Mahjong Puzzle Shisensho logo Mahjong Puzzle Shisensho

Mahjong Puzzle Shisensho APK v2.2.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mahjong Puzzle Shisensho
Phiên bản 2.2.5
Tính năng MOD
Kích thước 89MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cross Field Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (89MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đến với Mahjong Puzzle Shisensho, người chơi sẽ phiêu lưu đến các thành phố nổi tiếng trên toàn thế giới để thực hiện những thử thách phức tạp này. Người chơi phải vượt qua hơn 1700 cấp độ thử thách ở nhiều địa điểm thú vị khác nhau. Trò chơi giải đố hội đồng này là một trò chơi mạt chược truyền thống với lối chơi thú vị. Nhiệm vụ chính là giải quyết các bố cục mạt chược phức tạp tương ứng với những câu đố thú vị đó. Đối với mỗi cấp độ hoàn thành, bạn sẽ được mở khóa với một thử thách mới.

Mahjong Puzzle Shisensho

Giới thiệu tựa game Mahjong Puzzle Shisensho APK

Một sự kết hợp độc đáo khi Mahjong Puzzle Shisensho cho phép bạn phiêu lưu trên toàn thế giới với các địa danh nổi tiếng. Bạn phải thực hiện các nhiệm vụ phức tạp – chinh phục hơn 1700 câu đố với độ khó khác nhau. Đó là những câu hỏi hóc búa về trò chơi mạt chược kinh điển. Khi bạn hoàn thành mỗi câu đố ở cấp độ cá nhân, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm cấp độ tiếp theo. Hành trình giải đố của bạn như vậy có lẽ sẽ không bao giờ kết thúc.

Mahjong Puzzle Shisensho 2 Mahjong Puzzle Shisensho

Điểm nổi bật trong tựa game Mahjong Puzzle Shisensho APK

Nhận quà khi thực hiện nhiệm vụ

Trò chơi đem đến nhiều nhiệm vụ khác nhau, được chia thành nhiều chủ đề khác nhau để người chơi thoải mái lựa chọn. Đặc biệt là khi nói đến nhiệm vụ kho báu, cũng có nhiều câu hỏi giải đố mạt chược, nó đòi hỏi bạn phải thực hiện thử thách với một đầu óc sáng suốt. Khi hoàn thành nhiệm vụ với số điểm cao, bạn sẽ giành chiến thắng và có cơ hội mang về nhà những món quà lưu niệm tuyệt vời. Bạn càng thu thập được nhiều vật phẩm, khả năng của bạn càng được khẳng định tốt hơn.

Đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt

Mặc dù Mahjong Puzzle Shisensho là một trò chơi giải đố cổ điển, nhưng phải công nhận rằng những câu đố trong này luôn mang đến cho người chơi những cảm giác tuyệt vời. Mỗi khi bí ẩn được nâng cấp độ khó khiến người chơi cảm thấy thích thú hơn và muốn chinh phục toàn bộ. Điều đáng chú ý của trò chơi này để lại ấn tượng cho người chơi có lẽ chính là đồ họa đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Bạn có thể tưởng tượng đó là một chiếc bàn mạt chược ngoài đời thực và tiếp tục tận hưởng nó.

Hàng ngàn câu đố với các cấp độ khác nhau

Trò chơi này cung cấp cho người chơi hàng ngàn câu đố với các cấp độ khác nhau. Mỗi thử thách sẽ được thực hiện ở nhiều khu vực khác, trong đó có Mỹ. Khi thực hiện nhiệm vụ giải đố mạt chược tại nơi này, nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng giá trị khi hoàn thành các thử thách tại đây. Sau khi tích lũy đủ số tiền quà, bạn có thể đổi lấy nhiều khả năng độc đáo khác để làm cho quá trình giải đố của bạn trở nên thú vị hơn.

Thu thập gạch mạt chược với nhiều tính năng

Phải nói rằng các câu đố trong Mahjong Puzzle Shisensho không bao giờ giống nhau về độ khó. Tuy nhiên đó lại là một điểm cộng cho trò chơi khi nó khiến người chơi cảm thấy khó chịu khi không thể giải quyết được. Đặc biệt, ở những màn chơi có độ khó nghiêm trọng, phần thưởng cũng rất đặc biệt. Khi người chơi giành chiến thắng trong các cấp độ đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng độc đáo đó là gạch mạt chược cổ điển. Chức năng sẽ giúp bạn kéo dài cuộc phiêu lưu của mình càng lâu càng tốt.

Mahjong Puzzle Shisensho 3 Mahjong Puzzle Shisensho

Tăng sức mạnh để giải các câu đố khó

Khi bạn hoàn thành các câu hỏi khác nhau tại trò chơi này, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng thú vị. Đó có thể là những thử thách mới với các cấp độ khác nhau hoặc những câu đố miễn phí. Điều đặc biệt nhất là bạn sẽ nhận được các đặc quyền sức mạnh, lúc đó người chơi có thể hoàn thành các câu hỏi khó với kết quả xuất sắc. Tất nhiên, các powerup như vậy bị giới hạn về số lượng, vì vậy bạn cần sử dụng chúng một cách tiết kiệm.

FAQs – Một số câu hỏi về Mahjong Puzzle Shisensho APK

Mahjong Puzzle Shisensho APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Mahjong Puzzle Shisensho APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Mahjong Puzzle Shisensho APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Mahjong Puzzle Shisensho APK cho Android, IOS

Tải Mahjong Puzzle Shisensho APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game thẻ bài cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game thẻ bài khác: Mahjong Epic, Exploding Kittens Unleashed,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (89MB)
5/5 (1 đánh giá)