LINE Camera logo LINE Camera

LINE Camera MOD APK (Mở Khóa Premium) v15.5.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên LINE Camera
Phiên bản 15.5.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 72MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LINE Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười Hai, 2022 (6 tháng ago)
Tải xuống (72MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản LINE Camera MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

LINE Camera MOD APK là tốt nhất cho ảnh của bạn, nhà cung cấp máy ảnh chuyên nghiệp và hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ngay từ đầu. Mở rộng phạm vi nhận dạng, có thể là ảnh tự chụp hoặc ảnh toàn cảnh, chúng tôi có thể nhanh chóng xuất sản phẩm theo ý muốn. Bản cập nhật gần đây nhất đã phát hành 18 bộ lọc phong cách hoàn toàn mới cùng với mười công cụ khác nhau để hỗ trợ quá trình chỉnh sửa. Có nhiều tính năng thú vị hơn được hỗ trợ; Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

LINE Camera

Giới thiệu về ứng dụng LINE Camera MOD APK

Có sẵn bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng, bạn cần phải lựa chọn và bắn. Thay đổi thế giới quan của bạn với vẻ đẹp tự nhiên của các bộ lọc mà chúng tôi cung cấp. Ảnh có màu tối nhất cũng có thể được làm sáng bằng cách di chuyển thanh điều khiển và có nhiều tùy chọn cho bức ảnh hoàn hảo! Có hai tùy chọn và bạn có thể tải ảnh lên thiết bị của mình và bắt đầu làm việc với LINE Camera MOD APK hoặc tải xuống ngay từ đầu với máy ảnh của ứng dụng.

LINE Camera 2 LINE Camera

Điểm độc đáo trong ứng dụng LINE Camera MOD APK

Làm mới hình ảnh

Giờ đây, việc tạo ra một quảng cáo, thiệp mời hay ảnh chúc mừng không còn quá khó khăn và xa lạ; LINE Camera MOD APK sẽ giúp bạn. Từ việc hỗ trợ công cụ thêm văn bản, chúng tôi cũng cung cấp một số kiểu và kích thước phông chữ khác nhau. Bạn cũng nên trình bày chúng một cách bắt mắt. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng cọ vẽ và tạo bảng chữ cái của riêng bạn hoặc một hình vẽ dễ thương làm điểm nhấn. Hãy vui vẻ với niềm vui mới khi học cách tìm nhãn dán dễ thương và dán chúng lên ảnh của bạn!

Tối ưu sự lựa chọn

Nếu bạn đau đầu vì sở hữu quá nhiều bức ảnh đẹp nhưng chỉ có thể chọn một, hãy thử công cụ ghép ảnh nhiều ảnh của ứng dụng trong một nền! Hoàn hảo từ bố cục đến nội dung, chọn những bức ảnh yêu thích của bạn và đặt chúng vào một khung hình.

Hoàn thành các công việc chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành công việc chỉnh sửa, hãy lưu sản phẩm vào thiết bị của bạn và có thể chọn chia sẻ lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào mà chúng tôi hỗ trợ hiển thị trên màn hình. Hoặc bạn có thể bỏ qua nó nếu bạn không cần nó. Tuy nhiên, chia sẻ kết quả sẽ thú vị hơn bởi ai biết được, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu xu hướng đó!

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

LINE Camera MOD APK hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, và người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trong không gian đặc biệt này chỉ với một hoặc nhiều bức ảnh. Toàn bộ công cụ chỉnh sửa và bộ sưu tập nhãn dán đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm. Bù lại, ở phiên bản tiếp theo, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ khác. Sẵn sàng tận hưởng tiện ích từ nó, và đừng quên để lại đánh giá để giúp chúng tôi cải thiện những sai lầm!

LINE Camera 3 LINE Camera

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng LINE Camera MOD APK

File LINE Camera MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của LINE Camera chỉ tinh chỉnh một số tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

LINE Camera MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một ứng dụng an toàn, không có gian lận hay việc bị đánh cắp thông tin. Ứng dụng này bình thường như bất kỳ các trò chơi khác. Một ứng dụng giải trí đem đến nhiều trải nghiệm thú vị khác nhau.

LINE Camera MOD APK có thể sử dụng được trên PC không?

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm giả lập điện thoại. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp trình giả lập PC có sẵn bên dưới để bạn cài đặt.

Tải LINE Camera MOD APK cho Android, IOS

Tải LINE Camera MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng ảnh và video này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng ảnh và video khác: Retrica mod, Youtube ReVanced mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (72MB)
5/5 (1 đánh giá)