Make Expression – Face puzzle logo Make Expression – Face puzzle

Make Expression – Face puzzle APK v1.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Make Expression – Face puzzle
Phiên bản 1.2.2
Tính năng MOD
Kích thước 2MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FTY LLC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (2MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Make Expression – Face puzzle APK là một trò chơi mô phỏng rất phổ biến thời gian gần đây, nó đã thu hút được nhiều người chơi trên thế giới. Đồng thời, trò chơi đã đặc biệt xây dựng một nền tảng dành cho người quan tâm đến trò chơi mô phỏng, cho phép bạn tương tác và chia sẻ với mọi người. Hãy cùng trải nghiệm thêm những điều độc đáo của bài viết nhé.

Make Expression – Face puzzle

Lối chơi trong game Make Expression – Face puzzle APK

Make Expression – Face puzzle là một trò chơi vui nhộn với lối chơi độc đáo. Nhờ đó, nó đã giúp nó có được một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Ở mỗi cấp độ của trò chơi, hàng loạt tình huống và sự kiện trong cuộc sống sẽ xuất hiện trước mặt người chơi, được trình bày dưới dạng hình ảnh động. Người chơi có nhiệm vụ lựa chọn biểu cảm khuôn mặt phù hợp nhất cho nhân vật của mình, tùy thuộc vào các tình huống mà trò chơi đề xuất. Cô dâu cảm thấy thế nào trong đám cưới của mình hoặc khuôn mặt của nhân vật sẽ trông như thế nào trong ảnh hộ chiếu? Cho thấy bạn có thể tạo ra biểu cảm và biểu cảm trên khuôn mặt tốt như thế nào.

Cho phép điều khiển biểu cảm

Sử dụng các mũi tên để di chuyển mắt, miệng, lông mày và các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Khi các mũi tên chuyển sang màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ đạt được kết quả mong muốn và vượt qua toàn bộ bài kiểm tra trò chơi. Make Expression – Face puzzle đem đến rất nhiều tình huống thú vị, từ buồn đến hài hước, giúp lối chơi trở nên đa dạng hơn. Lối chơi của game tương tự như trình giả lập Move People nổi tiếng, tuy nhiên nếu Move People cần lựa chọn tư thế phù hợp bằng cách điều khiển tất cả các bộ phận trên cơ thể, tại đây người chơi sẽ chỉ điều khiển biểu cảm của người chơi. mặt.

Make Expression – Face puzzle gần đây đã có bản cập nhật mang tới nhiều tình huống thú vị và hấp dẫn hơn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những tình huống ngoằn ngoèo, hài hước.

Make Expression – Face puzzle 2 Make Expression – Face puzzle

Đồ họa độc đáo

Tương tự như các tựa game mô phỏng khác, Make Expression – Face puzzle mang phong cách đồ họa nghệ thuật độc đáo cùng bối cảnh và nhân vật thiết kế sắc nét, chất lượng cao khiến tựa game này thu hút nhiều người hâm mộ. Trong bản cập nhật mới này, trò chơi đã áp dụng công nghệ tiên tiến hơn, giúp cho trải nghiệm đồ họa của trò chơi tốt hơn rất nhiều.

Mặc dù vẫn giữ phong cách mô phỏng ban đầu, nó tối đa hóa trải nghiệm giác quan của người chơi và hỗ trợ nhiều loại thiết bị với khả năng thích ứng tuyệt vời, đảm bảo rằng tất cả người chơi những người yêu thích trò chơi này đều có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc mà nó mang lại.

Make Expression – Face puzzle 3 Make Expression – Face puzzle

FAQs – Một số câu hỏi về game Make Expression – Face puzzle APK

Make Expression – Face puzzle APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ thay đổi và cập nhật một số tính năng giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Make Expression – Face puzzle APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho bạn trong phần Tải xuống. Kéo ngay xuống dưới để tham khảo nhé!

Tải Make Expression – Face puzzle APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tại website Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống là có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải Make Expression – Face puzzle APK cho Android, IOS

Tải Make Expression – Face puzzle APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi mô phỏng, cho phép bạn tương tác và chia sẻ với mọi người ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Merge Rainbow Piggy End Period, Chat Master!,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (2MB)
5/5 (1 đánh giá)