LoveNest logo LoveNest

LoveNest MOD APK (Money, Energy, Unlocked) v35.2929

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên LoveNest
Phiên bản 35.2929
Tính năng MOD Money, Energy, Unlocked
Kích thước 215MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vivid Games S.A.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (215MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản LoveNest MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Money, Energy, Unlocked

Khám phá các cấp độ giải đố giữa thế lực thiên đường và địa ngục trong game LoveNest MOD APK. Bạn sẽ khám phá câu chuyện về những người thuộc hai thế lực đối lập. Và trong thế giới này bạn có thể lựa chọn trở thành một thiên thần để mang lại may mắn cho mọi người. Hoặc bạn có thể là một con quỷ chuyên tạo ra cái ác trong thế giới này. Sự lựa chọn của bạn giữa hai lực lượng cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm câu chuyện khác nhau. Những câu chuyện bạn tạo ra như một thiên thần giúp người khác cảm thấy đáng tin cậy. Và bạn sẽ mang đến những nghi ngờ cho những người đối diện khi lựa chọn danh tính của ma quỷ.

LoveNest

Giới thiệu về tựa game LoveNest MOD APK

Trên LoveNest MOD APK, bạn có thể gặp gỡ rất nhiều người thú vị, từ luật sư ngổ ngáo đến tờ rơi công ty cao đến DJ tiệc tùng, và mỗi người trong số những người này có một câu chuyện độc đáo để kể. Bạn có thể kết nối với tất cả những người này và hơn thế nữa thông qua trò chơi. Đây là điều mà trò chơi làm cho có thể. Hãy nhớ rằng không phải mọi thứ đều xuất hiện như nó xuất hiện và khi bạn tiến bộ thông qua ứng dụng, hãy thử vận may với các thiên thần và ác quỷ khác nhau để xem liệu bạn có thể chiến thắng chúng hay không. Mặt khác, trái với niềm tin phổ biến, không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài của nó. Chất lượng trò chơi bán tải của bạn sẽ quyết định tỷ lệ chính xác của waifus so với husbandos bạn gặp.

LoveNest 2 LoveNest

Điểm nổi bật trong trò chơi LoveNest MOD APK

Đa dạng cấp độ

Các trò chơi nhân vật anime có hơn 400 cấp độ được thiết kế thủ công và một loạt các cơ chế anime gốc, vì vậy đừng mong đợi các câu đố match-3 với các thiên thần và ác quỷ được tát lên trên chúng. Thay vào đó, các trò chơi của chúng tôi kết hợp cơ chế anime độc đáo. Nếu bạn không thay đổi cách tiếp cận của mình với các trò chơi anime, bạn sẽ không thể chơi chúng hết tiềm năng của mình hoặc khám phá thông tin ẩn khi bạn chơi chúng. Nếu bạn không thay đổi cách tiếp cận với trò chơi anime, bạn không thể chơi chúng hết khả năng của mình.

Câu chuyện giải đố

Trong LoveNest MOD APK, bạn sẽ phải đưa ra lựa chọn nơi bạn thuộc về khi bạn bước vào thế giới bị chia rẽ. Đó là một trận chiến đang diễn ra giữa các thành viên của phe thiên thần và ác quỷ. Các thiên thần luôn muốn mang lại hòa bình cho thế giới và mở rộng lực lượng của họ. Và những con quỷ có mục đích mê hoặc thế giới và chinh phục thiên thần trong tay chúng. Và bạn xuất hiện như một mắt xích quan trọng trong quyết định chiến thắng của thiên thần và ác quỷ. Lực lượng thiên thần sẽ còn thần thánh hơn nữa nếu bạn chọn trở thành một trong số họ. Tuy nhiên, những con quỷ cũng muốn chiếm lấy bạn và khám phá câu chuyện giải đố ly kỳ này.

Tương tác cùng thế giới

Lựa chọn của bạn trong một thế giới bị chia cắt giữa hai thế lực sẽ được xác định bởi một câu đố. Bạn sẽ phải cho nổ tung các khối trong thử thách do thiên thần và ác quỷ tạo ra. Chỉ khi vượt qua những câu đố đó, bạn mới có quyền lựa chọn phe phái mà mình trở thành. Nhưng trước tiên bạn cũng cần khám phá lý do tại sao ma quỷ và thiên thần chiến đấu. Và những câu đố sẽ giúp bạn tiếp cận những câu chuyện đằng sau hai thế lực này. Những lần bạn giải thành công câu đố sẽ dẫn bạn đến những cuộc trò chuyện với thiên thần hoặc ác quỷ. Tương tác với một trong hai thế lực để tìm ra câu chuyện đằng sau nhiệm vụ giải đố trong LoveNest MOD APK.

LoveNest 3 LoveNest

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi LoveNest MOD APK

LoveNest MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

LoveNest MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

LoveNest MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải LoveNest MOD APK cho Android, iOS

Tải LoveNest MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Car Parking Multiplayer, Idle Miner Tycoon,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (215MB)
5/5 (1 đánh giá)