Maid-Master-logo

Maid Master APK v1.090

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Maid Master
Phiên bản 1.090
Tính năng MOD
Kích thước 346.0 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SnipeGames
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (346.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Maid Master là trò chơi hành động kết hợp với những yếu tố như chiến lược giúp cho người chơi được hòa mình vào từng chi tiết trong game. Tham gia game người chơi sẽ cùng với người máy MAID chiến đấu với những con robot đã bị virus xâm chiếm và cùng bảo vệ trái đất.

Giới thiệu về game hành động Maid Master

Maid Master là game hành động kết hợp chiến lược với nhiều tình tiết chiến đấu hấp dẫn. Tham gia game người chơi được thể hiện hết khả năng của mình và cùng với người máy MAID chiến đấu với những đối thủ khác để đạt được chiến thắng.

Maid-Master-3

Game hành động Maid Master có gì hấp dẫn?

Trò chơi Maid Master có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Maid Master, bối cảnh hấp dẫn người chơi từ những phút giây đầu tiên khi tham gia game. Người chơi sẽ đến với thế giới trong tương lai khi con người và những robot cùng chung sống hòa bình với nhau. Khi đó những robot chuyên chăm sóc người bệnh đều được gọi chung là NURSE. Tuy nhiên do bị nhiễm virus lạ nên những robot đó đều thay đổi và tấn công loài người.

Trong thế giới của robot chỉ có duy nhất MAID là không bị nhiễm virus và vẫn hoàn toàn tỉnh táo. Chính vì thế nên MAID cùng với người chơi cần phải đi tìm nguyên nhân của căn bệnh và chiến đấu để bảo vệ cuộc sống của loài người.

Vũ khí

Game Maid Master đưa ra rất nhiều những loại vũ khí khác nhau dành cho người chơi và họ cần phải sử dụng loại vũ khí thích hợp để giúp cho quá trình chiến đấu thuận lợi hơn. Kẻ thù của người chơi chính là những con robot đang bị nhiễm virus nên chúng có sức mạnh rất lớn. Vì vậy người chơi cần phải cẩn thận trong từng tình huống và có chiến lược chiến đấu sao cho phù hợp.

Maid-Master-2

Cấp độ

Game có rất nhiều cấp độ khác nhau và người chơi sẽ gặp phải rất nhiều kẻ thù có cấp độ khác nhau. Ở những màn đầu thì cấp độ khá đơn giản và kẻ thù dễ dàng để hạ gục. Tuy nhiên ở những cấp độ sau thì người chơi sẽ gặp phải những kẻ thù có sức mạnh khá lớn. Chúng có thể khiến cho người chơi nhanh chóng bị mất sinh mạng trong thời gian ngắn.

Chính vì thế, người chơi hãy sử dụng những loại vũ khí đã được thăng cấp để chiến đấu với những con boss quái vật. Trong quá trình chơi game sẽ có rất nhiều vật phẩm được sử dụng và người chơi hãy giữ lại những vật phẩm đó để sử dụng một cách thật hợp lý.

Hình ảnh

Game sử dụng hình ảnh và đồ họa 3D với chất lượng tuyệt vời dành cho người tham gia game. Tất cả các nhân vật trong game đều được xây dựng một cách chi tiết và theo phong cách dễ thương. Hình ảnh các nhân vật trong game đều được xây dựng theo hình tượng manga giúp cho người chơi luôn yêu thích và tham gia game nhiều hơn.

Maid-Master-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Maid Master

  • Game Maid Master có chơi được trên PC không?

Game Maid Master có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Maid Master ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Maid Master miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Noodleman.io 2, Amarna – Battle Royale, Dragon Robot Car 3D Game

Cách tải game hành động Maid Master cho Android, IOS

Link tải game Maid Master miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Maid Master được sử dụng tại bài viết và người chơi sẽ cùng MAID chiến đấu để bảo vệ an toàn của loài người.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (346.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)