Lulus Fashion World logo Lulu’s Fashion World

Lulu’s Fashion World MOD APK (Vô hạn tiền) v1.3.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lulu’s Fashion World
Phiên bản 1.3.8
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VIVUGA GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống () CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mọi người có ước mơ và sở thích trong Lulu’s Fashion World MOD APK. Nhưng chủ yếu là vì hiện tại của cuộc sống, vì nghĩa vụ hoặc nhiều cách tiếp cận khác, nhiều khi chúng ta quên mất những gì chúng ta thực sự muốn làm. Nếu bạn yêu thích thời trang và tâm trí luôn tuôn trào với nhiều ý tưởng thời trang táo bạo, thì hãy thử trải nghiệm trò chơi này xem sao nhé!

Lulu’s Fashion World

Giới thiệu tựa game Lulu’s Fashion World MOD APK

Lulu’s Fashion World MOD APK là tựa game mô phỏng được chuyển thể từ nhà phát hành VivuGa games. Trò chơi xoay quanh chủ đề thời trang. Mục tiêu là làm cho bạn đổi mới khát vọng của mình, trở thành một nhà xây dựng thời trang độc đáo trong một thế giới huyền ảo về màu sắc và phong cách.

Hình ảnh chân thực, không giống như nguyên tắc của công chúa giọt sương mà bạn thường thấy

Khi vào game, chúng ta sẽ được lựa chọn đối tượng điển hình mà mình muốn nhập vai. Biến hóa mọi cách cư xử, ngoại hình, màu tóc… Sau đó đặt cho một thương hiệu độc đáo. Thưa quý cô, phong cách anime của trò chơi kể từ khi ra đời, hãy xem, bạn cảm thấy thế nào?

Tính năng nổi bật trong Lulu’s Fashion World MOD APK

Xây dựng hình ảnh 

Không phải là kiểu thắt lưng bó sát đặc trưng của các mẫu phương Tây, cũng không thực sự là một người mẫu phụ nữ châu Á xinh đẹp, cơ thể cô giống như cần cẩu, mỏng manh và mỏng manh.

Lulu’s Fashion World MOD APK mang phong cách xây dựng đối tượng rất chân thực. Đôi chân hơi ngắn, hơi cong, khuôn mặt vẫn là những nét anime táo bạo như đôi môi nhỏ, đôi mắt to lấp lánh, đôi má hồng nhỏ.

Tuy nhiên, người phụ nữ có dáng người khá táo bạo, cho thấy ba vòng tròn bó sát, không phải kiểu mảnh mai hay mảnh khảnh. Và tin tôi đi, đây là thực tế phần lớn trong cuộc sống thực, không phải bất kỳ cuốn truyện tranh điển hình nào mà bạn biết.

Lulus Fashion World 2 Lulu’s Fashion World

Phối đồ nhân vật 

Cách sáng tạo này trông như thế này, có khả năng ban đầu rất khó để chiếm được cảm tình của phụ nữ, nhưng sau khi chơi một thời gian, hãy làm quen với người phụ nữ, điều này có vẻ rất gần gũi và thực tế. Do đó, việc phối hợp hoặc xây dựng quần áo cho đối tượng cũng khó khăn hơn. Nhưng không sao, đây thực sự là thực tế trần trụi mà mọi người nên đối mặt.

Trở thành fashionista thực thụ 

Bạn không chỉ có nhiều quần áo để thưởng thức mà còn được thăng cấp với trải nghiệm fashionista. Khi điểm số này đạt đến một mức nhất định, chúng tôi sẽ hoàn toàn kiểm soát niềm đam mê của mình: thử nghiệm với bất kỳ đối tác nào bạn thích, trải qua mức độ gián đoạn cao với quần áo có một không hai. Và không có giới hạn cho phong cách thời trang của bạn.

Tự do ghép các mảnh khác nhau lại với nhau để tạo ra một bộ quần áo mới 100%. Lấy thành phẩm này để cạnh tranh, xây dựng sự cạnh tranh với các nhà thiết kế thời trang khác trên năm châu lục trong chế độ nhiều người chơi. Đây sẽ là một phần vô cùng hữu ích của một trò chơi theo chủ đề thời trang mà trước đây người ta cho là hòa bình và thiếu cạnh tranh.

Lulus Fashion World 3 Lulu’s Fashion World

FAQs – Một số câu hỏi về game Lulu’s Fashion World MOD APK

Lulu’s Fashion World MOD APK có sử dụng trên máy tính được không? 

Được. Chỉ cần bạn có phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính là sử dụng được. Trang web chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé.

Trò chơi Lulu’s Fashion World MOD APK có an toàn không?

Tựa game Lulu’s Fashion World MOD APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Lulu’s Fashion World MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải game Lulu’s Fashion World MOD APK cho Android IOS

Tải Lulu’s Fashion World MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng vô cùng thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: My City: Wildlife Camping, Dictators: No Peace mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)