MacroDroid-mod-logo

MacroDroid mod MOD APK (Mở khóa Pro) v5.27.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MacroDroid mod
Phiên bản 5.27.8
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Kích thước 34.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ArloSoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (34.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa Pro

MacroDroid mod là ứng dụng được dùng khi những người sử dụng muốn thực hiện và tự động hóa một thao tác phức tạp trên điện thoại di động. Khi sử dụng ứng dụng thì người dùng không cần phải nhớ nhiều thao tác mà ứng dụng sẽ hỗ trợ cho người dùng làm những công việc này.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích MacroDroid mod

MacroDroid mod là dụng cụ để hỗ trợ cho người dùng khi người dùng muốn một số các thao tác phức tạp được điều khiển tự động. Cách làm này giúp cho người dùng vừa đỡ mất thời gian, vừa giảm được căng thẳng và tránh sai sót. Để sử dụng MacroDroid mod thì người dùng sẽ lắp đặt các câu lệnh tương ứng với thao tác mà bạn muốn ứng dụng sẽ thực hiện.

Sau lần đó thì khi nào người dùng cần thao tác thì sẽ ấn vào phím đã gắn macro là kết thúc thao tác của mình. Macro có thể là một lệnh, một động tác không phụ thuộc vào các hành động khác nhau và kết hợp chúng để đạt được mục tiêu chung.

Khi người dùng đang muốn áp một số thao tác hay được sử dụng trên điện thoại để mỗi lần thực hiện không cần phải ấn lại từ đầu thì người dùng sẽ tự lên lịch cho các thao tác này. Đây thực sự là một ứng dụng đơn và vô cùng tiện lợi cho tất cả người dùng đều có thể thực hiện.

MacroDroid-mod-3

Ứng dụng thời tiện ích MacroDroid mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng MacroDroid mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Tiện lợi

Ứng dụng MacroDroid mod là ứng dụng có cấu hình và được tự động hóa trên các tác vụ điện thoại và máy tính bảng. Điểm đặc biệt của ứng dụng đó là ứng dụng có sự ổn định, độ ghi nhớ cao và nhẹ nhàng, đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

MacroDroid mod còn được biết tới như một ứng dụng macro linh hoạt. Hầu hết tất cả macro khác đều có thể tùy chỉnh theo đúng ý kiến của bạn với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp cho MacroDroid mod được người sử dụng miêu tả là một trong những macro tốt nhất trên thị trường hiện nay.

MacroDroid-mod-1

Tác dụng

Ứng dụng MacroDroid mod cho phép người dùng thực hiện được hơn 100 hành đồng khác nhau mà bình thường người sử dụng sẽ phải thao tác thủ công và nhớ tất cả các bước làm. Các tác vụ nổi bật trong ứng dụng MacroDroid mod có thể kể đến như: tự động đăng hình lên facebook, bật tắt wifi, tự chạy hoặc tắt ứng dụng, tự động hỗ trợ trả lời tin nhắn, bật hoặc tắt nút nguồn theo thời gian, cài đặt âm lượng, bật nhạc.

MacroDroid mod giúp thực hiện hàng loạt các thao tác trong điện thoại cùng một lúc để tạo ra được công cụ dụng cụ ở thể nào đó.

Ví dụ như muốn tối ưu hóa quy trình để làm việc bằng việc bật Bluetooth, tự trả lời tin nhắn và giảm thời gian hao pin, hoặc chúng giúp tắt tất cả ứng dụng đang chạy ngầm, điều khiển bluetooth, tự động gửi các phản hồi qua email và tin nhắn SMS…Ngoài ra ứng dụng cũng có thể hỗ trợ quản lý công việc và đánh dấu hoàn thành những việc đã xong trong ngày và nhắc nhở các mốc định kỳ quan trọng.

MacroDroid-mod-2

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích MacroDroid mod

  • MacroDroid mod dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng dành cho tất cả mọi người khi muốn giảm thiểu các thao tác phức tạp và lặp đi lặp lại trên điện thoại di động.

  • MacroDroid mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng MacroDroid mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng MacroDroid mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng MacroDroid mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: iTop VPN, Power VPN mod, VPN Proxy Speed – Super VPN

Cách tải ứng dụng tiện ích MacroDroid mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng MacroDroid mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng giảm thiểu được thời gian thao tác các nghiệp vụ mất nhiều thời gian của người sử dụng trên điện thoại di động.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)