Dragon-Lords-logo

Lord of Dragons APK v2.1.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lord of Dragons
Phiên bản 2.1.8
Tính năng MOD
Kích thước 5.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Seismic Technology Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (5.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lord of Dragons là trò chơi nhập vai đặc biệt dành cho những người chơi yêu thích game giả tưởng. Tham gia game, người chơi được thử sức mình khi trở thành người lãnh đạo của một vương quốc trong vùng đất huyền thoại. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game nhập vai đáng trải nghiệm này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Lord of Dragons

Lord of Dragons là game nhập vai lấy hình ảnh và bối cảnh của đất nước trong vùng đất huyền thoại. Tại đây người chơi chính là người lãnh đạo tất cả mọi thần dân và sinh sống trong một vùng đất có rất nhiều thế lực khác nhau. Không chỉ đơn giản là sự cạnh tranh của các vương quốc mà người chơi còn phải chiến đấu với những thế lực khác như quái vật, ác quỷ, ma thuật.

Dragon Lords 1 2 Lord of Dragons

Game nhập vai Lord of Dragons có gì hấp dẫn?

Trò chơi Lord of Dragons có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Lord of Dragons, người chơi được tham gia vào một trò chơi có nội dung đa dạng và thú vị. Đây được coi là game giả tưởng nhập vai để người chơi được trải nghiệm và khám phá. Bạn có nhiệm vụ là thành lập nên vương quốc của mình và xây dựng để trở thành một đất nước hùng hậu, phát triển. Bên cạnh việc xây dựng các tòa nhà và khám phá vương quốc, người chơi còn có trách nhiệm lãnh đạo quân đội để có thể tham chiến và bảo vệ đất nước của mình khỏi kẻ thù.

Nhân vật

Game Lord of Dragons là game nhập vai có khá nhiều các nhân vật với nguồn sức mạnh khác nhau. Người chơi khi tham gia game cần tìm hiểu để những nhân vật này để có thể tận dụng được nguồn sức mạnh của họ. Đó chính là quái vật, ác quỷ, anh hùng và ma thuật. 

Quái vật, ác quỷ nằm ở phe bóng tối và luôn muốn tìm cách để khiến cho đất nước của bạn bị tàn phá. Chính vì thế nên người chơi cần thu thập và xây dựng đội quân anh hùng để chiến đấu chống lại những thế lực đen tối đó.

Dragon-Lords-2

Khám phá

Người chơi tham gia game cũng cần tận dụng để khám phá được các vương quốc cùng những di chỉ mà người cổ đại đang cất giấu. Những kho báu đó luôn được các vương quốc tranh giành để có được nguồn tài nguyên và kinh tế bất tận. 

Để có thể cùng nhau đạt được sự giàu có và an toàn thì người chơi hãy mời bạn bè của mình để thành lập một liên minh vững chắc. Liên minh có tác dụng bảo vệ lẫn nhau, nâng cao sức mạnh ban đầu và dễ dàng chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh mẽ khác. 

Điều quan trọng nhất khi khám phá các di chỉ để lại đó chính là tìm cách đi tới được cánh cổng Nether. Nhờ đó người chơi có thể mang rồng trở lại với thế giới và bạn sẽ trở thành chúa rồng tiếp theo. Chúng sẽ mang tới cho người chơi nguồn sức mạnh cực kỳ đặc biệt và hấp dẫn giúp cho người chơi có thể chiến thắng được rất nhiều những kẻ thù tà ác thuộc phe bóng tối.

Dragon-Lords-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Lord of Dragons

  • Game Lord of Dragons có chơi được trên PC không?

Game Lord of Dragons có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Lord of Dragons ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Lord of Dragons miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như MONSTER UNIVERSE mod, Moonshades Dungeon Crawler, Mobile Legends: Adventure

Cách tải game nhập vai Lord of Dragons cho Android, IOS

Link tải game Lord of Dragons miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Lord of Dragons được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia xây dựng vương quốc của mình và mở ra thời đại rồng.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)