Longleaf-Valley-logo

Longleaf Valley APK v1.04.62

By OanhNguyen - 6 Tháng Sáu, 2023
Tên Longleaf Valley
Phiên bản 1.04.62
Tính năng MOD
Kích thước 161.5 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TreesPlease Games Ltd
Đăng lúc 6 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (161.5 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Longleaf Valley là game giải đố hiện nay được khá nhiều người yêu thích và cùng tham gia vào trò chơi bảo vệ môi trường này. Đến với trò chơi bạn được đóng vai một người có trách nhiệm bảo vệ môi trường của toàn bộ hành tinh thiêng liêng để không bị những kẻ xấu xa tàn phá. Bạn sẽ cùng tham gia để tìm cách bảo tồn những giá trị to lớn từ những khu rừng để lại. Càng có được những hành động tuyệt vời thì người chơi càng nhanh chóng nhận được chìa khóa để cứu vớt toàn bộ sự sống tại nơi đây.

Giới thiệu về game giải đố thú vị Longleaf Valley

Longleaf Valley là game giải đố với thông điệp cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng khi tất cả mọi người hãy cùng nhau bảo vệ rừng. Với những hình ảnh đơn giản và sống động, trò chơi giúp cho bạn có được ý thức yêu mến và mong muốn góp hành động của mình vào việc bảo vệ cho hệ sinh thái trên toàn hành tinh.

Longleaf-Valley-1-min

Game giải đố Longleaf Valley có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Longleaf Valley có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Longleaf Valley, người chơi sẽ nhanh chóng nhận thấy tình trạng của toàn bộ những khu rừng già vô cùng nghiêm trọng. Chúng khiến cho hệ sinh thái bị thay đổi và không còn giữ được sự cân bằng ban đầu. Chính vì thế toàn bộ nơi đây đang rất cần tới sự giúp đỡ của người chơi. Bạn sẽ cùng với những người đồng đội khác của mình cùng nhau tìm hiểu và tìm cách để cứu lấy được toàn bộ những sinh vật đang sinh sống trong khu rừng. Bạn cũng sẽ giúp cho những cây gỗ rừng không bị chặt phá để bảo vệ toàn bộ khu rừng được an toàn, không bị phá bỏ.

Longleaf-Valley-2-min

Vật phẩm

Tại trò chơi người chơi sẽ sử dụng rất nhiều vật phẩm phù hợp sử dụng cho mục đích của mình luôn giữ được dáng vẻ phong phú và đa dạng. Tất cả những loài cây trong khu rừng luôn được thực hiện một cách đầy đủ và phong phú từ những loại nấm, cây ăn quả, hoa và rất nhiều cây thân gỗ. Bạn cũng sẽ thực hiện nhiệm vụ cầm những công cụ như dao, kéo để cắt tỉa cho những loại cây được đẹp nhất. Để có thể nhận được những công cụ đó thì người chơi cũng cần nhanh chóng đi tìm trong khu rừng những thứ mà mình có thể sử dụng được. Chúng có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ họ để có thể nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bên cạnh đó người chơi sẽ tham gia vào việc cải tạo lại toàn bộ cuộc sống trong khu rừng. Bạn sẽ nhanh chóng tìm cách để giúp cho những dòng sông trở nên trong lành, là nơi cho những động vật dưới nước có nơi sinh sống. Bạn cũng có sẽ bảo vệ những con thú nhỏ đang bị mắc bẫy và đưa chúng thoát khỏi những chiếc bẫy đó để chúng quay trở lại khu rừng.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Longleaf Valley

  • Game Longleaf Valley có chơi được trên PC không?

Game Longleaf Valley có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Longleaf Valley ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Longleaf Valley miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như QV – A puzzle action adventure, Spider Stickman Prison Break, Candy Crush Soda Saga

  • Tải game Longleaf Valley có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Longleaf Valley được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Longleaf Valley cho Android, IOS

Link tải game Longleaf Valley miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được ghi nhận và người chơi thực hiện toàn bộ nhiệm vụ của mình để có thể hoàn thành những thử thách giải đố của mình, bảo vệ khu rừng luôn an toàn. 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (161.5 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá