Lofty-Rides-logo

Lofty Rides APK v5.93

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lofty Rides
Phiên bản 5.93
Tính năng MOD
Kích thước 36.8 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành River Canvas
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (36.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lofty Rides là game đua xe được sản xuất tại đất nước Ấn Độ với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn dành cho người chơi. Tham gia game, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những nhiệm vụ của mình để cùng với những đối thủ khác thi đấu trên các cung đường khác nhau. Điều thú vị nhất trong game là người chơi hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn được phương tiện mà mình yêu thích nhất. Nào hãy cùng chùng tôi khám phá thêm về những điều thú vị nhất trong game đua xe vui vẻ này nhé.

Giới thiệu về game đua xe thú vị Lofty Rides

Lofty Rides là game đua xe được sử dụng hình ảnh gần gũi và đời thực với người chơi. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu quá trình di chuyển bằng kỹ năng chuyên nghiệp của mình trên rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Chúng giúp cho người chơi có được những chuyến đi trong mơ mà mình hằng mong ước cho tới ngày hôm nay.

Lofty-Rides-1

Game đua xe Lofty Rides có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Lofty Rides có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Lofty Rides, người chơi giúp cho người chơi được tham gia vào lối chơi game mới và hấp dẫn trên tất cả những phương tiện hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ sử dụng chiếc xe mà mình được nhận và sử dụng chúng để di chuyển trên đường. Trên con đường sẽ có những phương tiện khác đang di chuyển hoặc các chướng ngại vật trên đường phố thì bạn cũng không cần phải lo lắng. Hãy sử dụng khả năng của mình để vượt qua được những thử thách đó và tận hưởng chuyến đi xe thú vị của mình.

Đây được coi là trò chơi dành cho cả gia đình có thể cùng nhau tham gia và chơi game. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ sử dụng một loại phương tiện khác nhau trong quá trình di chuyển. Từ đó bạn có thể tận hưởng được những trải nghiệm lái xe thú vị và đẳng cấp nhất.

Lofty-Rides-2

Lễ hội

Đến với game, người chơi sẽ bắt đầu nhận được chiếc xe của bạn và bắt đầu quá trình tăng tốc cũng như cảm nhận được những điều bất ngờ trong quá trình di chuyển. Bên cạnh đó game cũng có rất nhiều lễ hội quan trọng và nổi tiếng tại đất nước Ấn Độ như Diwali, Dussehra, Gurpurab để cả gia đình cùng nhau tham gia và thưởng thức. Còn gì thú vị hơn khi cả gia đình cùng nhau tham gia game và bắt đầu tham gia vào những chương trình lễ hội đầy niềm vui và hạnh phúc.

Chế độ

Một trong những điểm đặc biệt của trò chơi đó chính là chế độ ban đêm đặc biệt dành cho người chơi tham gia đua xe. Tại chế độ này người chơi sẽ bắt đầu chính thức đua ngay cả khi trời đã bắt đầu chuyển tối. Lúc này những thử thách trên đường đua sẽ được thực hiện ở một bước khác. Chúng khiến cho người chơi cần phải chú ý tới đường đua xe một cách đặc biệt để tránh va chạm với những chiếc xe khác trong trường hợp trời tối và dễ xảy ra va chạm.

Trong chế độ ban ngày thì mọi chướng ngại vật được hiện lên một cách dễ dàng hơn và từ đó có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách đơn giản hơn. Bạn có thể sử dụng xe đạp dài ngày hoặc xe máy với tốc độ cao hơn ban đầu.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Lofty Rides

  • Game Lofty Rides có chơi được trên PC không?

Game Lofty Rides có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Lofty Rides ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Lofty Rides miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Crazy Street Stock Cars Racing, Monster Demolition, Furious 8 Drag Racing 2023

  • Tải game Lofty Rides có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Lofty Rides được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Lofty Rides cho Android, IOS

Link tải game Lofty Rides miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe được đặt trong bài viết và người chơi cùng tham gia game đua xe để thực hiện thử thách trong game và khám phá những lễ hội lớn tại Ấn Độ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (36.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)