Locus Map Pro logo Locus Map Pro

Locus Map Pro MOD APK (Paid/Patched) v3.64.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Locus Map Pro
Phiên bản 3.64.1
Tính năng MOD Paid/Patched
Kích thước 48MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Asamm Software, s. r. o.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (48MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Locus Map Pro MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Paid/Patched

Locus Map Pro – Bản đồ và điều hướng GPS ngoài trời sẽ mang đến cho bạn bản đồ theo dõi hoạt động ngoài trời tốt nhất. Nếu bạn là người yêu thích các hoạt động ngoài trời và thể thao và muốn theo dõi lịch trình của mình, thì đây là ứng dụng phù hợp với bạn. Với ứng dụng này, nhiều tiện ích và tính năng tốt nhất cho các môn thể thao ngoài trời sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy thử với ứng dụng để có một buổi hoạt động thú vị.

Locus Map Pro

Giới thiệu về ứng dụng Locus Map Pro MOD APK

Một trong những nghiên cứu nói rằng các hoạt động thể thao ngoài trời sẽ mang lại cho mọi người sức khỏe tuyệt vời. Do đó, ngày nay, nhiều người đã bắt đầu lựa chọn các môn thể thao ngoài trời để cải thiện sức khỏe. Nhưng với bất kỳ môn thể thao nào, cần có một trình theo dõi tập luyện và ứng dụng Locus Map Pro sẽ là công cụ tốt nhất cho các hoạt động ngoài trời.

Locus Map Pro 2 Locus Map Pro

Điểm độc đáo trong ứng dụng Locus Map Pro MOD APK

Ứng dụng phù hợp với các hoạt động ngoài trời

Có rất nhiều thể loại và môn thể thao ngoài trời khác nhau cho người chơi lựa chọn: đạp xe leo núi, đi bộ đường dài, leo núi, chạy địa hình,… Và để có thể đạt được hiệu quả cao trong các bài tập của mình, các chỉ số liên quan sẽ cần được theo dõi và thay đổi để phù hợp với từng cá nhân. Đến với ứng dụng này, tất cả các chỉ số, từ cơ bản đến nâng cao, sẽ được thống kê chi tiết cho bạn.

Cung cấp bản đồ hướng dẫn

Để tập thể dục tốt, trước mỗi chuyến đi, bạn sẽ cần xác định điểm đến và khoảng cách di chuyển. Và công việc đơn giản này sẽ có thể thao tác nhanh chóng và chính xác theo bản đồ chính của ứng dụng. Bản đồ sẽ cung cấp cho bạn độ chính xác tuyệt đối cũng như những con đường hợp lý với mục tiêu và khoảng cách di chuyển của bạn.

Bắt đầu với cuộc hành trình, bản đồ có sẵn trong Locus Map Pro sẽ là một hướng dẫn thực sự có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyến đi. Hệ tọa độ tích hợp sẽ có thể giúp bạn có được vị trí chính xác mà bạn đang đứng để bạn có thể xác định khoảng cách di chuyển của mình. Ngoài ra, khi bạn bật tính năng điều hướng, ứng dụng sẽ có thể giúp bạn chỉ đường bằng giọng nói với độ chính xác rất cao.

Người dùng tự do tùy chỉnh

Với mỗi người dùng đến với Locus Map Pro, họ sẽ có những nhu cầu và cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Và để có thể phục vụ tốt nhất từng nhu cầu khác nhau, ứng dụng cũng đã bổ sung thêm các tính năng tùy biến đặc biệt của người dùng. Nhờ tính năng này, mỗi người dùng sẽ có thể điều chỉnh cách thức hoạt động của ứng dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Cùng với đó, bạn cũng sẽ có thể yêu cầu các số liệu thống kê theo dõi khác nhau liên quan đến môn thể thao bạn đang làm. Bởi vì các nhà sản xuất hiểu rằng, với mỗi hoạt động khác nhau, sẽ có những số liệu khác nhau cần được theo dõi để hoạt động tốt nhất. Các hồ sơ ghi âm khác nhau sẽ được chọn, cùng với các biểu đồ và thống kê thuộc nhiều loại khác nhau sẽ được mang đến cho bạn sau mỗi phiên rất chi tiết.

Hoạt động ngoài trời là một bài tập rất lành mạnh mà bất cứ ai cũng có thể thử. Thậm chí có những công việc riêng biệt cần được thực hiện ngoài trời, chẳng hạn như nhà địa chất, nhà địa lý, nhà nghiên cứu khoa học, nhà thám hiểm, v.v. Tất cả sẽ cần một bản đồ chi tiết để bạn có thể theo dõi cho mình một lộ trình di chuyển hợp lý và các thông số khác. Đến với Locus Map Pro – Ứng dụng Điều hướng và Bản đồ GPS ngoài trời sẽ có rất nhiều tính năng thú vị cho phép bạn thực hiện điều này.

Locus Map Pro 3 Locus Map Pro

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Locus Map Pro MOD APK

File Locus Map Pro MOD APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Honor of Heirs APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Locus Map Pro MOD APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một ứng dụng an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Ứng dụng này cũng giống như bất cứ các ứng dụng khác. Một ứng dụng đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Locus Map Pro MOD APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để sử dụng. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Locus Map Pro MOD APK cho Android, IOS

Tải Locus Map Pro MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm ứng dụng tiện ích đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Storm Optimizer Onekey Boost, Super Security Safe Antivirus,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (48MB)
5/5 (1 đánh giá)