Loạn-Chiến-Mobile-logo

Loạn Chiến Mobile APK v1.0.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Loạn Chiến Mobile
Phiên bản 1.0.5.0
Tính năng MOD
Kích thước 2.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FUNZY
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Loạn Chiến Mobile là một trong những game chiến lược vô cùng hấp dẫn và đang được rất nhiều người yêu thích và tìm hiểu. Với rất nhiều những tính năng mới và đặc biệt, game hiện đang làm mưa làm gió tại các diễn đàn game và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người chơi. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game chiến lược này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược Loạn Chiến Mobile

Loạn Chiến Mobile là game có rất nhiều những chức năng mới và tiêu biểu cho dòng game moba trên thị trường game hiện nay. Các chức năng chính của game có thể kể tới như chức năng tướng, phép phụ trợ, đẩy trụ để phá nhà, săn quái vật trong rừng,…cùng với hàng chục bản đồ khác nhau cho mỗi khu vực. Các chế độ chiến đấu PvP cực kỳ đa dạng như một đấu nhiều người, auto chess,…sẽ không làm cho người chơi thất vọng.

Tiếp theo với kho tướng lĩnh phong phú được tạo nên từ những phong cách trang nhã của giới quý tộc châu Âu ngày xưa cùng những tòa lâu đài cổ kính khiến cho bối cảnh game giống như được tăng thêm phần kỳ ảo và hấp dẫn, tạo cho người chơi cảm giác tò mò và lôi cuốn trong từng tình tiết game.

Loạn-Chiến-Mobile-3

Game chiến lược Loạn Chiến Mobile có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Loạn Chiến Mobile có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tham gia vào cuộc chiến đấu 5v5 trong thời gian ngắn và kịch liệt

Tham gia chơi Loạn Chiến Mobile, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến đấu 5v5 cực kỳ khốc liệt với thời gian chiến đấu ngắn. Không tới 15 phút là người chơi đã biết ai là người chiến thắng và phân định được thắng thua trong game nay. Ngoài ra, người chơi có thể lấy thêm tính năng mua đồ nhanh và hồi máu siêu tốc không cần biến về. Những tính năng này vô cùng quan trọng bởi khi thời gian chơi ngắn thì việc bạn sở hữu tính năng trên có thể gây đảo ngược tình huống bất cứ lúc nào. Và tất nhiên để đạt được chiến thắng thì người chơi cần phải tập trung hết sức cao độ vào từng tình huống trong game để đi được tới mục tiêu cuối cùng.

Hệ thống nhân vật tướng lĩnh độc đáo và phong phú

Trong game Loạn Chiến Mobile, tất cả những vị tướng trong game đều được lấy từ hình tượng những vị thần bắc âu đầy quyền lực và lạnh lùng hay thần thoại Hy Lạp, Anime. Với hơn 120 vị tướng, người chơi được quyền chọn lựa hình ảnh vị tướng nào phù hợp với lối chơi và phong cách chiến đấu của mình nhất. Tất cả những phong cách trên đều được hòa lẫn ở trong game và cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn riêng dành cho mình.

Dự kiến trong thời gian tới, game sẽ tiếp tục nghiên cứu và cập nhật thêm những kỹ năng mới cho các tướng lĩnh để game thêm phần thú vị, hấp dẫn người chơi.

Loạn-Chiến-Mobile-2

Thăng hạng kỹ năng với 3 cấp độ chơi khác nhau

Game có ba chế độ chơi khác nhau giúp cho người chơi có thể nhanh chóng nâng hạng được kỹ năng của mình đó là:

  • Chế độ huấn luyện: Dành cho người mới tham gia game và thường chọn kỹ năng sinh tồn, tham gia những trận chiến đấu 3 phe
  • Chế độ giải trí: Dành cho người chơi muốn tham gia vào những đấu trường siêu tốc và có nhiều điều thú vị cho người chơi khám phá
  • Chế độ đấu hạng: Là chế độ đấu thường và có nhiều điểm giống với game Liên quân.

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Loạn Chiến Mobile

  • Game Loạn Chiến Mobile dành cho lứa tuổi nào?

Game có nhiều cảnh chiến đấu nên phù hợp với những người chơi 16 tuổi trở lên để tham gia và chiến đấu cùng các tướng lĩnh.

  • Loạn Chiến Mobile có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Loạn Chiến Mobile được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt và sẽ update hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn.

  • Tải game Loạn Chiến Mobile ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Loạn Chiến Mobile miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải đố hay ho khác như: SAO Unleash Blading, Ant Legion: For the Swarm, Gold Tower Defence

Loạn-Chiến-Mobile-1

Cách tải game chiến lược Loạn Chiến Mobile Cho Android, IOS

Link tải game Loạn Chiến Mobile miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và tham gia chiến đấu cùng các tướng lĩnh nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2.7 MB)
3/5 (2 votes)