Magica.io logo Magica.io

Magica.io MOD APK (Free Shopping, VIP, Free Chest) v2.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Magica.io
Phiên bản 2.2.0
Tính năng MOD Free Shopping, VIP, Free Chest
Kích thước 104MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Ba, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (104MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Magica.io MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Free Shopping, VIP, Free Chest

Magica.io MOD APK tạo ra một sân chơi ấn tượng để bạn chinh phục ước mơ trở thành một nhà lãnh đạo của vùng đất này. Đây là tựa game hành động ấn tượng, người chơi sẽ được chia thành một khu vực và tiến tới đánh dấu chủ quyền. Sức mạnh của bạn sẽ được cung cấp và bạn phải biết cách khai thác triệt để để tạo ra những trận đấu chân chính. Đấu trường sinh tồn là nơi bạn có thể đốt cháy và tự do thách đấu với những anh hùng khác.

Magica.io

Giới thiệu về tựa game Magica.io MOD APK

Trong Magica.io MOD APK, người chơi sẽ được phép lựa chọn cho mình một anh hùng phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của bạn. Khi đã đưa ra lựa chọn của mình, bạn sẽ tiến hành trang bị cho anh hùng của mình mọi thứ để bắt đầu trận chiến ấn tượng này. Bạn sẽ tiến hành nhập vai vào anh hùng và nhận các nhiệm vụ chính được thiết kế để phục vụ cho cuộc chiến. Đấu trường sinh tồn này muốn bạn có thể phát huy hết tiềm năng của mình và giành được vai trò thủ lĩnh tài năng.

Người chơi sẽ có cho mình một loạt các kỹ năng đặc biệt và bạn cũng phải lựa chọn cho mình bất kỳ kỹ năng nào. Kỹ năng đó sẽ là điểm mạnh của bạn và xuyên suốt quá trình chiến đấu. Người chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt khác nếu bạn có cơ hội và thể hiện để cải thiện khả năng của bản thân. Bạn sẽ phải thiết lập cho mình một căn cứ tại bất kỳ địa điểm nào để có thể ổn định về mọi mặt.

Magica.io 2 Magica.io

Điểm nổi bật trong game Magica.io MOD APK

Chinh phục loạt thử thách

Cuộc chiến chính thức bắt đầu và bạn sẽ được trò chơi chỉ định ngẫu nhiên trong mỗi cuộc chiến. Mỗi vòng thi sẽ có hai thí sinh tham gia và mỗi người sẽ phải thể hiện khả năng tốt nhất để giành chiến thắng. Mỗi vòng chơi sẽ được tính thời gian và tính vào cả số điểm cũng như kỹ năng bạn sử dụng. Điều này thực sự cần thiết và người chơi cũng nên nỗ lực hết mình để có thể giành chiến thắng, tiếp tục chinh phục thử thách tiếp theo.

Người chơi sẽ đến đấu trường sinh tồn và bắt đầu chiến đấu mạnh mẽ với anh hùng ở phía bên kia. Khó khăn cũng sẽ xuất hiện liên tục trong trò chơi này và người chơi cũng sẽ gặp phải một vài tình huống khó khăn. Người chơi sử dụng hết năng lượng của mình và dường như đang cố gắng đứng dậy, nhưng không còn đủ sức mạnh. Người chơi nên sử dụng ngay tính năng năng lượng mới và bắt đầu cuộc chiến trong Magica.io MOD APK một cách mạnh mẽ nhất có thể.

Cố gắng giành chiến thắng

Người chơi sẽ phải thay phiên nhau chiến đấu với những anh hùng còn lại và ai đạt được số điểm cao hơn sẽ bước sang vòng tiếp theo. Người chơi cũng sẽ có nhiều đặc quyền hơn nếu tham gia vào các vòng trong. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể đánh bại các khu vực căn cứ của các anh hùng khác để giành được số điểm cao nhất. Bạn cũng nên đặt bẫy xung quanh căn cứ của mình để có thể bảo vệ khu vực bạn đang chiếm lấy.

Chiến thắng trên mọi mặt trận và trở thành một nhà lãnh đạo là những gì bạn có ngay bây giờ. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một loạt vũ khí mới và một loạt các nâng cấp thú vị. Người chơi cũng có thể thêm những kỹ năng đặc biệt đó bằng cách hoán đổi các nâng cấp mà bạn nhận được. Magica.io MOD APK cũng muốn bạn mở rộng khu vực hoạt động, củng cố sức mạnh để tiếp tục chinh phục thêm nhiều thử thách khác nhau. Chiến đấu với các anh hùng đến từ các khu vực khác nhau để có được các kỹ năng đặc biệt cho bản thân.

Cung loạt loạt sức mạnh và vũ khí 

Từ những chiến thắng bạn có, đủ để thấy sức mạnh to lớn của bạn thể hiện trong Magica.io MOD APK. Trò chơi còn cung cấp cho người chơi một số sức mạnh khác nhau như sức mạnh băng, năng lượng gió hay nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ được tự mình bước vào nhiều nơi hơn và sử dụng khả năng đó để chiến đấu với nhiều anh hùng khác. Bạn cũng sẽ được trò chơi cung cấp hàng loạt vũ khí đặc biệt để phục vụ cho việc chiến đấu lâu dài.

Magica.io 3 Magica.io

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Magica.io MOD APK

Magica.io MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng được cập nhật giúp mang tới những trải nghiệm độc đáo và thú vị hơn. Bạn có thể tải file trò chơi ở Trùm game Mod để chắc chắn nhanh và an toàn nhất.

Magica.io MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy và cài đặt nó ngay mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Với phiên bản hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

Magica.io MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi ngay trò chơi thú vị này tại máy tính của mình miễn là có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi tốn thời gian một chút hoặc có thể phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này nằm ở mục Tải xuống dưới cuối bài viết.

Tải Magica.io MOD APK cho Android, iOS

Tải Magica.io MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Sky Trail, WormsZone.io,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (104MB)
5/5 (1 đánh giá)