LINE-Gundam-Wars-logo

LINE: Gundam Wars APK v10.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên LINE: Gundam Wars
Phiên bản 10.1.0
Tính năng MOD
Kích thước 94.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LINE Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (94.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

LINE: Gundam Wars là trò chơi hành động phiêu lưu khi người chơi cùng tham gia game phiêu lưu cổ điển. Nhờ có game mà người chơi hoàn toàn có thể tự mình tham gia chiến đấu cùng với các chiến binh Gundam huyền thoại. Nào hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và tham gia game chiến lược thú vị này nhé.

Giới thiệu về game hành động LINE: Gundam Wars

LINE: Gundam Wars là game hành động trong các bộ phim khoa học viễn tưởng cổ điển và có cơ hội để được tham gia cùng với những chiến binh Gundam trong truyền thuyết sử thi. Sau đó người chơi cùng tham gia để chống lại kẻ thù trong không gian. Các nhân vật được yêu thích trong game sẽ dẫn người chơi tới để chiến đấu trong các cuộc phiêu lưu của họ. Nhờ đó người chơi sẽ được tham gia vào những câu chuyện hấp dẫn và khám phá nhiều con đường khác nhau để cùng đánh bại kẻ thù và mang lại hòa bình cho vũ trụ.

LINE-Gundam-Wars-1

Game hành động LINE: Gundam Wars có gì hấp dẫn?

Trò chơi LINE: Gundam Wars có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game LINE: Gundam Wars, người chơi có thể tham gia cùng với người chỉ huy trẻ tuổi Gundam trong nhiệm vụ quan trọng để thống trị và chống lại những tên tội phạm không gian. Nhờ đó sẽ mang lại được hòa bình cho kỷ nguyên mới hiện nay. Người chơi được quyền truy cập vào trong các đội chiến binh mạnh mẽ tràn đầy sức mạnh độc đáo, dễ dàng nhanh chóng giúp hạ gục kẻ thù. Sau đó người chơi có thể giải phóng các cuộc tấn công mạnh mẽ đồng thời kết hợp những thuộc tính sẵn có khác nhau giúp tăng sức mạnh cho các chiến binh lên mức cao nhất.

Người chơi hãy cùng thưởng thức trò chơi thú vị với cơ chế đơn giản và dễ tiếp cận với lối chơi cực kỳ hấp dẫn này. Sau đó người chơi sẽ tìm được cách để nâng cấp và kích hoạt sức mạnh của người chơi để có được khả năng độc đáo và đặc biệt nhất.

LINE-Gundam-Wars-2

Tính năng

Game có bộ sưu tập cực kỳ đa dạng dành cho các chiến binh Gundam mạnh mẽ và dễ thương. Người chơi được hoàn toàn thoải mái điều khiển và chiến đấu trong những trận chiến lịch sử hoành tráng. Với hơn 500 bộ đồ hoàn toàn khác nhau và mỗi bộ đồ lại được thiết lập một cách hoàn toàn độc đáo với sức mạnh cực kỳ tuyệt vời. Nhờ đó người chơi có thể nhanh chóng mở khóa được những bộ đồ có tác dụng mạnh mẽ hơn và nhanh chóng vượt qua kẻ thù của bạn.

Người chơi nhanh chóng phát triển và thay đổi được danh sách trò chơi của mình bằng nhiều loại nâng cấp với sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Nhờ đó người chơi càng kiếm được thêm nhiều điểm kinh nghiệm và dễ dàng thăng cấp một cách nhanh nhất. Các chiến binh của bạn sẽ có thêm nhiều sức mạnh và tăng khả năng chiến đấu lên mức cao nhất.

LINE-Gundam-Wars-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia LINE: Gundam Wars

  • Game LINE: Gundam Wars có chơi được trên PC không?

Game LINE: Gundam Wars có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game LINE: Gundam Wars ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi LINE: Gundam Wars miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Dragon Robot – Riding Extreme, POLYWAR, Spider Hero 2

  • Tải game LINE: Gundam Wars có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game LINE: Gundam Wars được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động LINE: Gundam Wars cho Android, IOS

Link tải game LINE: Gundam Wars miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để cùng nhau chiến đấu cùng Gundam.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (94.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)