Love Esquire logo Love Esquire

Love Esquire MOD APK (Vô hạn tiền) v1.7.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Love Esquire
Phiên bản 1.7.5
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 135MB
Yêu cầu Android 8.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Yangyang Mobile
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (135MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Love Esquire MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Trò chơi hẹn hò phải có yếu tố lãng mạn nhưng đôi khi sẽ được kết hợp với nhiều yếu tố không liên quan. Love Esquire MOD APK là ví dụ điển hình nhất. Anh ấy chỉ mới bắt đầu quá trình hẹn hò của mình và chiến đấu để hoàn thành công việc của mình với tư cách là một nhà thám hiểm. Thế giới tưởng tượng thường sẽ không liên quan quá nhiều đến yếu tố cảm xúc. Tựa game này thì hoàn toàn ngược lại. Ít nhất hãy tự tìm câu trả lời. Đừng lo lắng vì cơ chế và đồ họa của trò chơi này sẽ giữ bạn ở đó.

Love Esquire

Giới thiệu về tựa game Love Esquire MOD APK

Chiến đấu với năm cô gái độc đáo với tư cách là chỉ huy. Bạn có nhiều phẩm chất cần thiết để lãnh đạo cũng như đưa ra các quyết định quan trọng. Họ sẽ là những người cùng bạn chiến đấu đến phút cuối cùng. Đó là lý do tại sao bạn cần hiểu họ và tạo kết nối giữa các thành viên. Trong cuộc phiêu lưu và chiến đấu tại thế giới của Love Esquire MOD APK, mối quan hệ giữa người chơi với các cô gái sẽ tăng lên. 

Love Esquire 2 Love Esquire

Điểm nổi bật trong trò chơi Love Esquire MOD APK

Hẹn hò tại thế giới giả tưởng 

Love Esquire MOD APK thực hiện chiến đấu theo lượt. Người chơi tạo ra đội hình phù hợp để chiến đấu với kẻ thù. Các nhân vật sẽ lần lượt tấn công và sở hữu nhiều kỹ năng độc đáo. Anh ta không có bất kỳ sức mạnh đặc biệt nào, vì vậy bạn cần phải bảo vệ anh ta. Đặt các nữ chiến binh vào đội hình để bảo vệ nhân vật chính. Trong giai đoạn đầu, sẽ không có quá nhiều nguy hiểm. Những diễn biến sau càng nhiều, kẻ địch sẽ càng nguy hiểm. Phiêu lưu qua nhiều vùng đất để gặp gỡ nhân vật mới. Hoàn thành cuộc hành trình dang dở của bạn một lần và mãi mãi.

Phát triển một mối quan hệ tốt

Mục tiêu lớn nhất của bạn trong Love Esquire MOD APK là đảm bảo mối quan hệ giữa năm cô gái chiến đấu bên cạnh bạn. Giselle cung cấp một lá chắn bảo vệ nhân vật chính. Beatrice, Kamala và Vel là những chiến binh toàn năng và tham gia vào trận chiến chính trong nhóm. Năm cô gái với năm ngoại hình và năm tính cách đặc biệt. Một số là nổi loạn và nhiệt tình, và một số là trầm lặng nhưng sâu sắc. Tất cả đều có một hệ thống tình cảm riêng dành cho nhân vật chính. Thông qua chiến đấu và những câu chuyện phụ, bạn sẽ tăng điểm thân mật của họ.

Tập luyện sức mạnh liên tục

Lực lượng chính và duy nhất của bạn là năm cô gái chiến binh. Mặc dù chúng không yếu nhưng chúng vẫn cần nhiều thời gian hơn để phát triển. Trải qua các khóa đào tạo đặc biệt để tăng cường thể lực; Có ba cấp độ dễ dàng, thường xuyên và quái vật. Tùy theo độ khó, thời gian sẽ tăng dần. Hiệu quả sau đào tạo cũng được tăng lên đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn các cô gái cơ bắp hơn, hãy làm cho họ rung động với nhiều sự thân mật.

Nhiều cái kết bất ngờ

Thông thường, các trò chơi phiêu lưu chỉ có một kết thúc mà nhân vật chính đánh bại trùm của thế giới. Với Love Esquire MOD APK, nó hoàn toàn khác. Kết thúc của trò chơi này sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn trong cuộc hành trình. Ví dụ, bạn đối xử với mỗi nhân vật nữ ở các mức độ khác nhau. Kết thúc sẽ thay đổi bất ngờ khi bạn thực hiện một hành động nhỏ. Phản bội, chấp nhận, tuyệt vọng, hạnh phúc… Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Dựa trên quyết định của bản thân, từ lời nói và hành động. Hãy cẩn thận để không hối hận về lựa chọn sai lầm của bạn.

Love Esquire 3 Love Esquire

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Love Esquire MOD APK

Love Esquire MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

Love Esquire MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Love Esquire MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải Love Esquire MOD APK cho Android, iOS

Tải Love Esquire MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Cat Snack Bar, OpenTTD,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135MB)
5/5 (1 đánh giá)