Little-Pandas-Restaurant-logo

Little Panda’s Restaurant APK v9.69.20.00

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Little Panda's Restaurant
Phiên bản 9.69.20.00
Tính năng MOD
Kích thước 157.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Little Panda's Restaurant
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Hai, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (157.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Little Panda’s Restaurant là game mô phỏng theo phong cách chơi vô cùng nhẹ nhàng và phù hợp với nhiều người chơi khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game mô phỏng nhẹ nhàng và nhiều ý nghĩa này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Little Panda’s Restaurant

Little Panda’s Restaurant là tựa game mô phỏng mang tính giáo dục dành cho các bé. Trò chơi mang tới rất nhiều bài học thú vị đó chính là việc giúp cho bố mẹ mua đồ ở trong siêu thị. Nhiệm vụ của người chơi chính là giúp cho bố mẹ của Gấu trúc mua sắm hoặc lựa chọn những vật dụng và thức ăn trong siêu thị dựa vào các danh sách đã được giao,

Người chơi cần phải lựa chọn và chế biến những món ăn quen thuộc và tính tiền ở bên quầy thu ngân. Sau đó các bạn nhỏ đã có thể hoàn thành công việc đi chợ phụ giúp cho bố mẹ.

Little-Pandas-Restaurant-3

Game mô phỏng Little Panda’s Restaurant có gì hấp dẫn?

Trò chơi Little Panda’s Restaurant có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Hành trình

Đến với game Little Panda’s Restaurant, người chơi là các em nhỏ sẽ được bố mẹ dẫn tới siêu thị và giao cho làm những danh sách các món đồ cần phải mua trong ngày. Các bé sẽ được đi siêu thị mua đồ ở trong trò chơi và được mô phỏng cực kỳ chân thực. Các bé sẽ được bắt đầu công việc bằng việc lấy những chiếc giỏ xác để có thể chứa đựng những đồ cần mua. Ngày sau đó các bé sẽ cùng đi vào siêu thị và mua sắm.

Siêu thị trong trò chơi có rất nhiều những quầy hàng khác nhau như thức ăn, bánh kẹo, đồ chơi…Các bé sẽ có nhiệm vụ chọn đúng quầy có món hàng mà mình cần lấy. Tại mỗi quầy hàng, các bé không chỉ lấy hàng mà còn có thể được tự tay sơ chế món đồ và thức ăn của mình. Với mỗi loại thực phẩm lại có những cách khác nhau để đóng gói và chế biến.

Các bé cũng cần lưu ý chỉ mua đủ những món đồ trong danh sách đã được bố mẹ giao, không nên mua thừa cũng không nên mua thiếu. Sau khi chắc chắn rằng mình không bỏ sót món hàng nào thì hãy cùng tới quầy thu ngân để tính tiền cho những món hàng đó.

Đặc biệt hơn, sau khi thanh toán xong thì các bé sẽ có phiếu bốc thăm trúng thưởng. Các bé sẽ đặt chiếc phiếu đó vào trong lồng quay trúng thưởng và nhận về vô số những món quà khác nhau.

Little-Pandas-Restaurant-2

Đồ họa

Trong quá trình chơi game Little Panda’s Restaurant, người chơi có thể thấy game có rất nhiều những màu sắc tươi sáng và thân thiện với người chơi, đặc biệt với cá bé. Trong game có rất nhiều quầy hàng khác nhau và chúng được thiết kế đơn giản và dễ hiểu mà ai cũng có thể làm được.

Các thao tác trong việc lấy hay sơ chế đều cực kỳ đơn giản và có sự hỗ trợ nên các bé có thể thoải mái làm theo ý thích của mình.

Hiệu ứng trong game với rất nhiều công việc được giao với đầy đủ màu sắc rực rỡ và vui nhộn giúp cho các bé càng thêm yêu thích và mong muốn được chơi game nhiều hơn.

Little-Pandas-Restaurant-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Little Panda’s Restaurant

  • Game Little Panda’s Restaurant có chơi được trên PC không?

Game Little Panda’s Restaurant có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Little Panda’s Restaurant ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Little Panda’s Restaurant miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng thú vị đặc biệt tương tự khác như Car Parking Multiplayer, Hungry Hearts Diner Neo, Honor of Heirs

Cách tải game mô phỏng Little Panda’s Restaurant cho Android, IOS

Link tải game Little Panda’s Restaurant miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Little Panda’s Restaurant được sử dụng tại bài viết và các em nhỏ hãy chơi cùng bố mẹ mình để có thể biết cách đi siêu thị giải trí và chọn rau củ nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (157.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)