Magic Cube logo Magic Cube

Magic Cube APK v1.11.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Magic Cube
Phiên bản 1.11.4
Tính năng MOD
Kích thước 19MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Leszek Koltunski
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Mười Hai, 2022 (9 tháng ago)
Tải xuống (19MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Magic Cube là trò chơi mô phỏng lại những khối rubik quen thuộc trong thực tế. Trò chơi này đưa ra các khối khiến bạn phải suy nghĩ và suy nghĩ cẩn thận. Tìm hiểu và tải xuống trò chơi này ngay bây giờ!

Magic Cube

Giới thiệu về tựa game Magic Cube APK

Khối Rubik được phát minh năm 1974 bởi một kiến trúc sư là Erno Rubik. Và ngày nay nó đã trở thành một trong những hiện tượng trên toàn thế giới. Nó là một món đồ chơi giải đố phổ biến nổi tiếng trên toàn thế giới. Thậm chí còn có rất nhiều người giữ kỷ lục thế giới trong các cuộc thi. Có rất nhiều người thích giải đồ chơi này và thật thú vị khi giải quyết ngay cả khi bạn là một chuyên gia.

Magic Cube cho phép bạn giải toàn bộ các khối Rubik trong ứng dụng! Bạn không cần mang theo khối lập phương bên mình, chỉ cần một chiếc điện thoại là đủ. Cho dù bạn có phải là người mới bắt đầu hay không, bạn có thể thưởng thức trò chơi này một cách trọn vẹn nhất ngay hôm nay.

Magic Cube 2 Magic Cube

Điểm độc đáo trong game Magic Cube APK

Lối chơi 

Bạn có thể giải các loại khối khác nhau từ 2x2x2 lên đến 8x8x8. Vì vậy, bạn sẽ thấy các khối có kích thước khác nhau và bạn có thể giải quyết chúng. Bạn có thể thoải mái xoay khối lập phương và giải quyết nó bằng cách chạm vào màn hình. Bạn cũng có thể đặt hẹn giờ trong khi giải quyết nó!

Tự phá kỷ lục

Nhiều kỷ lục thế giới đã được thiết lập và mọi người tiếp tục đánh bại các kỷ lục thế giới để giải câu đố nhanh nhất có thể. Nhưng đối với những người giải thông thường, món đồ chơi này vô cùng khó khăn nhưng rất thú vị để giải quyết. Thoạt nhìn, không có cách nào dễ dàng để giải câu đố. Nhưng một khi bạn biết các thuật toán và phương pháp phổ biến, thì bạn có thể dễ dàng học cách giải quyết nó trong một vài tuần. Vì vậy, cho dù bạn đang làm điều đó như một sở thích hay luyện tập để lập kỷ lục thế giới, bạn có thể thích chơi nó với Magic Cube. Trò chơi này cho phép bạn giải khối Rubik ngay trên điện thoại của mình mà không cần phải mua nhiều loại khối. Trò chơi này cũng có rất nhiều hình khối bắt đầu từ 2x2x2 đến 8x8x8.

Nhiều hình khối thử thách 

Trò chơi cho phép người dùng thưởng thức các loại hình khối khác nhau. Chúng ta đều biết đến trò chơi 3x3x3 nổi tiếng, nhưng trong trò chơi này, bạn có thể chơi nhiều hơn với các phong cách như: 2x2x2, 4x4x4, 5x5x5, 6x6x6, 7x7x7 và 8x8x8. Ngoài ra còn có Rubik với các kích cỡ khác nhau như: kim tự tháp, khối lập phương và dodecahedron trong số nhiều loại khác. Tận hưởng việc giải các khối khác nhau ngay hôm nay và mở khóa các kỷ lục thế giới.

Điều khiển đơn giản

Bạn có thể xoay khối lập tự do phương bằng cách kéo nó. Khối lập phương nằm ở trung tâm tuy nhiên bạn có thể tự do xoay nó sang mọi góc độ. Hơn nữa, bạn có thể xoay khối lập phương để giải quyết nó bằng cách vuốt màn hình theo hướng bạn muốn. Trò chơi này hoạt động giống như một khối Rubik thực sự.

Magic Cube 3 Magic Cube

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Magic Cube APK

File Magic Cube APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản APK của Magic Cube chỉ chỉnh sửa một số tính năng để mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn nên tải xuống tệp APK trên trang web của chúng tôi để an toàn.

Magic Cube APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một trò chơi an toàn, trò chơi này không có gian lận hay đánh cắp thông tin. Đó là một trò chơi thông thường giống như bất kỳ trò chơi nào khác. Một tựa game giải trí mang đến nhiều trải nghiệm khi bạn có cơ hội quản lý và phát triển bến tàu.

Magic Cube có thể chơi được trên PC không?

Trò chơi này có thể chơi được trên PC, bạn chỉ cần tải về phần mềm thứ ba để trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android trên máy tính của mình để chơi bằng cách tìm kiếm các công cụ tìm kiếm. Hoặc chúng tôi cung cấp trình giả lập PC để bạn cài đặt.

Tải Magic Cube APK cho Android, IOS

Tải Magic Cube trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi giải đố đầy thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Disney Frozen Free Fall Games mod, Puzzle & Dragons,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (19MB)
5/5 (1 đánh giá)