. Môi trường sạch sẽ và ánh sáng rực rỡ làm tăng vẻ đẹp của trò chơi lái xe hấp dẫn này.

Limousine Taxi Driving Game 2 Limousine Taxi Driving Game

Điểm nổi bật trong game Limousine Taxi Driving Game APK

Chế độ đường một chiều

Hoàn thành hành trình lái xe limo của bạn trong chế độ đua limo ngoài đời thực. Tất cả các tài xế ô tô đều bắt đầu cuộc hành trình của họ tại các trò chơi vận chuyển xe limo thực sự. Lái xe và vận chuyển xe limo của bạn trong khi sử dụng tất cả các giác quan của bạn. Người lái xe vận chuyển limo phải tuân theo tất cả các quy tắc lái xe ô tô và lái xe an toàn trên những khúc cua đột ngột. Mỗi cấp độ lái xe limo một chiều là duy nhất và khác biệt so với những người khác, chỉ cần chọn limo và bắt đầu nhiệm vụ vận chuyển của bạn.

Chế độ giới hạn thời gian

Trải nghiệm lái xe limousine khắp mọi nơi trên cả hai bên đường cực thú vị. Chúng tôi gói gọn nó với việc lái xe limo với hành động bắn súng hành động đua xe limo giao thông. Chơi kết hợp đua xe limo để giải trí cấp độ tiếp theo của trò chơi Limousine Taxi Driving Game. Bạn còn muốn gì hơn nữa khi tham gia giao thông khi chụp các phương tiện đua đường cao tốc khác để giải phóng cơn thịnh nộ lái xe limo của mình với cuộc đua limo và lái xe limousine bất tận.

Một số tính năng nổi bật khác

  • Súng hạng nặng cố định trên limousine để đua xe khắc nghiệt.
  • Nhiều mẫu xe limo taxi sang trọng để bạn lựa chọn.
  • Rất nhiều đường bắn súng thú vị & đua xe limo.
  • Bắn súng hành động không ngừng nghỉ với trò chơi bắn súng limousine đường cao tốc.
  • Trải nghiệm trò chơi lái xe limousine thực tế.
  • Nhiều chế độ thử thách của đua xe limo vô tận.

Limousine Taxi Driving Game 3 Limousine Taxi Driving Game

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Limousine Taxi Driving Game APK

Limousine Taxi Driving Game APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trò chơi thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt nó mà không cần phải tốn một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Limousine Taxi Driving Game APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên PC của mình miễn là máy tính có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Limousine Taxi Driving Game APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được tinh chỉnh giúp trải nghiệm người dùng trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Limousine Taxi Driving Game APK cho Android, iOS

Tải Limousine Taxi Driving Game APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Stickman Legends, Merge Ninja Star,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)