logo 124 Mahjong Jigsaw Puzzle Game

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK (Vô hạn tiền) v54.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mahjong Jigsaw Puzzle Game
Phiên bản 54.0.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 99MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jam City, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Chín, 2022 (7 tháng ago)

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK là tựa game giải đố với hơn 1700 màn chơi hấp dẫn cùng những thử thách cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod khám phá thêm những tính năng đặc biệt của tựa game này nhé!

Mahjong Jigsaw Puzzle Game

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK là gì?

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK là tựa game giải đố mang phong cách bàn cờ. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được thấy những quân cờ quen thuộc. Những quân cờ này thuộc bộ môn mạt chược cực kỳ phổ biến tại Trung Quốc và thường được chơi vào các dịp lễ Tết ở đây.

Trò chơi sẽ đưa bạn đến với những câu đố cực hấp dẫn trên bàn cờ. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra đáp án bố cục sau những quân cờ. Các câu đố sẽ tăng dần độ khó sau các màn chơi. Càng giải được nhiều câu đố thì cơ hội mở khóa càng tăng.

Chỉ mới ra mắt được 5 năm nhưng Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK đã thu hút 10 triệu lượt tải về cùng đánh giá lên tới 4.9 và nhận được rất nhiều nhận xét tích cực. Điều này đã đủ chứng minh đây là trò chơi rất đáng để thử nhờ những tính năng hấp dẫn bên trong nó.

Điểm đặc biệt trong game Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK

Khám phá khắp nơi trên thế giới

Trò chơi có tới 1700 màn chơi để bạn chinh phục. Trong khi giải đố, bạn sẽ được khám phá khắp các nơi trên thế giới. Đến với nhiều danh lam thắng cảnh và địa điểm nổi tiếng. Những màn chơi đòi hỏi sự tập trung và đặc biệt là lĩnh vực chơi mạt chược. Tuy hơi khó nhưng lại dễ gây nghiện cực kỳ. Càng giải đố càng vui và có thể mở ra nhiều cánh cửa mới, thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

2 129 Mahjong Jigsaw Puzzle Game

Nhiều phần thưởng và nhiệm vụ

Trò chơi sở hữu nhiều nhiệm vụ đa dạng để bạn có thể tự do chọn lựa. Không nhất thiết phải là một nhiệm vụ duy nhất mà tại đây bạn có thể giải đố để mở khóa level hoặc giải đố để đi tìm kho báu. Đảm bảo những nhiệm vụ này sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn. Càng tới gần đích thì cảm giác hứng thú và chiến thắng sẽ cực kỳ sung sướng đó!

Ngoài ra, Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK còn có nhiều phần thưởng nhưng phải tới đúng địa điểm thì mới nhận được. Phần thưởng thường xuất hiện ở Mỹ. Khi bạn tới Mỹ và dành chiến thắng tại đó thì sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ. Nếu gom chúng lại đủ, bạn sẽ được đổi những chiêu thức hay và có ích cho những màn chơi tiếp theo.

3 127 Mahjong Jigsaw Puzzle Game

Phù hợp với người chơi thích luyện não

Những màn chơi trong game khá căng thẳng, đòi hỏi người chơi cần tập trung cao độ. Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK còn là nơi cho bạn học hỏi thêm về bộ môn cờ mạt chược. Và còn là nơi giúp bạn khám phá thêm những vùng đất mới với những kiến thức hay và bổ ích.

FAQs – Một số câu hỏi về game Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK sử dụng trên máy tính có được không? 

Được bạn nhé. Để sử dụng trên máy tính, bạn cần tải phần mềm giả lập điện thoại về máy. Chúng tôi có cung cấp ở phần Download, bạn có thể tải miễn phí và sử dụng.

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK có an toàn cho điện thoại không?

Đương nhiên là an toàn. Phiên bản MOD APK của Mahjong Jigsaw Puzzle Game chỉ bổ sung thêm một vài tính năng mới giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải tệp MOD APK trên Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải trò chơi Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK có mất phí không?

Câu trả lời là Không. Trùm game Mod cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất, an toàn và quan trọng là miễn phí. 

Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK có thể chơi ngoại tuyến được không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể chơi game ngoại tuyến ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào mình muốn.

Tải game Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK cho iOS, Android

Tải Mahjong Jigsaw Puzzle Game MOD APK trên Trùm game Mod và tham gia giải đố cùng những thử thách và màn chơi đầy thú vị, lôi cuốn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố thú vị khác như: Tile Fun, Merge Manor: Sunny House,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (99MB)
5/5 (1 đánh giá)