LoLChess

LoLChess APK v1.174

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên LoLChess
Phiên bản 1.174
Tính năng MOD
Kích thước 44.2 MB
Yêu cầu Android 4.4+
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành iLoveLoL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Bạn đang tìm hiểu về game LoLChess? Ngay từ khi ra mắt, tựa game này đã thu hút được rất nhiều người chơi và chứng minh đây là trò chơi số một hiện nay. Cùng Trùm Game Mod APK tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game này nhé.

LoLChess

Thông tin khái quát về ứng dụng LoLChess

LoLChess là một ứng dụng bách khoa toàn thư dành cho các game thủ chơi chế độ Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Legacy Apps và thuộc danh mục Giải trí. Ứng dụng này cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về: tướng, đồ, tộc, hệ, trang bị, đội hình,… 

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng LoLChess

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng LoLChess bạn có thể tham khảo như: 

LoLChess

Cung cấp đầy đủ thông tin về tướng

Người chơi có thể tra cứu các thông tin về một vị tướng như chỉ số, kỹ năng, trang bị, tộc, hệ. Thông qua đó bạn có thể hiểu rõ hơn về các vị tướng trong Đấu trường chân lý.

Thông tin về trang bị và công thức để ghép trang bị

Việc nhớ các thông tin này khiến game thủ gặp khó khăn. Vì vậy khi tải ứng dụng LoLChess về bạn sẽ không cần phải nhớ mà chỉ cần nhấn vào thì sẽ hiện ra công thức ghép cũng như hướng dẫn để người chơi lựa chọn.

Bảng tỉ lệ roll tướng, bảng tướng  và bảng trang bị

Ứng dụng sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về tỷ lệ roll cho từng cấp giúp bạn xác định được chiến thuật roll và lên cấp hợp lý. Đồng thời giúp bạn tra cứu nhanh các vị tướng cần thiết để tiến hành kích hoạt các tộc và hệ hỗ trợ việc ứng biến đội hình và giành chiến thắng.

Thông tin về các hệ tộc

Ứng dụng cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về hệ tộc. Bạn có thể xem ngay trên ứng dụng về khả năng hệ tộc và đưa ra các yêu cầu số lượng tướng để có thể kích hoạt khả năng hệ tộc.

Xếp hạng cụ thể tất cả các tướng, trang bị và tộc hệ

Đây là yếu tố cần thiết để người chơi bắt được meta và xây dựng đội hình phù hợp với meta.

Các đội hình mạnh nhất meta  

Việc cung cấp sẵn các đội hình mạnh nhất sẽ giúp bạn dễ dàng ứng biến, phối hợp để xây dựng đội hình cho mỗi game và giành lấy top 1. Hơn thế, các đội hình sẽ được cập nhật liên tục và bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề tụt hậu do không nắm bắt kịp meta.

Công cụ xây dựng đội hình đơn giản và dễ dàng

Người chơi có thể thử xây dựng đội hình của mình và sắp xếp các vị trí trên giao diện trực quan, dễ hình dung mà ứng dụng cung cấp.

FAQs: Những câu hỏi liên quan đến ứng dụng LoLChess

LoLChess

Dưới đây là một số câu hỏi về game LoLChess mà người chơi quan tâm hiện nay. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên trước khi quyết định có tải game về chơi không nhé.

Tải ứng dụng có mất phí không?  

Chỉ với một thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet như: điện thoại, máy tính, ipad… là có thể tải game về chơi một cách miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tải về các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 11.0 trở lên và Android 4.2 trở lên.

Ứng dụng này có an toàn không? 

Mỗi ngày, trò chơi này thu hút hàng trăm lượt tải về cũng như chơi trực tuyến tại website chắc chắn đã chứng minh về sự an toàn và uy tín để bạn có thể tham gia trải nghiệm đúng không nào. 

Chơi game có mượt không?

Tựa game không quá cao về cấu hình, chính vì vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm mà không cần lo lắng đến vấn đề giật lag hay bị out khỏi game nhé. 

Bài viết trên đây Trùm Game Mod APK đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về tựa game LoLChess. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chơi game này nhé. 

>>> Xem thêm: Castle Clash: World Ruler APK v3.2.3

>>> Xem thêm: Guns of Glory: The Iron Mask APK v7.25.10

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (44.2 MB )
5/5 (1 đánh giá)