Luc-gioi-phong-than-logo

Lục Giới Phong Thần APK v1.2.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lục Giới Phong Thần
Phiên bản 1.2.1
Tính năng MOD
Kích thước 412.6 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SOHAGAME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (412.6 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lục Giới Phong Thần là trò chơi nhập vai đang được vô số người chơi game săn đón và trải nghiệm. Với kho hình ảnh và các nhân vật đồ sộ cùng nội dung phong phú, đây chính là một trong những game được đón chờ nhất cho năm 2023. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá những nội dung đặc biệt cùng các nhân vật trong game có gì thú vị nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Lục Giới Phong Thần

Lục Giới Phong Thần là game nhập vai khi người chơi được biến hình để trở thành anh hùng cứu thế giúp cho cả thế giới được an toàn. Bối cảnh chính trong game là khi toàn bộ lục giới đang hỗn độn, thần ma bất phân nên người chơi cần phải tìm cách để giải trừ phong ấn và lập lại trật tự âm dương.

Luc-gioi-phong-than-3

Game nhập vai Lục Giới Phong Thần có gì hấp dẫn?

Trò chơi Lục Giới Phong Thần có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Lục Giới Phong Thần, người chơi được chiêm ngưỡng rất nhiều cái tên nhân vật nổi tiếng và quen thuộc trong các bộ phim và câu chuyện từ trước tới nay. Người chơi khi bước vào trò chơi sẽ được giới thiệu qua về các nhân vật. Sau đó bạn sẽ bước chân vào cuộc hành trình tu luyện và thăng cấp. Tu vi của người chơi sẽ được biến đổi theo thời gian sau quá trình người chơi tham gia vào việc tiệu diệt ma quỷ xấu xa. Dần dần bạn sẽ trở thành người thủ lĩnh tối cao trên Thiên Đình.

Game nổi bật với cốt truyện phong phú nên người chơi sẽ cùng trải nghiệm để khám phá các câu chuyện phía sau mỗi vị tướng. Bằng những hình ảnh thần thoại cùng giao diện ấn tượng, người chơi sẽ được thực sự sống trong thế giới game và dẫn dắt những người anh hùng khác chiến đấu.

Luc-gioi-phong-than-2

Trận pháp

Game Lục Giới Phong Thần là game có nội dung đồ sộ và để người chơi được chiến đấu với nhiều thế lực khác nhau thì chắc chắn bạn phải có trận pháp. Họ sẽ mang tới 22 bộ thế trận ảo diệu và biến hóa để cho người chơi có thể linh hoạt và sử dụng chúng.

Mỗi một thế trận lại mang trong mình nguồn sức mạnh và ưu thế hoàn toàn khác nhau. Chỉ cần sử dụng đúng trận pháp khi giao chiến với đối thủ là người chơi đã nâng tầm sức mạnh của mình lên gấp nhiều lần.

Với mỗi chiến thắng sau các trận đấu, người chơi sẽ nhận được vật phẩm và được thăng cấp sức mạnh để tiến lên một vị trí cao hơn. Mỗi khi được thăng cấp thì sức mạnh và diện mạo của người chơi cũng hoàn toàn có sự thay đổi cho tới khi trở thành người mạnh nhất lục giới.

Đồ họa

Người chơi khi tham gia game có thể nhận thấy các nhân vật trong game đều được thiết kế với màu sắc tươi sáng và dựa trên được những thước phim sinh động. Nhờ đó người chơi được hòa mình vào một thế giới huyền ảo được dựa trên những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết phương Đông hiện nay trong truyền thuyết,

Bên cạnh đó game tập trung và đầu tư rất nhiều vào hiệu ứng của các nhân vật cùng những cảnh vật và chi tiết trong game. Chúng được thể hiện một cách cực kỳ hoành tráng và sống động.

Luc-gioi-phong-than-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Lục Giới Phong Thần

  • Game Lục Giới Phong Thần có chơi được trên PC không?

Game Lục Giới Phong Thần có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Lục Giới Phong Thần ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Lục Giới Phong Thần miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như CHRONO TRIGGER, Mobile Legends: Adventure, Infinite Cultivation

Cách tải game nhập vai Lục Giới Phong Thần cho Android, IOS

Link tải game Lục Giới Phong Thần miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Lục Giới Phong Thần được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia nhập vai để thăng cấp trở thành người mạnh nhất lục giới.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (412.6 MB)
3.2/5 (4 votes)