Mafia Origin logo Mafia Origin

Mafia Origin MOD APK (Unlimited money, gems) v2.8.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mafia Origin
Phiên bản 2.8.1
Tính năng MOD Unlimited money, gems
Kích thước 175MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TG Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Ba, 2023 (4 tuần ago)

Giới thiệu phiên bản Mafia Origin MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited money, gems

Mafia Origin MOD APK là một trò chơi bắn tỉa & chủ đề tội phạm được cung cấp bởi TG Inc. Nó diễn ra tại thành phố hư cấu Liberty City, nơi tội phạm và tham nhũng tràn lan. Là một tay súng bắn tỉa điêu luyện, việc hạ gục các ông trùm mafia và dọn dẹp đường phố là tùy thuộc vào bạn.

Mafia Origin

Giới thiệu về tựa game Mafia Origin MOD APK

Trong Mafia Origin MOD APK, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các loại vũ khí, từ súng trường đến súng ngắn. Bạn phải lập chiến lược cho các cuộc tấn công của mình một cách cẩn thận và sử dụng các kỹ năng của mình để tiêu diệt mục tiêu với độ chính xác và chính xác. Ngoài cốt truyện chính, còn có các nhiệm vụ phụ sẽ mang lại cơ hội nhận thêm phần thưởng. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình và mở khóa các khả năng mới để nâng cao hiệu quả của bạn trong chiến đấu.

Mafia Origin 2 Mafia Origin

Điểm nổi bật trong game Mafia Origin MOD APK

Bối cảnh chi tiết về nguồn gốc Mafia

Mafia Origin MOD APK xoay quanh gia đình của Bố già. Mười năm trước, gia đình anh đã bị sát hại bởi một băng đảng đối thủ. Anh ta phải sống lưu vong để tránh số phận tương tự. Giờ đây, anh ta đã trở lại để giành lại quyền kiểm soát và mang lại công lý cho những người chịu trách nhiệm về cái chết của gia đình anh ta.

Anh ta đã cẩn thận tuyển dụng một nhóm các cá nhân lành nghề để hỗ trợ trong nhiệm vụ của mình, bao gồm cả một tay súng bắn tỉa trở thành nhân vật người chơi. Cùng nhau, họ sẽ lao vào và loại bỏ những ông trùm mafia đã chiếm lấy Liberty City. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ không dễ dàng. Các gia đình mafia hùng mạnh đã nắm quyền kiểm soát thành phố và sẽ không dễ dàng từ bỏ. Đó là một trận chiến đến chết khi phi hành đoàn của Bố già chiến đấu vì công lý và trả thù.

Một cuộc phiêu lưu đầy tội phạm ly kỳ

Trò chơi này mang đến một bước ngoặt độc đáo cho thể loại tội phạm. Với lối chơi bắn tỉa và cốt truyện chuyên sâu, Mafia Origin MOD APK mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai và gay cấn.

Bạn sẽ bắt đầu với các nhiệm vụ đơn giản, không phức tạp giúp bạn dễ dàng tham gia trò chơi. Khi bạn tiến bộ, các nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi mục tiêu chính xác và tư duy nhanh chóng để tiêu diệt mục tiêu một cách hiệu quả. Để tồn tại trong thế giới tội phạm này, bạn phải lập chiến lược tấn công và nâng cấp vũ khí thường xuyên. Điều này sẽ liên quan đến việc hoàn thành các nhiệm vụ phụ và thu thập phần thưởng để tăng hiệu quả của bạn trong chiến đấu.

Kẻ thù được trang bị tốt

Mafia Origin MOD APK có một loạt các loại kẻ thù, từ côn đồ cấp thấp đến trùm mafia. Mỗi kẻ thù được trang bị vũ khí và khả năng khác nhau, buộc người chơi phải điều chỉnh chiến lược để đánh bại chúng. Ngoài ra, còn có những trận đấu trùm sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn với tư cách là một tay súng bắn tỉa. Những cuộc đối đầu căng thẳng này đòi hỏi phải lên kế hoạch cẩn thận và phản ứng nhanh chóng để hạ gục các thủ lĩnh mafia quyền lực.

Bạn phải nghiên cứu kẻ thù của mình và quan sát chuyển động của chúng trước khi thực hiện một cú đánh. Một bước đi sai lầm có thể dẫn đến sự sụp đổ của bạn, và mọi hành động phải được tính toán và chính xác. Bằng cách này, bạn có thể vệ sinh và mang lại công lý cho Liberty City.

Xây dựng lại thành phố của bạn

Liberty City tồi tệ hơn bạn đã rời bỏ nó! Cơ sở hạ tầng, cơ sở giải trí và nền kinh tế của nó đã sụp đổ dưới sự kiểm soát của các gia đình Mafia. Khi bạn loại bỏ những thế lực tham nhũng này, bạn có thể xây dựng lại và hồi sinh thành phố của mình.

Bạn sẽ thấy những tác động tích cực của hành động của mình khi các tòa nhà được sửa chữa và các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trở lại. Những nỗ lực của bạn để dọn dẹp đường phố sẽ dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn cho Liberty City và công dân của nó. Tuy nhiên, điều này sẽ đòi hỏi nỗ lực và quyết tâm rất lớn. Bạn phải có đủ nguồn lực và một đội ngũ mạnh mẽ để xây dựng lại thành phố hiện đang bị tàn phá. Nó sẽ không phải là một miếng bánh, nhưng phần thưởng của một xã hội tốt đẹp hơn là xứng đáng.

Mafia Origin 3 Mafia Origin

Đồ họa & Hiệu ứng âm thanh sống động

Mafia Origin MOD APK có đồ họa 3D đưa Liberty City và cư dân của nó vào cuộc sống. Thành phố được đóng gói với các chi tiết thực tế, bao gồm đường xá, tòa nhà và xe cộ. Mọi yếu tố đều chi tiết và hấp dẫn về mặt hình ảnh, khiến người chơi đắm chìm trong môi trường của trò chơi.

Các hiệu ứng âm thanh cũng rất đặc biệt. Bạn sẽ nghe thấy tiếng súng, tiếng nổ và động cơ xe gầm rú khi bạn di chuyển trong thành phố. Những điều này nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi, tạo cảm giác như bạn thực sự là một phần của thế giới ngầm tội phạm của Liberty City.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Mafia Origin MOD APK

Mafia Origin MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải về trò chơi thú vị này cho thiết bị của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản mới lôi cuốn này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng cho di động của mình.

Mafia Origin MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi lôi cuốn này ngay trên PC của mình miễn là PC của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian và phức tạp. Tuy nhiên, website của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía cuối bài viết.

File Mafia Origin MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game lôi cuốn này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên website Trùm game Mod để đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất.

Tải Mafia Origin MOD APK cho Android, iOS

Tải Mafia Origin MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Warage, Zoldout Global MOD,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (175MB)
5/5 (1 đánh giá)