Magic-Battle-Arena-mod-logo

Magic Battle Arena mod MOD APK (Vàng) v0.7.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Magic Battle Arena mod
Phiên bản 0.7.15
Tính năng MOD Vàng
Kích thước 89.5 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Silverfox Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (89.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Magic Battle Arena mod được biết tới là trò chơi thu hút hấp dẫn rất nhiều người chơi trên khắp thế giới. Với lối chơi thông minh cùng những cuộc chiến đấu đầy gay cấn thì đây chính là một trong những game người chơi nên tham gia và trải nghiệm.

Giới thiệu về game chiến lược Magic Battle Arena mod

Game Magic Battle Arena mod là tựa game hành động cực kỳ thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Tham gia game, người chơi được nhập vai thành một vị pháp sư mà mình yêu thích và cố gắng chiến đấu hết mình để có thể giành được chiến thắng. Đây chính là sự lựa chọn phù hợp giúp cho người chơi có thể thỏa mãn niềm đam mê với pháp thuật của mình và trở thành một cao thủ phép thuật. Cùng với việc vận dụng trí thông minh và nhanh nhẹn, người chơi phá giải được những khó khăn thử thách trong game một cách linh hoạt nhất.

Magic-Battle-Arena-mod-3

Game chiến lược Magic Battle Arena mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Magic Battle Arena mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Đào tạo

Tham gia Magic Battle Arena mod, người chơi sẽ chọn ra một nhân vật có tính năng phù hợp để trở thành người đồng hành với mình trong các trận chiến đấu. Người chơi sẽ tìm cách huấn luyện được phù thủy của mình để họ trở nên mạnh mẽ với nhiều phép thuật nổi bật. 

Mỗi màn chơi sẽ có những cách chơi khác nhau nên người chơi cần phải tìm chiến lược thích hợp để vượt qua chúng một cách xuất sắc nhất giúp hoàn thành nhiệm vụ. Thông qua công việc tìm kiếm chiến lợi phẩm quý giá, người chơi dùng phép thuật và chiến thuật của mình để tiêu diệt kẻ thù, trở thành người thuật sĩ có sức mạnh lớn nhất.

Chiến đấu

Tựa game với những trận chiến kịch tính và khốc liệt nên người chơi cần phải có sự chuẩn bị trước khi trực tiếp tham gia vào những trận thi đấu online. Hơn 20 pháp sư tài năng cùng tranh giành vị trí đứng đầu trong trận chiến này đủ thấy sự cạnh tranh khốc liệt tới mức nào. 

Nhịp độ chiến đấu trong game rất nhanh nên người chơi không hề mất nhiều thời gian cho một trận đấu. Hơn nữa những trận đấu lớn này còn có phần thưởng giá trị cao được trao cho những người chiến thắng cuối cùng trong game.

Magic-Battle-Arena-mod-2

Thẻ ma thuật

Với game Magic Battle Arena mod, người chơi được mở khóa những mảnh ghép ma thuật để xây dựng được bộ sưu tập thẻ  ma thuật đa dạng và sống động.

Những tấm thẻ ma thuật có tác dụng rất lớn trong việc chiến đấu với kẻ thù và giúp cho đối thủ không thể đoán ra được ý định của người chơi.

Phần thưởng đa dạng

Mỗi khi hoàn thành được một nhiệm vụ thì người chơi sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng giá trị và xuất sắc mở khóa thành công những chiếc Rương đầu lâu. Những phần thưởng đó được thay đổi liên tục và hấp dẫn càng thu hút người chơi tham gia thử thách. Không những vậy, chiến đấu trong thử thách còn giúp cho người chơi được vinh danh trên bảng xếp hạng của game và trở thành một đối thủ đáng gờm cho tất cả những người chơi khác.

Magic-Battle-Arena-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Magic Battle Arena mod

  • Magic Battle Arena mod có chơi được trên PC không?

Game Magic Battle Arena mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Magic Battle Arena mod chơi game có khó không?

Magic Battle Arena mod trẻ dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích game chiến lược hấp dẫn.

  • Tải Magic Battle Arena mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Magic Battle Arena mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như: World War 2: Strategy Battle, Clash Of Clans, Iron Marines Invasion RTS Game mod

Cách tải game chiến lược Magic Battle Arena mod cho Android, IOS

Link tải game Magic Battle Arena mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Magic Battle Arena mod được tải an toàn và giúp cho người chơi có thể tham gia game và cùng chiến đấu với những pháp sư khác và đạt được chiến thắng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)