MangaDex logo Mangadex

Mangadex APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Mangadex
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 5MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Free Manga and Anime Online
Genre ,
Cập nhật 24 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (5MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Mangadex APK là ứng dụng đọc truyện tranh đặc biệt nhất rất được người hâm mộ truyện tranh ưa chuộng. Ứng dụng có sẵn nhiều ngôn ngữ và đã được hợp pháp để sử dụng trên khắp thế giới. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của truyện tranh và bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thì đây là một lựa chọn tối ưu. Mọi sự nổi tiếng và ủng hộ đều có lý do, và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

MangaDex

Giới thiệu ứng dụng MangaDex  APK 

Phần mềm này phù hợp với tất cả các thiết bị có hệ điều hành Android. Họ sẽ không yêu cầu bạn biết bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Giao diện người dùng chi tiết và không phức tạp. Nó thậm chí còn tốt hơn các ứng dụng như: Mangakuri, AnyRead, v.v.

Ứng dụng thực sự mang đến cho người dùng đam mê truyện tranh để tận hưởng sự thích thú mà họ mang lại. Ứng dụng có khả năng đọc mọi thứ ở bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào. Cho dù họ đang trên đường đến trường, ở nhà hay tại văn phòng, v.v. Họ có quyền truy cập ngay vào câu chuyện của các nhân vật truyện tranh.

Cùng với đó, ứng dụng cũng rất nổi tiếng với nội dung mà nó cung cấp. Ví dụ: chất lượng và tốc độ cập nhật cũng xác định vị trí của chúng và lý do tại sao chúng phổ biến.

Tìm kiếm nhân vật theo đam mê 

Trong ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ dữ liệu nào, có thể là một vài ký tự hoặc một hình ảnh. Bạn có khả năng tìm kiếm và tìm kiếm trực tiếp các nhân vật đam mê của mình. Tất cả quá trình này cực kỳ nhanh chóng và nhanh chóng để biết về chúng.

Xem video truyện tranh ngay lập tức bằng cách chỉ cần nhấp vào liên kết được gửi cho bạn. Ngoài ra, chương sẽ hướng dẫn bạn đến Video YouTube ngay lập tức và nhanh chóng.

MangaDex 2 Mangadex

Thỏa sức đọc truyện tranh

Bạn có khả năng học truyện tranh chính xác một cách đơn giản và không phức tạp mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ manga nào. Sau đó chỉ cần một vài bước đơn giản ngay lập tức và bạn sẽ truy cập chúng một cách dễ dàng.

Chia sẻ bất kỳ truyện tranh mà bạn thích với gia đình hoặc bạn bè của mình ngay lập tức, một cách nhanh chóng thông qua bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Nhưng hạn chế duy nhất là bạn của bạn cũng phải thiết lập phần mềm này trên thiết bị của họ. Điều này sẽ giúp bạn có thể xem những gì bạn đã chia sẻ với họ một cách nhanh chóng và đơn giản.

Giao diện dễ sử dụng

Tất cả thông tin được sắp xếp gọn gàng và dễ hiểu. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng nó. Chỉ cần xem qua nó và bắt đầu nhấp vào những gì bạn nghĩ rằng bạn hiểu ngay lập tức. Nó không phức tạp hoặc quá khó sử dụng. Mọi tương tác cũng nhanh chóng bị bạn nắm bắt.

MangaDex 3 Mangadex

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng Mangadex  APK

Mangadex APK có cần internet để sử dụng không?

Có bạn nhé. Bạn không thể sử dụng khi không có kết nối internet. Đảm bảo đường truyền ổn định để sử dụng mượt mà hơn.

Mangadex APK có sử dụng trên máy tính được không? 

Được. Chỉ cần bạn có phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính là sử dụng được. Trang web chúng tôi có cung cấp cho bạn ở phần Download. Bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé.

Ứng dụng Mangadex APK có an toàn không?

Ứng dụng Mangadex APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Mangadex APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi. 

Tải ứng dụng Mangadex APK cho Android, iOS

Tải Mangadex APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những giây phút đọc truyện tranh giải trí thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: MANGA Plus, TinyZone.tv mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (5MB)
5/5 (1 đánh giá)