Logic Square logo Logic Square

Logic Square APK v1.324

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Logic Square APK 1.324
Phiên bản 1.324
Tính năng MOD
Kích thước 27MB
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Devsquare
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Logic Square APK là một tựa game giải đố được mọi người biết đến với tên gọi minh họa hoặc nonogram. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh ẩn thông qua cách sử dụng các con số. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi và những thông tin chính trong bài viết dưới đây nhé!

Logic Square

Lối chơi trong game Logic Square APK

Số bên trái và số trên hướng dẫn trên cùng có bao nhiêu khối nên được đánh dấu liên tiếp. Bạn phải cân nhắc để lại ít nhất một khối trống giữa mỗi số. Để đánh dấu một khối, vui lòng nhấp vào nút ‘V’. Để xóa một khối, hãy nhấp vào nút ‘X’. Mỗi khi bạn đánh dấu sai một khối, bạn sẽ bị phạt thời gian.

Logic Square 2 Logic Square

Điểm nổi bật trong tựa game Logic Square APK

Mở khóa nhiều thử thách lớn

Những điều thú vị sẽ luôn được đưa đến Logic Square APK để giúp bạn tìm thấy những điều hữu ích và bất ngờ, nhưng bạn cũng sẽ là người chinh phục những thử thách quan trọng. Người chơi sẽ luôn là người tìm ra những cách chơi mới mẻ bởi trò chơi muốn bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy những thử thách khắc nghiệt, và dần dần bạn sẽ tìm ra những cách giải mã thú vị nhất.

Đầu tiên, bạn sẽ được mở khóa và ngay lập tức lựa chọn một thử thách. Trong mỗi chiếc hộp sẽ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên khám phá sự độc đáo trong mỗi chiếc hộp và luôn là người được chọn. Có thể bên trong, có một vài phần mà bạn cần phải hoàn thành trong một thời gian cố định cụ thể. Hoặc có thể có những phần quà giá trị giúp bạn chinh phục thử thách tiếp theo.

Thách thức người chơi khác

Các thử thách sẽ được mang đến cho bạn một cách bất ngờ, và bạn luôn thấy những bất ngờ đó ở những vòng chơi sau. Logic Square APK cho phép bạn sử dụng các gợi ý lớn, và nhờ đó, bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời cho các câu hỏi nhanh nhất có thể. Đặc biệt hơn, cũng có nhiều gợi ý hơn trong mỗi món quà, và đó cũng là ưu tiên mà trò chơi dành cho bạn. Người chơi cũng có thể lựa chọn cho mình những người bạn của riêng mình để đưa ra những thử thách hấp dẫn.

Bạn bè luôn mang khát khao chiến thắng, và bạn cũng vậy, vì vậy bạn cần phải quyết 

tâm. Đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các chấm bi có màu sắc khác nhau trong một hình vuông, và bạn cần kết nối chúng theo những cách khác nhau và không để các đường nối đó chạm vào nhau để giành chiến thắng. Điều bạn cần chú ý hơn là thiết lập một mốc thời gian để tạo ra những chiến thắng lớn cũng như sự liên kết phù hợp.

Nhiều vòng chơi thú vị

Sau khi chơi với bạn bè, bạn sẽ chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo để liên kết các mảnh cùng màu. Các mảnh được xáo trộn và không theo một mô hình nhất định. Tuy nhiên, bạn cần phải xáo trộn và liên kết chúng. Bên cạnh đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng tìm thấy một mảnh ghép thiết yếu, và đó chính là chìa khóa giúp bạn dễ dàng vượt qua thử thách đó nhanh nhất có thể.

Qua những vòng chơi mà Logic Square APK đưa ra, thực sự người chơi cũng sẽ có những ấn tượng độc đáo riêng. Người chơi cần thể hiện hết khả năng và logic của mình để giành chiến thắng lớn. Hơn nữa, sẽ là tốt nhất nếu bạn cũng luôn tạo mọi điều kiện để chinh phục những thử thách phức tạp, và từ đó, bạn sẽ có những cách chơi mới cho riêng mình. Trò chơi cũng luôn cung cấp cho bạn những cập nhật mới để bạn có thể thấy những tính năng độc đáo mà trò chơi cung cấp.

Logic Square 3 Logic Square

FAQs – Một số câu hỏi về Logic Square APK

Logic Square APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Logic Square APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Logic Square APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Logic Square APK cho Android, IOS

Tải Logic Square APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game giải đố cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Quiz: Logo game, Fiona’s Farm,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (27MB)
5/5 (1 đánh giá)