Love Pheromone logo Love Pheromone

Love Pheromone MOD APK (Free Premium Choices) v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Love Pheromone
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Free Premium Choices
Kích thước 113MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StoryTaco.inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (113MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Love Pheromone MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Free Premium Choices

Có được mọi thứ bạn muốn hoặc mất tất cả mọi thứ. Đó thực sự là câu hỏi quan trọng. Chỉ có một trong số họ ở phần này của thế giới. Bạn dường như đang phát ra một pheromone tình yêu hiếm có và tinh vi, và pheromone của bạn có thể kích hoạt bản năng base của mọi người. Có sức mạnh như vậy tốt hơn hay tồi tệ hơn? Hãy thử trải nghiệm chúng trong tựa game thú vị Love Pheromone MOD APK nhé!

Love Pheromone

Giới thiệu về tựa game Love Pheromone MOD APK

Trong Love Pheromone MOD APK, Anil đang gặp trục trặc pheromone. Cô được bao quanh bởi giới quý tộc lăng nhăng tình dục, phát ra pheromone mạnh hơn nhiều so với người bình thường, và họ cùng nhau bắt tay vào một lối sống tòa án mạo hiểm và mạo hiểm. Liệu cuối cùng cô ấy có tìm thấy hạnh phúc mà cô ấy tìm kiếm trong tổ ong của những món ăn dính, ngon lành này không? Đây là khởi đầu của một câu chuyện tình yêu bi thảm. Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu trò chơi otome. Gửi một tin nhắn tình dục đến các sứ giả thần bí và xem những gì xảy ra trong trò chơi kể chuyện này.

Love Pheromone 2 Love Pheromone

Điểm nổi bật trong game Love Pheromone MOD APK

Câu chuyện tình yêu với bối cảnh quá khứ

Nếu bạn sống trong một xã hội mà địa vị của bạn chỉ được xác định bởi mùi thơm bạn phát ra, pheromone tình yêu của bạn có khả năng gây bất ổn cho quốc vương. Trò chơi này có một mối tình tay ba liên quan đến bốn người đàn ông. Chúng ta có thể mong đợi loại câu chuyện lãng mạn hoặc hồi hộp nào từ những cặp đôi này, trong đó có những người đàn ông tuyệt đẹp với nhiều đặc điểm hấp dẫn khác nhau? Lựa chọn của bạn quyết định cách câu chuyện kết thúc. Sự lựa chọn của bạn sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước hoặc khiến bạn tụt hậu xa hơn trong tình yêu và quyền lực.

Một số lưu ý

Các tập tương tác của Love Pheromone MOD APK, có thể vừa ly kỳ vừa nguy hiểm, sẽ thú vị nhất đối với những người trên 18 tuổi. Tính cách và kể chuyện khiến bạn quan tâm đến nhân vật chính của câu chuyện, và kết quả hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và lựa chọn của bạn. Các bản vẽ theo phong cách anime vừa hấp dẫn về mặt hình ảnh vừa có chất lượng cao và phục vụ để nâng cao tinh thần của người xem. Trò chơi nhập vai giả tưởng lấy bối cảnh trong một tòa án hoàng gia thời trung cổ. Cả hai giới đều được hoan nghênh tham gia. Trung lập về giới tính: hấp dẫn cả hai giới của người nghe. Tất cả những ai xác định là một phần của cộng đồng LGBTQ + đều được hoan nghênh tham dự.

Arcana, Thành công của Chạng vạng, đã thúc đẩy việc tạo ra Storytaco, một trò chơi otome cổ điển khác. Đó là một câu chuyện về cách, thông qua diễn xuất không sợ hãi và tình yêu không thể kiềm chế, người ta có thể giành được số phận của mình trong khi chứng kiến sự phá hủy của các cấu trúc, phong tục và bất bình đẳng phi lý. Câu chuyện được viết theo phong cách của một câu chuyện cổ tích. Bạn sẽ làm gì nếu bạn đang ở trong một tình huống hấp dẫn với bốn người đàn ông bị vượt qua bởi hương thơm hấp dẫn? Nó đã hoạt động mạnh mẽ, và bạn phải quyết định Yêu pheromone để kiểm soát số phận của mình.

Love Pheromone 3 Love Pheromone

Trò chơi bí ẩn và lãng mạn

Love Pheromone MOD APK là trò chơi otome lãng mạn, bí ẩn và có thể gây chết người. Bạn muốn chơi một trò chơi nhập vai lãng mạn với các yếu tố giả tưởng thú vị không kéo dài? Người chơi có thể tìm hiểu tất cả các bí mật bằng cách xem các tập tiền thưởng. Bạn sẽ thích trò chơi nếu bạn quan tâm đến cách tình yêu có thể phát triển mạnh mẽ trong nghịch cảnh. Đó là một trò chơi tập nhập vai theo phong cách Otome; những gì xảy ra là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Love Pheromone MOD APK

Love Pheromone MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Love Pheromone MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Love Pheromone MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Love Pheromone MOD APK cho Android, iOS

Tải Love Pheromone MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Flight Pilot Simulator, Old Friends Dog Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113MB)
5/5 (1 đánh giá)