logo 24 Lời Giải Hay

Lời Giải Hay APK v2.0.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lời Giải Hay
Phiên bản 2.0.4
Tính năng MOD
Kích thước 43MB
Yêu cầu Android 4.3 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Thành Phát
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (43MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Loigiaihay.com – Lời Giải Hay là ứng dụng được thành lập khá lâu giúp cung cấp đầy đủ kiến thức cho tất cả các khối lớp học. Ứng dụng này đã được hàng ngàn người yêu thích và truy cập, sử dụng mỗi ngày. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu thêm những tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé!

Lời Giải Hay

Giới thiệu về Loigiaihay.com – Lời Giải Hay

Loigiaihay.com – Lời Giải Hay là ứng dụng uy tín, đã được ra mắt từ khá lâu về trước. Theo khảo sát, có tới hơn 1 triệu lượt tải xuống, chứng minh độ tin cậy và giá trị mà ứng dụng này mang lại.

Loigiaihay.com – Lời Giải Hay cung cấp một chuỗi gồm các bài giảng, bài học, các câu hỏi và câu trả lời, video bài học…để giải đáp thắc mắc cho học sinh. Đây không chỉ là nơi cung cấp thông tin tham khảo cho học sinh mà còn cả giáo viên.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đem đến rất nhiều bài kiểm tra giúp học sinh có thể ôn tập và ôn luyện trước mỗi kỳ kiểm tra, góp phần đạt kết quả cao trong học tập. Nói chung đây là ứng dụng rất đáng để tải về và sử dụng!

Điểm nổi bật trong Loigiaihay.com – Lời Giải Hay

Nhiều kiến thức bổ ích

Không chỉ hệ thống lại đầy đủ kiến thức của các khối lớp học, ứng dụng này còn mang đến nhiều kiến thức đa dạng và sâu rộng khác. Từ đó, các bạn học sinh có thể tìm hiểu và nâng cao tri thức của mình hơn.

2 23 Lời Giải Hay

Cách thức giảng dạy đa dạng

Ứng dụng cung cấp đa dạng phương thức giảng dạy và xây dựng chủ đề từng bài học rất thú vị. Nhờ thế mà các bạn học sinh có thể nắm vững các kiến thức hơn, không chỉ lý thuyết mà còn cả thực hành.

Giao diện trực quan, thân thiện

Thiết kế giao diện của ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng sẽ cảm thấy bất ngờ về tốc độ load các bài học cực kỳ nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi gây khó chịu.

Nội dung chọn lọc kỹ 

Nội dung các bài giảng trong ứng dụng dễ hiểu, đầy đủ trọng tâm, các bạn học sinh có thể thực hành dễ dàng và quan trong kiến thức trong một bài học không bị nhồi nhét quá nhiều tránh gây nhàm chán.

Công nghệ thông tin hiện đại

Các bài giảng trong ứng dụng đều được lồng ghép các hình ảnh, video và âm thanh vô cùng sinh động, tạo sự hào hứng và thích thú cho người học. Công nghệ thông tin hiện đại được áp dụng xuyên suốt quá trình học.

Hướng dẫn cách tải Loigiaihay.com – Lời Giải Hay 

Để tải Loigiaihay.com – Lời Giải Hay, bạn truy cập vào website của Trùm game Mod và tìm kiếm tên ứng dụng này trên thanh công cụ. Trùm game Mod là website chuyên cung cấp những đường link chính thống, uy tín, đã được kiểm soát kỹ lưỡng. Để tiến hành tải và cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod và nhập tên ứng dụng cần tìm.
  • Bước 2: Đọc thông tin giới thiệu về đường dẫn tải ứng dụng. Sau đó, lựa chọn đường link phù hợp với hệ điều hành của thiết bị di động bạn đang dùng.
  • Bước 3: Click vào đường dẫn để tải file ứng dụng Loigiaihay.com – Lời Giải Hay về máy.
  • Bước 4: Giải nén file vừa tải để điện thoại tự động cập nhật ứng dụng
  • Bước 5: Mở ứng dụng vừa được cài đặt, tạo tài khoản và tiến hành cập nhật tin tức.

3 23 Lời Giải Hay

FAQs – Một số câu hỏi về Loigiaihay.com – Lời Giải Hay

Ứng dụng Lời giải hay có thể sử dụng trên các thiết bị nào?

Hiện ứng dụng đã có mặt trên khắp các nền tảng và thiết bị. Do đó, bạn chỉ cần có kết nối Internet là có thể tải ứng dụng về và sử dụng.

Cách tìm tài liệu trong ứng dụng Lời giải hay?

Trùm game Mod hướng dẫn bạn cách tìm tài liệu trong Loigiaihay.com – Lời Giải Hay như sau: Truy cập vào ứng dụng -> Chọn khối lớp -> Chọn môn học -> Tên bài học -> Tài liệu -> Chọn tài liệu mà bạn muốn tìm kiếm là xong.

Tại sao không thể giải nén file Loigiaihay.com – Lời giải hay trên điện thoại?

Lỗi này thường xuất phát từ nguyên nhân điện thoại của bạn không đủ dung lượng để hệ thống có thể giải nén. Do đó, bạn cần xóa bớt những dữ liệu không cần thiết trong máy. Sau đó, bạn tiến hành giải nén lại file là được.

Tải Loigiaihay.com – Lời Giải Hay APK cho Android, iOS

Tải ngay Loigiaihay.com – Lời Giải Hay Apk trên Trùm game Mod và bắt đầu thu thập, trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một vài ứng dụng có tính năng tương tự như: Beelinguapp, Memrise, HelloTalk,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (43MB)
5/5 (2 votes)