Mahjong Epic logo Mahjong Epic

Mahjong Epic APK v2.6.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mahjong Epic
Phiên bản 2.6.4
Tính năng MOD
Kích thước 66MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kristanix Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (66MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mahjong Epic APK là một trò chơi mạt chược dựa trên thiết bị di động đã được biến đổi về hình ảnh và lối chơi so với các trò chơi truyền thống, với các quy tắc chơi đơn giản và gây nghiện, đây là một trong những trò chơi hội đồng được yêu thích từ quá khứ. Trò chơi cung cấp các loại bảng khác nhau, câu đố thử thách hàng ngày, nhiều hình nền đẹp và nhiều bộ gạch đẹp.

Mahjong Epic

Giới thiệu về trò chơi Mahjong Epic APK

Mahjong Epic mô phỏng mạt chược thật nhưng được sửa đổi để phù hợp với cách chơi trên nền tảng di động, đây là một trò chơi có nguồn gốc từ Trung Quốc, có thể có tối đa 4 hoặc 6 người chơi cùng một lúc. Tại đây, bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình với hàng ngàn bàn cờ khác nhau, nhiều bộ gạch và hình nền đẹp mắt, điều khiển đơn giản, di chuyển cờ vua và các mục tiêu đầy thử thách trong đồ họa HD. vô cùng sắc nét.

Mahjong Epic 2 Mahjong Epic

Gameplay

Mahjong Epic được xây dựng theo phong cách Mahjong cổ điển, mỗi chủ đề có một phong cảnh và thẻ bài độc đáo, mỗi loại quân cờ được cách điệu theo đối tượng và động vật tương ứng, người chơi cần phải hoàn thành các câu đố. Thử thách mỗi ngày để giành thêm nhiều danh hiệu. Lối chơi Mahjong Epic được tối ưu cho màn hình cảm ứng, có thể tích lũy thành tích để cạnh tranh với bạn bè.

Một số tính năng nổi bật

  • Hơn 1800 bảng
  • Nhiều câu đố mới mỗi ngày
  • 30 hình nền đẹp 
  • 8 bộ gạch độc đáo
  • Thư giãn, chơi game zen.
  • Điều khiển dễ dàng và đơn giản.
  • Hoàn thành mục tiêu cực kỳ thách thức
  • Đồ họa HD 1080p!

Mod độc đáo

Trò chơi thông thường truyền thống đòi hỏi người dùng phải dành nhiều thời gian để tích lũy sự giàu có/khả năng/kỹ năng của mình trong game, đó vừa là tính năng nhưng đồng thời, quá trình trải nghiệm chắc chắn sẽ khiến người chơi đôi khi cảm thấy mệt mỏi, tuy nhiên với sự xuất hiện của các bản mod mới đã cập nhật. Mod có thể giúp bạn bỏ qua quá trình này, nhờ thế bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng niềm vui mà trò chơi mang lại.

Mahjong Epic 3 Mahjong Epic

Cách tải Ultimate Dodgeball 3D APK cho IOS & Android.

Nhắc đến website cung cấp link tải về uy tín nhất cho các ứng dụng, game trên thị trường hiện tại thì không thể không nhắc tới Trùm game Mod. Một website luôn được trang bị đầy đủ các liên kết ứng dụng từ game học tập, giải trí cho đến các trò chơi giải trí thú vị… Bạn có thể tìm thấy dễ dàng Ultimate Dodgeball 3D APK trên Trùm game Mod. Dưới đây là các bước hướng dẫn tải xuống cho Android và IOS:

Bước 1: Truy cập vào website Trùm game Mod, tìm kiếm từ khóa Ultimate Dodgeball 3D

Bước 2: Nhấp vào mục tải xuống cho Android / tải xuống cho IOS.

Bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào tệp mới tải xuống và sau đó mở ứng dụng. Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không phải đăng ký hay đăng nhập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể đăng ký hoặc đăng nhập để sử dụng.

FAQs – Một số câu hỏi về game Mahjong Epic APK

Mahjong Epic APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật hoặc thay đỏi một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải nó trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Mahjong Epic APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã cung cấp cho bạn trong mục Tải xuống. Kéo ngay xuống dưới và tham khảo nhé!

Tải Mahjong Epic APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần ấn vào nút Tải xuống là có thể tải tệp trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Mahjong Epic APK cho Android, IOS

Tải Mahjong Epic APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mạt chược có lỗi chơi độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game boardgame khác: The Game of Life 2, Hearthstone,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66MB)
5/5 (1 đánh giá)