Mad-Skills-Snocross-logo

Mad Skills Snocross APK v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mad Skills Snocross
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 170.0 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Turborilla
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Tư, 2023 (5 tháng ago)
Tải xuống (170.0 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mad Skills Snocross là game thể thao cực kỳ thú vị dành cho những người chơi yêu thích thể thao đặc biệt là trò trượt tuyết. Tham gia game người chơi sẽ bắt đầu điều khiển chiếc xe trượt tuyết của mình để thi đấu với những người chơi khác và nhanh chóng trở thành người dẫn đầu tại điểm đích. Nào hãy cùng chúng tôi nhanh chóng điều khiển chiếc xe trượt tuyết để đi về địa điểm mình yêu thích nhất nhé.

Giới thiệu về game thể thao thú vị Mad Skills Snocross

Mad Skills Snocross là game thể thao thú vị dành cho những người chơi yêu thích bộ môn trượt tuyết. Tham gia game, người chơi sẽ nhanh chóng điều khiển những chiếc xe của mình để chúng có thể di chuyển với tốc độ tốt nhất, vượt qua tất cả chướng ngại vật và trở thành người về đích đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Mad-Skills-Snocross-1

Game thể thao Mad Skills Snocross có gì hấp dẫn?

Trò chơi Mad Skills Snocross có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Mad Skills Snocross, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trên con đường tìm kiếm tốc độ. Tại thời điểm ban đầu, người chơi tham gia game và sử dụng khả năng của mình để học cách điều khiển những chiếc xe trượt tuyết sao cho chúng về được tới địa điểm đích một cách an toàn. Sau đó người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình để vít ga và phi thật nhanh về tới địa điểm đích thi đấu với những người chơi khác. Ai là người về được tới địa điểm đích đầu tiên mà không bị va chạm thì đó chính là người chiến thắng.

Mad-Skills-Snocross-2

Thử thách

Những thử thách trong game được thực hiện một cách khá thú vị với nhiều điều bất ngờ đặc biệt. Những chướng ngại vật được thiết kế để gài bẫy những người chơi không chú ý tới quãng đường di chuyển. Chính vì thế nên trong số 8 chiếc xe trượt tuyết đều có thể thực hiện di chuyển một cách nhanh chóng và người chơi sẽ tùy chỉnh để chúng có thể tránh xa những chướng ngại vật càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó con đường thi đấu của người chơi cũng không hề bằng phẳng mà chúng sẽ lên xuống liên tục để thử thách kỹ thuật đỉnh cao của người tham gia thi đấu.

Tương tác

Không chỉ có duy nhất một lối chơi mà trong game còn có xen kẽ rất nhiều những hoạt động và sự kiện khác nhau để có thể kết nối tất cả người chơi game. Bạn sẽ được vinh danh tại bảng xếp hạng nếu như được trở thành người trở về đích đầu tiên.

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia thi đấu cùng với người thân và bạn bè của mình để có thể tìm ra được người về đích đầu tiên. Sau đó học tập lẫn nhau về cách di chuyển và thao tác giúp tăng cơ hội chiến thắng cho người chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Mad Skills Snocross

  • Game Mad Skills Snocross có chơi được trên PC không?

Game Mad Skills Snocross có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Mad Skills Snocross ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Mad Skills Snocross miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Football Head Coach 23, Badminton League, Volleyball Championship mod

  • Tải game Mad Skills Snocross có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Mad Skills Snocross được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game thể thao Mad Skills Snocross cho Android, IOS

Link tải game Mad Skills Snocross miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game thể thao thú vị này được liên kết trong bài viết và người chơi cùng tham gia game thể thao để thi đấu với những đối thủ khác trong môn trượt tuyết.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (170.0 MB )
5/5 (1 đánh giá)